KHỞI ĐỘNG MÙA HÈ VỚI LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM LẬP TRÌNH ĐIỀU KHIỂN ROBOT

Ngày đăng: Thứ Bảy, 27/05/2017

Ngày 27/05/2017, Softech Aptech tổ chức lớp Trải nghiệm lập trình Robot cho 20 học viên nhí. Lớp học đã mang lại cho các em những trải nghiệm chưa từng có trong dịp đầu Hè năm 2017.

Bắt đầu một mùa Hè sôi động cho bé với Lớp học Lập trình điều khiển Robot là một cách hiệu quả vừa giúp bé phát triển các kỹ năng áp dụng gián tiếp cho việc học, vừa là sân chơi để bé tự do sáng tạo. Chương trình học mới lạ, tạo sự hứng thú bằng

Là đơn vị đầu tiên tại Đà Nẵng giảng dạy chương trình học Lập trình điều khiển Robot cho lứa tuổi từ 7-14 tuổi, Softech Aptech tự hào mang chất lượng đào tạo và công nghệ tiên tiến mang tiêu chuẩn Nhật Bản vào bài học, được chuyển nhượng theo bản quyền chính thức từ Công ty chuyên đào tạo Lập trình Robot – Zenkyoken Japan. Softech Aptech đã tổ chức đào tạo thành công rất nhiều thế hệ “lập trình viên nhí” từ các lớp Lập trình điều khiển Robot. 

Lớp học Trải nghiệm lập trình Robot nằm trong mô hình chia sẻ kiến thức của Softech Aptech, với mong muốn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời từ đất nước Nhật Bản xa xôi đến với các em học sinh tiểu học, THCS trên địa bàn Thành phố. Lớp học giúp các em vận dụng những kiến thức về toán học, vật lý, tin học và tiếng Anh vào lập trình điều khiển Robot, xây dựng và hình thành các kỹ năng mềm như hoạt động nhóm, tư duy tích cực và sáng tạo. Đây là một mô hình “Học mà không học”, giúp các em giải trí lành mạnh trong dịp hè 2017 và kích thích khả năng tự khám phá thế giới khoa học.

Kết thúc lớp học, nhiều học viên nhí rất hào hứng tham muốn tham gia các lớp học tiếp theo tại Softech Aptech.

Một số hình ảnh đáng yêu của lớp Trải nghiệm:

Xem thêm: THÔNG TIN KHÓA HỌC LẬP TRÌNH ĐIỀU KHIỂN ROBOT

 

Softech Aptech

CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC


[ĐN-05.01.2023] KHAI GIẢNG KHÓA LẬP TRÌNH VIÊN BATCH 180
[ĐN-05.01.2023] KHAI GIẢNG KHÓA LẬP TRÌNH VIÊN BATCH 180
Thứ Sáu, 06/01/2023 bởi Softech Aptech

Softech-Aptech vui mừng chào đón các tân học viên IT gia nhập Batch 180 và chọn cho mình chặng đường chinh phục công nghệ đầy hứa hẹn! Softech Aptech tổ chức khai giảng khóa học lập trình đầu tiên của năm 2023, Khai xuân cho 1 năm mới bức phá. Tại buổi khai giảng của các bạn, chúng tôi đã giới thiệu một số quy định, kỹ năng cần thiết trên suốt hành trình học tập.


BẢO VỆ ĐỒ ÁN KHÓA LẬP TRÌNH WEB VỚI REACT, NODEJS, MONGODB VÀ EXPRESSJS BATCH 22 -23
BẢO VỆ ĐỒ ÁN KHÓA LẬP TRÌNH WEB VỚI REACT, NODEJS, MONGODB VÀ EXPRESSJS BATCH 22 -23
Thứ Năm, 29/12/2022 bởi Softech Aptech

Chiều 27/12, các bạn lớp đã có buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp, trình làng các sản phẩm độc đáo, được hội đồng đánh giá cao và khép lại hành trình 5 tháng học tập tại Softech-Aptech.


BẢO VỆ ĐỒ ÁN SEM 1 - BATCH 175
BẢO VỆ ĐỒ ÁN SEM 1 - BATCH 175
Thứ Bảy, 17/12/2022 bởi Softech Aptech

Chiều 16/12, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Softech Aptech đã diễn ra buổi bảo vệ đồ án Kỳ 1 đến từ các bạn học viên Batch 175. Sau 1 kỳ học lĩnh hội các kiến thức Lập trình và thời gian thực hiện đồ án với sự hướng dẫn của giảng viên, các bạn học viên Batch 175 đã trình bày những chức năng của dự án cùng hội đồng phản biện.


WORKSHOP CÔNG NGHỆ: GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?
WORKSHOP CÔNG NGHỆ: GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?
Thứ Hai, 28/11/2022 bởi Softech Aptech

Sáng ngày 26/11/2022 Softech Aptech đã tổ chức thành công buổi Workshop công nghệ: "GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?" nhằm hỗ trợ cho các học viên tiếp cận với công nghệ mà đa số các Lập trình viên đang sử dụng hiện nay. Tiếp cận với GIT sớm giúp các bạn học viên thực hiện đồ án theo nhóm một cách hiệu quả, là kỹ năng cần thiết tạo được điểm cộng trong mắt các nhà tuyển dụng.


KHAI GIẢNG KHÓA LẬP TRÌNH VIÊN - BATCH 179
Khai Giảng Khóa Lập Trình Viên - Batch 179
Thứ Bảy, 26/11/2022 bởi Softech Aptech

Chào mừng tất cả các tân học viên đến với chuyến bay batch 179 khởi hành tại Softech Aptech, cất cánh vào 18h00 ngày 25/11/2022. Để đảm bảo chuyến bay của các bạn được an toàn và thuận lợi đáp cánh, tại buổi khai giảng cũng là buổi học đầu tiên chúng tôi đã giới thiệu một số quy định, kỹ năng cần thiết trên suốt hành trình bay.


WORKSHOP GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?
WORKSHOP GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?
Thứ Sáu, 25/11/2022 bởi Softech Aptech

WORKSHOP sẽ mang đến cho bạn về hệ thống quản lý phân tán (Git) cũng như tầm quan trọng của nó trong công việc của một lập trình viên. Các bạn sẽ được thực hành step by step các thao tác với Git để hiểu rõ hơn quy tắc vận hành của công cụ này, cũng như khám phá các repo GIT cực kỳ hữu ích rất cần thiết cho lập trình viên.

XEM THÊM


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI