HỘI THẢO PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG WEB TRÊN NỀN TẢNG ASP.NET CORE MVC

Ngày đăng: Thứ Bảy, 22/04/2017

Buổi hội thảo với chủ đề “Phát triển ứng dụng Web trên nền tảng ASP.Net Core MVC” do Softech Aptech tổ chức vào lúc 8h00 ngày 22/04/2017 với sự tham gia của hơn 20 sinh viên tham dự.

Hội thảo chủ đề “Phát triển ứng dụng Web trên nền tảng ASP.Net Core MVC”  nằm trong chuỗi hội thảo Bảo hành công nghệ cho học viên Softech Aptech. Theo đó, Softech Aptech sẽ tổ chức chuỗi hội thảo cập nhật miễn phí những công nghệ mới nhất, sẽ là những công nghệ sẽ được Softech Aptech đào tạo lại miễn phí cho cựu học viên tại trung tâm.

Bảo hành công nghệ là một chính sách rất thiết thực được Softech Aptech triển khai, nhằm giúp các học viên tại trung tâm luôn nắm bắt xu thế phát triển mới nhất của công nghệ. Theo đó, học viên/cựu học viên tại trung tâm sẽ được đào tạo miễn phí công nghệ mới nhất. Đây là một cam kết thiết thực nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo không những cho học viên đang theo học tại trung tâm, mà còn cho những học viên đã tốt nghiệp ra trường.

Tham dự buổi hội thảo có:

- Ông Ngô Thanh Tùng - Phó Tổng Giám đốc công ty, GĐ Trung tâm Softech-Aptech - Diễn giả

- Cùng hơn 20 các bạn sinh viên tham dự.

ASP.NET CORE MVC là một framework tuyệt vời hỗ trợ pattern MVC cho ASP.NET. Trong đó, .NET Framework là một nền tảng lập trình được phát triển bởi hãng nổi tiếng Microsoft đã có từ lâu đời với công cụ phát triển ứng dụng tích hợp Visual Studio. Đây là một trong những nền tảng lập trình mạnh và phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng để viết hầu hết các loại ứng dụng như Desktop Apps, Windows 8 Apps, Web Apps, Web Services, Games, Distributed Apps, Mobile Apps…

Ứng dụng viết trên .NET có thể chạy trên nhiều thiết bị khác nhau như PC, Tablet, Mobile… và trên nhiều nền tảng khác nhau Windows, Linux, Windows Phone, iOS, Android với tính bảo mật cao và được cập nhật thường xuyên.

 

Buổi hội thảo phân tích các kỹ thuật căn bản phát triển ứng dụng WEB trên nền tảng Microsoft ASP.NET CORE MVC, cách sử dụng Entity Framework kết hợp với ASP.NET MVC và kỹ thuật quản lý người dùng (MEMBERS), phân quyền (ROLES) với IDENTITY. Ngoài ra diễn giả Ngô Thanh Tùng còn giới thiệu thêm một số kỹ thuật nâng cao phát triển ứng dụng WEB trên nền tảng Microsoft ASP.NET CORE MVC, cơ chế hoạt động cũng như cách triển khai dự án thực tế trong doanh nghiệp với công nghệ ASP.NET CORE MVC.

Softech Aptech

CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC


WORKSHOP CÔNG NGHỆ: GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?
WORKSHOP CÔNG NGHỆ: GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?
Thứ Hai, 28/11/2022 bởi Softech Aptech

Sáng ngày 26/11/2022 Softech Aptech đã tổ chức thành công buổi Workshop công nghệ: "GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?" nhằm hỗ trợ cho các học viên tiếp cận với công nghệ mà đa số các Lập trình viên đang sử dụng hiện nay. Tiếp cận với GIT sớm giúp các bạn học viên thực hiện đồ án theo nhóm một cách hiệu quả, là kỹ năng cần thiết tạo được điểm cộng trong mắt các nhà tuyển dụng.


KHAI GIẢNG KHÓA LẬP TRÌNH VIÊN - BATCH 179
Khai Giảng Khóa Lập Trình Viên - Batch 179
Thứ Bảy, 26/11/2022 bởi Softech Aptech

Chào mừng tất cả các tân học viên đến với chuyến bay batch 179 khởi hành tại Softech Aptech, cất cánh vào 18h00 ngày 25/11/2022. Để đảm bảo chuyến bay của các bạn được an toàn và thuận lợi đáp cánh, tại buổi khai giảng cũng là buổi học đầu tiên chúng tôi đã giới thiệu một số quy định, kỹ năng cần thiết trên suốt hành trình bay.


WORKSHOP GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?
WORKSHOP GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?
Thứ Sáu, 25/11/2022 bởi Softech Aptech

WORKSHOP sẽ mang đến cho bạn về hệ thống quản lý phân tán (Git) cũng như tầm quan trọng của nó trong công việc của một lập trình viên. Các bạn sẽ được thực hành step by step các thao tác với Git để hiểu rõ hơn quy tắc vận hành của công cụ này, cũng như khám phá các repo GIT cực kỳ hữu ích rất cần thiết cho lập trình viên.


KHAI GIẢNG KHÓA LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ ADSE BATCH 178
KHAI GIẢNG KHÓA LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ ADSE BATCH 178
Thứ Hai, 24/10/2022 bởi Softech Aptech

Những hình ảnh "mới cóng" của tập thể batch 178 được ghi lại trong buổi khai giảng tối nay. Với tinh thần khởi động cho buổi học đầu tiên đầy sôi nổi và tâm huyết, mong muốn có được một công việc tốt hơn, thực hiện ước mơ trở thành một coder. Chúng tôi tin rằng đấy là động lực để các bạn chăm chỉ học tập, nổ lực thay đổi bản thân để sở hữu những "coding skills" thông qua các bài giảng và làm đồ án thực tế.


KHAI GIẢNG KHOÁ LẬP TRÌNH WEB VỚI REACT, NODEJS, MONGODB, EXPRESSJS - BATCH 27
KHAI GIẢNG KHOÁ LẬP TRÌNH WEB VỚI REACT, NODEJS, MONGODB, EXPRESSJS - BATCH 27
Thứ Hai, 24/10/2022 bởi Softech Aptech

Khóa học MERN đang làm mưa làm gió tại Softech Aptech và cũng là TOP 4 công nghệ xây dựng các ứng dụng website chiếm lĩnh thị trường lao động tại các công ty công nghệ hàng đầu hiện nay với chế độ đãi ngộ và thu nhập hấp dẫn


KHAI GIẢNG BATCH 177 - KHOÁ LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ (ADVANCED DIPLOMA IN SOFTWARE ENGINEERING)
KHAI GIẢNG BATCH 177 - KHOÁ LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ (ADVANCED DIPLOMA IN SOFTWARE ENGINEERING)
Thứ Tư, 21/09/2022 bởi Softech Aptech

Tối qua, 20/09 Hệ thống đào tạo lập trình viên Quốc tế Softech - Aptech đã tổ chức khai giảng Batch 177. Hàng năm, mỗi khi mùa tuyển sinh tới, rất nhiều thí sinh đã tỏ ra lúng túng, lo lắng bởi không biết nên chọn ngành học nào cho phù hợp nhất. Thế nhưng, với sức nóng của ngành CNTT hiện nay thì các bạn đã giảm đi sự lo lắng đấy. Số lượng học viên đăng kí nhập học ngành lập trình viên quốc tế tại Softech Aptech ngày càng tăng. Hơn hết, để đảm bảo về chất lượng cũng như dịch vụ, chúng tôi chỉ giới hạn số lượng tuyển sinh mỗi lớp chỉ 15 - 20 học viên. Softech Aptech tuyển sinh hằng tháng, các bạn rất hào hứng về việc này. Vì có thể nhập học bất cứ lúc nào, mở lớp buổi tối học 3 buổi trên tuần nên rất tiện cho việc sắp xếp công việc cá nhân. Và điều khiến các bạn yên tâm hơn đó là sự cam kết việc làm bằng văn bản. Đảm bảo 100% có việc đúng ngành sau khi tốt nghiệp. Nhận bằng cấp quốc tế do Aptech Ấn Độ cấp.

XEM THÊM


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI