HOẠT ĐỘNG

WORKSHOP CÔNG NGHỆ: GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?

Ngày đăng: Thứ Hai, 28/11/2022, bởi Softech Aptech

Sáng ngày 26/11/2022 Softech Aptech đã tổ chức thành công buổi Workshop công nghệ: "GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?" nhằm hỗ trợ cho các học viên tiếp cận với công nghệ mà đa số các Lập trình viên đang sử dụng hiện nay. Tiếp cận với GIT sớm giúp các bạn học viên thực hiện đồ án theo nhóm một cách hiệu quả, là kỹ năng cần thiết tạo được điểm cộng trong mắt các nhà tuyển dụng.

Ngày đăng: Thứ Bảy, 26/11/2022, bởi Softech Aptech

Chào mừng tất cả các tân học viên đến với chuyến bay batch 179 khởi hành tại Softech Aptech, cất cánh vào 18h00 ngày 25/11/2022. Để đảm bảo chuyến bay của các bạn được an toàn và thuận lợi đáp cánh, tại buổi khai giảng cũng là buổi học đầu tiên chúng tôi đã giới thiệu một số quy định, kỹ năng cần thiết trên suốt hành trình bay.

Ngày đăng: Thứ Sáu, 25/11/2022, bởi Softech Aptech

WORKSHOP sẽ mang đến cho bạn về hệ thống quản lý phân tán (Git) cũng như tầm quan trọng của nó trong công việc của một lập trình viên. Các bạn sẽ được thực hành step by step các thao tác với Git để hiểu rõ hơn quy tắc vận hành của công cụ này, cũng như khám phá các repo GIT cực kỳ hữu ích rất cần thiết cho lập trình viên.

Ngày đăng: Thứ Hai, 24/10/2022, bởi Softech Aptech

Những hình ảnh "mới cóng" của tập thể batch 178 được ghi lại trong buổi khai giảng tối nay. Với tinh thần khởi động cho buổi học đầu tiên đầy sôi nổi và tâm huyết, mong muốn có được một công việc tốt hơn, thực hiện ước mơ trở thành một coder. Chúng tôi tin rằng đấy là động lực để các bạn chăm chỉ học tập, nổ lực thay đổi bản thân để sở hữu những "coding skills" thông qua các bài giảng và làm đồ án thực tế.

Ngày đăng: Thứ Hai, 24/10/2022, bởi Softech Aptech

Khóa học MERN đang làm mưa làm gió tại Softech Aptech và cũng là TOP 4 công nghệ xây dựng các ứng dụng website chiếm lĩnh thị trường lao động tại các công ty công nghệ hàng đầu hiện nay với chế độ đãi ngộ và thu nhập hấp dẫn

Ngày đăng: Thứ Tư, 21/09/2022, bởi Softech Aptech

Tối qua, 20/09 Hệ thống đào tạo lập trình viên Quốc tế Softech - Aptech đã tổ chức khai giảng Batch 177. Hàng năm, mỗi khi mùa tuyển sinh tới, rất nhiều thí sinh đã tỏ ra lúng túng, lo lắng bởi không biết nên chọn ngành học nào cho phù hợp nhất. Thế nhưng, với sức nóng của ngành CNTT hiện nay thì các bạn đã giảm đi sự lo lắng đấy. Số lượng học viên đăng kí nhập học ngành lập trình viên quốc tế tại Softech Aptech ngày càng tăng. Hơn hết, để đảm bảo về chất lượng cũng như dịch vụ, chúng tôi chỉ giới hạn số lượng tuyển sinh mỗi lớp chỉ 15 - 20 học viên. Softech Aptech tuyển sinh hằng tháng, các bạn rất hào hứng về việc này. Vì có thể nhập học bất cứ lúc nào, mở lớp buổi tối học 3 buổi trên tuần nên rất tiện cho việc sắp xếp công việc cá nhân. Và điều khiến các bạn yên tâm hơn đó là sự cam kết việc làm bằng văn bản. Đảm bảo 100% có việc đúng ngành sau khi tốt nghiệp. Nhận bằng cấp quốc tế do Aptech Ấn Độ cấp.

Ngày đăng: Thứ Tư, 21/09/2022, bởi Softech Aptech

Tối qua, 20/09 tại Softech - Aptech đã khai giảng khóa mới lập trình web với REACT, NODEJS, MONGODB, EXPRESSJS. Chúng tôi đã xây dựng khóa học MERN đang hot nhất tại Softech - Aptech - Khóa học này hiện cho phép bạn nâng cao kiến ​​thức về React của mình lên một tầm cao mới và xây dựng các ứng dụng web fullstack dựa trên React, NodeJS, MongoDB và Express! Việc xây dựng các ứng dụng fullstack (tức là frontend + backend) với MERN stack rất phổ biến - trong khóa học này, bạn sẽ học nó từ đầu với ví dụ về một dự án hoàn chỉnh! MERN là viết tắt của MongoDB, Express.js, React.js và Node.js - và kết hợp lại, bốn công nghệ này cho phép bạn xây dựng các ứng dụng web tuyệt vời.

Ngày đăng: Thứ Tư, 21/09/2022, bởi Softech Aptech

Tối ngày 19/09 Softech Aptech đã diễn ra buổi bảo vệ đồ án Batch 161-165.Học viên tại Softech Aptech không những học lý thuyết trên giảng đường mà còn bắt tay vào làm những bài tập lớn, nhỏ và thực hiện đồ án kết thúc môn. Các bạn được trang bị vững những nền tảng công nghệ mới nhất của Microsoft, khả năng phát triển ứng dụng, phần mềm trên các nền tảng từ PC đến web, khả năng phát triển các ứng dụng trên Web Azure, Cloud Computing...

Ngày đăng: Thứ Tư, 27/07/2022, bởi Softech Aptech

Chiều nay, Hệ thống đào tạo CNTT quốc tế Softech - Aptech sôi động tổ chức buổi lễ bế giảng và báo cáo kết quả khóa học lập trình Python. Buổi bế giảng đã biểu dương giảng viên và các bạn học viên đã không ngừng nỗ lực học tập, bồi dưỡng để đạt được kết quả học tập tốt nhất. Cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con em đến Softech Aptech.

Ngày đăng: Thứ Năm, 21/07/2022, bởi Softech Aptech

Tối 19.07 Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã khai giảng Batch 175B. Đa số các bạn học viên đến từ nhóm đối tượng sinh viên – người đi làm muốn bổ trợ chuyên môn hoặc thay đổi nghề nghiệp. Với chương trình đào tạo “vừa học – vừa hành” các bạn sẽ tự tin bắt tay vào công việc và "ứng tuyển với các doanh nghiệp công nghệ tại Việt Nam và Quốc tế" Khi đã đến với Softech Aptech, chắc hẳn mỗi bạn đều có niềm tin và sự yêu thích ngành CNTT. Aptech hy vọng rằng sự tin tưởng và yêu thích này sẽ là nguồn động lực giúp các bạn học viên Batch 175A trở thành những Master, Dev xuất sắc của ngành công nghệ thông tin trong tương lai.

Ngày đăng: Thứ Ba, 19/07/2022, bởi Softech Aptech

Tối 18.07 Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã khai giảng Batch 175A. Đa số các bạn học viên đến từ nhóm đối tượng sinh viên – người đi làm muốn bổ trợ chuyên môn hoặc thay đổi nghề nghiệp. Với chương trình đào tạo “vừa học – vừa hành” các bạn sẽ tự tin bắt tay vào công việc và "ứng tuyển với các doanh nghiệp công nghệ tại Việt Nam và Quốc tế" Khi đã đến với Softech Aptech, chắc hẳn mỗi bạn đều có niềm tin và sự yêu thích ngành CNTT. Aptech hy vọng rằng sự tin tưởng và yêu thích này sẽ là nguồn động lực giúp các bạn học viên Batch 175A trở thành những Master, Dev xuất sắc của ngành công nghệ thông tin trong tương lai.

Ngày đăng: Thứ Hai, 18/07/2022, bởi Softech Aptech

Hội thảo ứng dụng công nghệ Blockchain "Xây dựng ứng dụng tích hợp NFT - cuộc chơi của gen Z" đã diễn ra thành công tại Softech Aptech vào ngày 16/07. Buổi hội thảo đã cung cấp cho các bạn góc nhìn chân thật và khách quan về NFT từ diễn giả: Anh Đoàn Hữu An hiện đang phụ trách vai trò CPO tại Decentralab Pte - một đơn vị nghiên cứu và phát triển dựa trên nền tảng công nghệ phi tập trung của Blockchain, bao gồm DeFi, DApps và NFTs Hội thảo không những mang đến những kiến thức, những kỹ năng, giúp các bạn thấy được mô hình dự án thực tế... Đặt tiền đề để các bạn có thể hình dung, tiếp cận phương pháp thực thi và hướng đi mới khi bắt đầu với Blockchain.

Ngày đăng: Thứ Hai, 20/06/2022, bởi Aptech Đà Nẵng

Sau những lớp học trải nghiệm, Aptech Đà Nẵng tổ chức buổi khai giảng chính thức khóa học Lập trình điều khiển Robot với sự tham gia đông đủ của các bạn học sinh đăng ký tham gia khóa học. Đến với buổi học chính thức, các con rất hào hứng, thích thú học tập. Có bạn chia sẻ: "Con trông đến ngày được đi học lắm, lúc học trải nghiệm con rất thích, con tự lập trình điều khiển Robot chạy tới, lui, xoay vòng được luôn cô ạ!" Với mục tiêu đặt ra giúp các bạn học được, thực hành được. Đội ngũ giảng viên tại Softech Aptech đã sử dụng phương pháp học tập mới mẻ, kèm những bạn yếu, đưa ra thử thách với các bạn để đạt được kết quả cao nhất.

Ngày đăng: Thứ Sáu, 17/06/2022, bởi APTECH ĐÀ NẴNG

Ngày 16/06 Aptech Đà Nẵng tổ chức buổi khai giảng khóa học Lập trình viên môn học đầu tiên HTML với sự tham gia đông đủ của các học viên đăng ký tham gia khóa học. Tại buổi lễ khai giảng, Giáo vụ đã chia sẻ nội quy học tập và nhắn nhủ đến các tân học viên mới Batch 174 cần phải có tinh thần học tập nghiêm túc để có kết quả tốt nhất. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ luôn đồng hành hỗ trợ hành trình theo học để giúp các bạn luôn làm chủ được kiến thức, công nghệ và thành công trong tương lai.”

Ngày đăng: Thứ Năm, 19/05/2022, bởi APTECH DA NANG

Chiều qua,, Aptech Đà Nẵng tổ chức buổi khai giảng khóa học lập trình web fullstack với Reactjs & Nodejs với sự tham gia đông đủ của các học viên đăng ký tham gia khóa học. Tại buổi khai giảng, các bạn đã có thời gian giao lưu chia sẻ công việc hiện tại đang làm, trường mình đang theo học.

Ngày đăng: Thứ Hai, 16/05/2022, bởi Aptech - Arena Đà Nẵng

Hệ thống Đào tạo Công nghệ thông tin quốc tế Softech - Aptech - Arena đã trao các suất học bổng giá trị với tổng trị giá 90 triệu cho các em có thành tích xuất sắc tại hội thi. Trong đó, 4 suất học bổng đào tạo Lập trình viên quốc tế và Mỹ thuật đa phương tiện quốc tế trị giá 20 triệu/ suất dành cho các em khối  THPT và 10 suất học bổng đào tạo Lập trình điều khiển robot trị giá 1 triệu/suất dành cho các em thuộc khối Tiểu học trên địa bàn thành phố.

Ngày đăng: Thứ Ba, 22/03/2022, bởi APTECH ĐÀ NẴNG

Ngày 21 tháng 02 năm 2022  Aptech Đà Nẵng tổ chức buổi khai giảng khóa học Lập trình viên Quốc Tế với sự tham gia đông đủ của các học viên đăng ký tham gia khóa học. Tham dự buổi khai giảng gồm có: - Ông Ngô Thanh Tùng – Giám đốc hệ thống đào tạo CNTT Quốc Tế Aptech. - Cùng các tân học viên và CBNV thuộc Hệ thống đào tạo CNTT Quốc Tế Aptech Đà Nẵng. Tại buổi lễ khai giảng, ông Ngô Thanh Tùng – Giám đốc Aptech Đà Nẵng đã chia sẻ và nhắn nhủ đến các tân học viên mới Batch 171: Các em cần phải có tinh thần học tập nghiêm túc, phải cháy hết mình bằng tất cả đam mê và niềm tin để có kết quả tốt nhất. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ luôn đồng hành hỗ trợ hành trình theo học để giúp các em luôn làm chủ được kiến thức, công nghệ và thành công trong tương lai

Ngày đăng: Thứ Năm, 10/03/2022, bởi APTECH ĐÀ NẴNG

Chiều ngày 09/03/2022, APTECH ĐÀ NẴNG đã tổ chức buổi bảo vệ đồ án theo hình thức online. Đây là minh chứng cho năng lực học tập, đúc kết kiến thức, tăng khả năng thực hành và bỏ túi những sản phẩm thực tế đầy ấn tượng của các bạn khi kết thúc môn học. Hoàn thành khóa học, các bạn đã tự lập trình, phát triển các ứng dụng trên nền tảng Java, phát triển website. - Thiết kế và phát triển các ứng dụng desktop sử dụng Java - Sử dụng các tính năng ngôn ngữ cơ bản và giao diện lập trình ứng dụng (API) của Java để thiết kế các ứng dụng hướng đối tượng - Tìm hiểu các đặc tính của hệ thống thông tin và các công cụ để phát triển ứng dụng cho máy tính - Phát triển ứng dụng thực tế bằng công nghệ Java

Ngày đăng: Thứ Hai, 07/03/2022, bởi APTECH ĐÀ NẴNG

Qua lời đánh giá từ anh Nguyễn Khắc Thắng, công tác tại phòng CNTT Cục Hải Quan Thành Phố Đà Nẵng cho biết: "Chất lượng đào tạo tại Aptech Đà Nẵng rất tốt, giảng viên hỗ trợ nhiệt tình, kiến thức nhận được bổ ích và hiệu quả" Aptech Đà Nẵng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Cục Hải Quan Thành Phố Đà Nẵng đã tin chọn Aptech Đà Nẵng là đối tác tin cậy của doanh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin và các kỹ năng phát triển phần mềm đa dạng khác trong thời gian qua.

Ngày đăng: Thứ Tư, 19/01/2022, bởi APTECH ĐÀ NẴNG

FEEDBACK “ĐÁNG YÊU” TỪ HỌC VIÊN NHÀ APTECH COMPUTER EDUCATION ĐÀ NẴNG Dưới đây là những nhận xét, đánh giá của các bạn học viên đã tham gia các khóa học tại Aptech Đà Nẵng. Với mỗi khóa học, chúng mình vẫn luôn mong đợi những chia sẻ, phản hồi từ các bạn. Bởi những lời khen, lời góp ý của học viên chính là nguồn động lực to lớn để chúng mình phát triển, cũng như cải thiện những mặt chưa tốt trong tương lai. Cảm ơn các bạn đã lựa chọn Aptech Đà Nẵng. Không chỉ là nơi học tập, Aptech Đà Nẵng còn là mái nhà, là nơi các bạn có thể chia sẻ những dự định sau này về công việc, chúng tôi luôn lắng nghe và đồng hành cùng các bạn!

Ngày đăng: Thứ Tư, 19/01/2022, bởi APTECH ĐÀ NẴNG

Ngày 17/01/2022, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế - Aptech Đà Nẵng đã tổ chức buổi lễ khai giảng cho các tân học viên của lớp lập trình viên quốc tế ADSE 170 Năm nay, mặc dù công tác tuyển sinh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nhưng APTECH ĐÀ NẴNG vẫn thu hút đông đảo học viên đăng kí. Chương trình đào tạo bằng hình thức học trực tuyến. Học online "Biến thách thức thành cơ hội". Khởi động lộ trình học tập, chúc tân chiến binh Aptech Đà Nẵng sẽ vững vàng, chăm chỉ và luôn hướng tới mục tiêu, đạt được kết quả "học tập - thực hành" tốt nhất. Chính sự tin tưởng, lựa chọn đồng hành của các bạn dành cho Aptech Đà Nẵng - Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực, cải tiến phát triển từng ngày!

Ngày đăng: Thứ Tư, 01/12/2021, bởi APTECH

Năm nay, mặc dù công tác tuyển sinh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nhưng APTECH ĐÀ NẴNG vẫn thu hút đông đảo học viên đăng kí. Chương trình đào tạo bằng hình thức học trực tuyến. Học online "Biến thách thức thành cơ hội". Buổi khai giảng quy tụ các học viên tham gia từ Bắc - Nam, không rào cả về khoảng cách địa lý, không giới hạn sự tương tác giữa học viên và giảng viên.

Ngày đăng: Thứ Ba, 16/11/2021, bởi Sưu tầm

APTECH ĐÀ NẴNG – Đơn vị đồng hành đào tạo, phát triển nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao tại Công ty CNTT Điện Lực Miền Trung. CNTT được xác định là lĩnh vực mũi nhọn của thành phố Đà Nẵng, vì vậy mục tiêu đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ nhân lực IT tại các doanh nghiệp luôn là vấn đề cấp thiết.

Ngày đăng: Thứ Hai, 19/04/2021, bởi Aptech Đà Nẵng

Hệ thống Đào tạo Công nghệ Thông tin Softech - Aptech vinh dự đồng hành hội Hội thi Tin học trẻ cấp thành phố lần thứ 24 năm 2021 dành cho học sinh Tiểu học, THCS, THPT toàn thành phố. Hội thi diễn ra từ ngày 15/4 – 17/4/2021 tại 2 địa điểm Trường THPT Phan Châu Trinh và trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, thành phố Đà Nẵng.

Ngày đăng: Thứ Sáu, 26/03/2021, bởi Aptech Đà Nẵng

Ngày 25/03 vừa qua, hành trình IT Tour 2021 của Aptech Đà Nẵng đã dừng chân tại 2 công ty NAL Solutions và Est Rouge - 2 công ty hoạt động trong lĩnh vực Phát triển sản phẩm phần mềm ở thị trường Nhật Bản với quy mô lên đến hơn 250 nhân sự.

Ngày đăng: Thứ Ba, 23/03/2021, bởi Aptech Đà Nẵng

Chiều qua 22/03/2021, Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế - Aptech Đà Nẵng đã tổ chức buổi lễ khai giảng cho các tân học viên của lớp Lập trình di động React Native 09.

Ngày đăng: Thứ Hai, 08/03/2021, bởi Aptech Đà Nẵng

Sáng ngày 06/03/2021 Hệ thống Đào tạo CNTT Aptech Đà Nẵng đã tổ chức thành công buổi Workshop công nghệ: "GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?" nhằm hỗ trợ cho các học viên Aptech Đà Nẵng tiếp cận với công nghệ mới mà đa số các Lập trình viên đang sử dụng hiện nay. Tiếp cận với GIT sớm giúp các bạn học viên thực hiện đồ án theo nhóm một cách hiệu quả, là kỹ năng cần thiết tạo được điểm cộng trong mắt các nhà tuyển dụng.

Ngày đăng: Thứ Năm, 04/03/2021, bởi Aptech Đà Nẵng

Chiều qua ngày 03/03/2021, Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế - Aptech Đà Nẵng đã tiếp tục khai giảng thành công lớp Lập trình viên Quốc tế Batch 165

Ngày đăng: Thứ Tư, 02/12/2020, bởi Aptech Đà Nẵng

Chiều qua ngày 01/12/2020, Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế - Aptech Đà Nẵng đã tiếp tục khai giảng thành công lớp Lập trình viên Quốc tế Batch 164. Lập trình viên hiện đang là ngành nghề “hot”, nhu cầu nhân lực cho ngành này đang rất cấp thiết tại các doanh nghiệp, mức thu nhập cao, công việc đầy sáng tạo, nhiều cơ hội thăng tiến và việc làm đa quốc gia là những lợi thế mà ngành nghề này mang lại. Aptech Đà Nẵng ký cam kết đảm bảo việc làm bằng văn bản cho học viên ngay khi hoàn tất thủ tục nhập học. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội giúp các bạn yên tâm học tập.

Ngày đăng: Thứ Sáu, 24/07/2020, bởi Aptech Đà Nẵng

Chiều qua ngày 23/07/2020, Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế - Aptech Đà Nẵng đã tiếp tục khai giảng thành công lớp Lập trình viên Quốc tế Batch 162.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI