HOẠT ĐỘNG

LỄ BẾ GIẢNG KHÓA HỌC LẬP TRÌNH PYTHON BATCH 11

Ngày đăng: Thứ Tư, 27/07/2022, bởi Sưu tầm

Chiều nay, Hệ thống đào tạo CNTT quốc tế Softech - Aptech sôi động tổ chức buổi lễ bế giảng và báo cáo kết quả khóa học lập trình Python. Buổi bế giảng đã biểu dương giảng viên và các bạn học viên đã không ngừng nỗ lực học tập, bồi dưỡng để đạt được kết quả học tập tốt nhất. Cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con em đến Softech Aptech.

Ngày đăng: Thứ Năm, 21/07/2022, bởi Softech Aptech

Tối 19.07 Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã khai giảng Batch 175B. Đa số các bạn học viên đến từ nhóm đối tượng sinh viên – người đi làm muốn bổ trợ chuyên môn hoặc thay đổi nghề nghiệp. Với chương trình đào tạo “vừa học – vừa hành” các bạn sẽ tự tin bắt tay vào công việc và "ứng tuyển với các doanh nghiệp công nghệ tại Việt Nam và Quốc tế" Khi đã đến với Softech Aptech, chắc hẳn mỗi bạn đều có niềm tin và sự yêu thích ngành CNTT. Aptech hy vọng rằng sự tin tưởng và yêu thích này sẽ là nguồn động lực giúp các bạn học viên Batch 175A trở thành những Master, Dev xuất sắc của ngành công nghệ thông tin trong tương lai.

Ngày đăng: Thứ Ba, 19/07/2022, bởi Softech Aptech

Tối 18.07 Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã khai giảng Batch 175A. Đa số các bạn học viên đến từ nhóm đối tượng sinh viên – người đi làm muốn bổ trợ chuyên môn hoặc thay đổi nghề nghiệp. Với chương trình đào tạo “vừa học – vừa hành” các bạn sẽ tự tin bắt tay vào công việc và "ứng tuyển với các doanh nghiệp công nghệ tại Việt Nam và Quốc tế" Khi đã đến với Softech Aptech, chắc hẳn mỗi bạn đều có niềm tin và sự yêu thích ngành CNTT. Aptech hy vọng rằng sự tin tưởng và yêu thích này sẽ là nguồn động lực giúp các bạn học viên Batch 175A trở thành những Master, Dev xuất sắc của ngành công nghệ thông tin trong tương lai.

Ngày đăng: Thứ Hai, 18/07/2022, bởi Softech Aptech

Hội thảo ứng dụng công nghệ Blockchain "Xây dựng ứng dụng tích hợp NFT - cuộc chơi của gen Z" đã diễn ra thành công tại Softech Aptech vào ngày 16/07. Buổi hội thảo đã cung cấp cho các bạn góc nhìn chân thật và khách quan về NFT từ diễn giả: Anh Đoàn Hữu An hiện đang phụ trách vai trò CPO tại Decentralab Pte - một đơn vị nghiên cứu và phát triển dựa trên nền tảng công nghệ phi tập trung của Blockchain, bao gồm DeFi, DApps và NFTs Hội thảo không những mang đến những kiến thức, những kỹ năng, giúp các bạn thấy được mô hình dự án thực tế... Đặt tiền đề để các bạn có thể hình dung, tiếp cận phương pháp thực thi và hướng đi mới khi bắt đầu với Blockchain.

Ngày đăng: Thứ Hai, 20/06/2022, bởi Aptech Đà Nẵng

Sau những lớp học trải nghiệm, Aptech Đà Nẵng tổ chức buổi khai giảng chính thức khóa học Lập trình điều khiển Robot với sự tham gia đông đủ của các bạn học sinh đăng ký tham gia khóa học. Đến với buổi học chính thức, các con rất hào hứng, thích thú học tập. Có bạn chia sẻ: "Con trông đến ngày được đi học lắm, lúc học trải nghiệm con rất thích, con tự lập trình điều khiển Robot chạy tới, lui, xoay vòng được luôn cô ạ!" Với mục tiêu đặt ra giúp các bạn học được, thực hành được. Đội ngũ giảng viên tại Softech Aptech đã sử dụng phương pháp học tập mới mẻ, kèm những bạn yếu, đưa ra thử thách với các bạn để đạt được kết quả cao nhất.

Ngày đăng: Thứ Sáu, 17/06/2022, bởi APTECH ĐÀ NẴNG

Ngày 16/06 Aptech Đà Nẵng tổ chức buổi khai giảng khóa học Lập trình viên môn học đầu tiên HTML với sự tham gia đông đủ của các học viên đăng ký tham gia khóa học. Tại buổi lễ khai giảng, Giáo vụ đã chia sẻ nội quy học tập và nhắn nhủ đến các tân học viên mới Batch 174 cần phải có tinh thần học tập nghiêm túc để có kết quả tốt nhất. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ luôn đồng hành hỗ trợ hành trình theo học để giúp các bạn luôn làm chủ được kiến thức, công nghệ và thành công trong tương lai.”

Ngày đăng: Thứ Năm, 19/05/2022, bởi APTECH DA NANG

Chiều qua,, Aptech Đà Nẵng tổ chức buổi khai giảng khóa học lập trình web fullstack với Reactjs & Nodejs với sự tham gia đông đủ của các học viên đăng ký tham gia khóa học. Tại buổi khai giảng, các bạn đã có thời gian giao lưu chia sẻ công việc hiện tại đang làm, trường mình đang theo học.

Ngày đăng: Thứ Hai, 16/05/2022, bởi Aptech - Arena Đà Nẵng

Hệ thống Đào tạo Công nghệ thông tin quốc tế Softech - Aptech - Arena đã trao các suất học bổng giá trị với tổng trị giá 90 triệu cho các em có thành tích xuất sắc tại hội thi. Trong đó, 4 suất học bổng đào tạo Lập trình viên quốc tế và Mỹ thuật đa phương tiện quốc tế trị giá 20 triệu/ suất dành cho các em khối  THPT và 10 suất học bổng đào tạo Lập trình điều khiển robot trị giá 1 triệu/suất dành cho các em thuộc khối Tiểu học trên địa bàn thành phố.

Ngày đăng: Thứ Ba, 22/03/2022, bởi APTECH ĐÀ NẴNG

Ngày 21 tháng 02 năm 2022  Aptech Đà Nẵng tổ chức buổi khai giảng khóa học Lập trình viên Quốc Tế với sự tham gia đông đủ của các học viên đăng ký tham gia khóa học. Tham dự buổi khai giảng gồm có: - Ông Ngô Thanh Tùng – Giám đốc hệ thống đào tạo CNTT Quốc Tế Aptech. - Cùng các tân học viên và CBNV thuộc Hệ thống đào tạo CNTT Quốc Tế Aptech Đà Nẵng. Tại buổi lễ khai giảng, ông Ngô Thanh Tùng – Giám đốc Aptech Đà Nẵng đã chia sẻ và nhắn nhủ đến các tân học viên mới Batch 171: Các em cần phải có tinh thần học tập nghiêm túc, phải cháy hết mình bằng tất cả đam mê và niềm tin để có kết quả tốt nhất. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ luôn đồng hành hỗ trợ hành trình theo học để giúp các em luôn làm chủ được kiến thức, công nghệ và thành công trong tương lai

Ngày đăng: Thứ Năm, 10/03/2022, bởi APTECH ĐÀ NẴNG

Chiều ngày 09/03/2022, APTECH ĐÀ NẴNG đã tổ chức buổi bảo vệ đồ án theo hình thức online. Đây là minh chứng cho năng lực học tập, đúc kết kiến thức, tăng khả năng thực hành và bỏ túi những sản phẩm thực tế đầy ấn tượng của các bạn khi kết thúc môn học. Hoàn thành khóa học, các bạn đã tự lập trình, phát triển các ứng dụng trên nền tảng Java, phát triển website. - Thiết kế và phát triển các ứng dụng desktop sử dụng Java - Sử dụng các tính năng ngôn ngữ cơ bản và giao diện lập trình ứng dụng (API) của Java để thiết kế các ứng dụng hướng đối tượng - Tìm hiểu các đặc tính của hệ thống thông tin và các công cụ để phát triển ứng dụng cho máy tính - Phát triển ứng dụng thực tế bằng công nghệ Java

Ngày đăng: Thứ Hai, 07/03/2022, bởi APTECH ĐÀ NẴNG

Qua lời đánh giá từ anh Nguyễn Khắc Thắng, công tác tại phòng CNTT Cục Hải Quan Thành Phố Đà Nẵng cho biết: "Chất lượng đào tạo tại Aptech Đà Nẵng rất tốt, giảng viên hỗ trợ nhiệt tình, kiến thức nhận được bổ ích và hiệu quả" Aptech Đà Nẵng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Cục Hải Quan Thành Phố Đà Nẵng đã tin chọn Aptech Đà Nẵng là đối tác tin cậy của doanh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin và các kỹ năng phát triển phần mềm đa dạng khác trong thời gian qua.

Ngày đăng: Thứ Tư, 19/01/2022, bởi APTECH ĐÀ NẴNG

FEEDBACK “ĐÁNG YÊU” TỪ HỌC VIÊN NHÀ APTECH COMPUTER EDUCATION ĐÀ NẴNG Dưới đây là những nhận xét, đánh giá của các bạn học viên đã tham gia các khóa học tại Aptech Đà Nẵng. Với mỗi khóa học, chúng mình vẫn luôn mong đợi những chia sẻ, phản hồi từ các bạn. Bởi những lời khen, lời góp ý của học viên chính là nguồn động lực to lớn để chúng mình phát triển, cũng như cải thiện những mặt chưa tốt trong tương lai. Cảm ơn các bạn đã lựa chọn Aptech Đà Nẵng. Không chỉ là nơi học tập, Aptech Đà Nẵng còn là mái nhà, là nơi các bạn có thể chia sẻ những dự định sau này về công việc, chúng tôi luôn lắng nghe và đồng hành cùng các bạn!

Ngày đăng: Thứ Tư, 19/01/2022, bởi APTECH ĐÀ NẴNG

Ngày 17/01/2022, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế - Aptech Đà Nẵng đã tổ chức buổi lễ khai giảng cho các tân học viên của lớp lập trình viên quốc tế ADSE 170 Năm nay, mặc dù công tác tuyển sinh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nhưng APTECH ĐÀ NẴNG vẫn thu hút đông đảo học viên đăng kí. Chương trình đào tạo bằng hình thức học trực tuyến. Học online "Biến thách thức thành cơ hội". Khởi động lộ trình học tập, chúc tân chiến binh Aptech Đà Nẵng sẽ vững vàng, chăm chỉ và luôn hướng tới mục tiêu, đạt được kết quả "học tập - thực hành" tốt nhất. Chính sự tin tưởng, lựa chọn đồng hành của các bạn dành cho Aptech Đà Nẵng - Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực, cải tiến phát triển từng ngày!

Ngày đăng: Thứ Tư, 01/12/2021, bởi APTECH

Năm nay, mặc dù công tác tuyển sinh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nhưng APTECH ĐÀ NẴNG vẫn thu hút đông đảo học viên đăng kí. Chương trình đào tạo bằng hình thức học trực tuyến. Học online "Biến thách thức thành cơ hội". Buổi khai giảng quy tụ các học viên tham gia từ Bắc - Nam, không rào cả về khoảng cách địa lý, không giới hạn sự tương tác giữa học viên và giảng viên.

Ngày đăng: Thứ Ba, 16/11/2021, bởi Sưu tầm

APTECH ĐÀ NẴNG – Đơn vị đồng hành đào tạo, phát triển nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao tại Công ty CNTT Điện Lực Miền Trung. CNTT được xác định là lĩnh vực mũi nhọn của thành phố Đà Nẵng, vì vậy mục tiêu đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ nhân lực IT tại các doanh nghiệp luôn là vấn đề cấp thiết.

Ngày đăng: Thứ Hai, 19/04/2021, bởi Aptech Đà Nẵng

Hệ thống Đào tạo Công nghệ Thông tin Softech - Aptech vinh dự đồng hành hội Hội thi Tin học trẻ cấp thành phố lần thứ 24 năm 2021 dành cho học sinh Tiểu học, THCS, THPT toàn thành phố. Hội thi diễn ra từ ngày 15/4 – 17/4/2021 tại 2 địa điểm Trường THPT Phan Châu Trinh và trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, thành phố Đà Nẵng.

Ngày đăng: Thứ Sáu, 26/03/2021, bởi Aptech Đà Nẵng

Ngày 25/03 vừa qua, hành trình IT Tour 2021 của Aptech Đà Nẵng đã dừng chân tại 2 công ty NAL Solutions và Est Rouge - 2 công ty hoạt động trong lĩnh vực Phát triển sản phẩm phần mềm ở thị trường Nhật Bản với quy mô lên đến hơn 250 nhân sự.

Ngày đăng: Thứ Ba, 23/03/2021, bởi Aptech Đà Nẵng

Chiều qua 22/03/2021, Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế - Aptech Đà Nẵng đã tổ chức buổi lễ khai giảng cho các tân học viên của lớp Lập trình di động React Native 09.

Ngày đăng: Thứ Hai, 08/03/2021, bởi Aptech Đà Nẵng

Sáng ngày 06/03/2021 Hệ thống Đào tạo CNTT Aptech Đà Nẵng đã tổ chức thành công buổi Workshop công nghệ: "GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?" nhằm hỗ trợ cho các học viên Aptech Đà Nẵng tiếp cận với công nghệ mới mà đa số các Lập trình viên đang sử dụng hiện nay. Tiếp cận với GIT sớm giúp các bạn học viên thực hiện đồ án theo nhóm một cách hiệu quả, là kỹ năng cần thiết tạo được điểm cộng trong mắt các nhà tuyển dụng.

Ngày đăng: Thứ Năm, 04/03/2021, bởi Aptech Đà Nẵng

Chiều qua ngày 03/03/2021, Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế - Aptech Đà Nẵng đã tiếp tục khai giảng thành công lớp Lập trình viên Quốc tế Batch 165

Ngày đăng: Thứ Tư, 02/12/2020, bởi Aptech Đà Nẵng

Chiều qua ngày 01/12/2020, Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế - Aptech Đà Nẵng đã tiếp tục khai giảng thành công lớp Lập trình viên Quốc tế Batch 164. Lập trình viên hiện đang là ngành nghề “hot”, nhu cầu nhân lực cho ngành này đang rất cấp thiết tại các doanh nghiệp, mức thu nhập cao, công việc đầy sáng tạo, nhiều cơ hội thăng tiến và việc làm đa quốc gia là những lợi thế mà ngành nghề này mang lại. Aptech Đà Nẵng ký cam kết đảm bảo việc làm bằng văn bản cho học viên ngay khi hoàn tất thủ tục nhập học. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội giúp các bạn yên tâm học tập.

Ngày đăng: Thứ Sáu, 24/07/2020, bởi Aptech Đà Nẵng

Chiều qua ngày 23/07/2020, Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế - Aptech Đà Nẵng đã tiếp tục khai giảng thành công lớp Lập trình viên Quốc tế Batch 162.

Ngày đăng: Thứ Sáu, 10/07/2020, bởi Aptech Đà Nẵng

Hội thi Tin học trẻ cấp thành phố lần thứ 23 năm 2020 được diễn ra trong hai ngày 8 - 9 tháng 7, thu hút hơn 400 thí sinh tham gia đến từ các trường tiểu học, THCS, THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố.

Ngày đăng: Thứ Hai, 22/06/2020, bởi Aptech Đà Nẵng

Sáng 21-6 vừa qua, tại trường THPT Phan Châu Trinh, Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Vụ Giáo dục đại học Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội), Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng tổ chức chương trình Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2020, thu hút hàng trăm học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn thành phố tham gia.

Ngày đăng: Thứ Tư, 17/06/2020, bởi Aptech Đà Nẵng

Ngày 16/06/2020, buổi lễ khai giảng lớp lập trình viên quốc tế BATCH 161 diễn ra với sự có mặt đầy đủ của các học viên cùng các thầy cô giáo và lãnh đạo Aptech Đà Nẵng.

Ngày đăng: Thứ Ba, 05/05/2020, bởi Aptech Đà Nẵng

Chiều qua 04/05/2020, Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế - Aptech Đà Nẵng đã tổ chức buổi lễ khai giảng cho các tân học viên của lớp Lập trình di động ReactNative & IOS  sau một thời gian dài nghỉ dịch Covid19.

Ngày đăng: Thứ Ba, 05/05/2020, bởi Aptech Đà Nẵng

Chiều qua 04/05/2020, Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế - Aptech Đà Nẵng đã tổ chức buổi lễ khai giảng cho các tân học viên của lớp Lập trình viên Quốc tế Batch 160 sau một thời gian dài nghỉ dịch Covid19.

Ngày đăng: Thứ Bảy, 28/12/2019, bởi Aptech Đà Nẵng

Trong khi sinh viên năm thứ 2 Đại học vẫn còn loay hoay với những môn đại cương và “chập chững” bước vào những môn chuyên ngành, thì tại Aptech Đà Nẵng, các bạn sinh viên ngay khi kết thúc kì I đã có thể hoàn thành một sản phẩm website hoàn chỉnh.

Ngày đăng: Thứ Bảy, 07/12/2019, bởi Aptech Đà Nẵng

Sáng nay ngày 07/12/2019, Hệ thống đào tạo công nghệ thông tin Quốc tế Aptech Đà Nẵng đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho các học viên khóa Lập Trình Viên Quốc Tế ADSE tại trung tâm. Với sự tham gia của các học viên thuộc niên khóa 2017 - 2019 cùng ban lãnh đạo và các giảng viên của Trung tâm.

Ngày đăng: Thứ Ba, 19/11/2019, bởi Aptech Đà Nẵng

Chiều qua 18/11/2019, Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế - Aptech Đà Nẵng đã tổ chức buổi lễ khai giảng cho các tân học viên của lớp Lập trình viên Quốc tế Batch 159.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI