KHỞI ĐỘNG MÙA HÈ VỚI LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM LẬP TRÌNH ĐIỀU KHIỂN ROBOT

Ngày đăng: Thứ Bảy, 27/05/2017

Ngày 27/05/2017, Softech Aptech tổ chức lớp Trải nghiệm lập trình Robot cho 20 học viên nhí. Lớp học đã mang lại cho các em những trải nghiệm chưa từng có trong dịp đầu Hè năm 2017.

Bắt đầu một mùa Hè sôi động cho bé với Lớp học Lập trình điều khiển Robot là một cách hiệu quả vừa giúp bé phát triển các kỹ năng áp dụng gián tiếp cho việc học, vừa là sân chơi để bé tự do sáng tạo. Chương trình học mới lạ, tạo sự hứng thú bằng

Là đơn vị đầu tiên tại Đà Nẵng giảng dạy chương trình học Lập trình điều khiển Robot cho lứa tuổi từ 7-14 tuổi, Softech Aptech tự hào mang chất lượng đào tạo và công nghệ tiên tiến mang tiêu chuẩn Nhật Bản vào bài học, được chuyển nhượng theo bản quyền chính thức từ Công ty chuyên đào tạo Lập trình Robot – Zenkyoken Japan. Softech Aptech đã tổ chức đào tạo thành công rất nhiều thế hệ “lập trình viên nhí” từ các lớp Lập trình điều khiển Robot. 

Lớp học Trải nghiệm lập trình Robot nằm trong mô hình chia sẻ kiến thức của Softech Aptech, với mong muốn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời từ đất nước Nhật Bản xa xôi đến với các em học sinh tiểu học, THCS trên địa bàn Thành phố. Lớp học giúp các em vận dụng những kiến thức về toán học, vật lý, tin học và tiếng Anh vào lập trình điều khiển Robot, xây dựng và hình thành các kỹ năng mềm như hoạt động nhóm, tư duy tích cực và sáng tạo. Đây là một mô hình “Học mà không học”, giúp các em giải trí lành mạnh trong dịp hè 2017 và kích thích khả năng tự khám phá thế giới khoa học.

Kết thúc lớp học, nhiều học viên nhí rất hào hứng tham muốn tham gia các lớp học tiếp theo tại Softech Aptech.

Một số hình ảnh đáng yêu của lớp Trải nghiệm:

Xem thêm: THÔNG TIN KHÓA HỌC LẬP TRÌNH ĐIỀU KHIỂN ROBOT

 

Softech Aptech

CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC


WORKSHOP CÔNG NGHỆ: GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?
WORKSHOP CÔNG NGHỆ: GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?
Thứ Hai, 28/11/2022 bởi Softech Aptech

Sáng ngày 26/11/2022 Softech Aptech đã tổ chức thành công buổi Workshop công nghệ: "GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?" nhằm hỗ trợ cho các học viên tiếp cận với công nghệ mà đa số các Lập trình viên đang sử dụng hiện nay. Tiếp cận với GIT sớm giúp các bạn học viên thực hiện đồ án theo nhóm một cách hiệu quả, là kỹ năng cần thiết tạo được điểm cộng trong mắt các nhà tuyển dụng.


KHAI GIẢNG KHÓA LẬP TRÌNH VIÊN - BATCH 179
Khai Giảng Khóa Lập Trình Viên - Batch 179
Thứ Bảy, 26/11/2022 bởi Softech Aptech

Chào mừng tất cả các tân học viên đến với chuyến bay batch 179 khởi hành tại Softech Aptech, cất cánh vào 18h00 ngày 25/11/2022. Để đảm bảo chuyến bay của các bạn được an toàn và thuận lợi đáp cánh, tại buổi khai giảng cũng là buổi học đầu tiên chúng tôi đã giới thiệu một số quy định, kỹ năng cần thiết trên suốt hành trình bay.


WORKSHOP GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?
WORKSHOP GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?
Thứ Sáu, 25/11/2022 bởi Softech Aptech

WORKSHOP sẽ mang đến cho bạn về hệ thống quản lý phân tán (Git) cũng như tầm quan trọng của nó trong công việc của một lập trình viên. Các bạn sẽ được thực hành step by step các thao tác với Git để hiểu rõ hơn quy tắc vận hành của công cụ này, cũng như khám phá các repo GIT cực kỳ hữu ích rất cần thiết cho lập trình viên.


KHAI GIẢNG KHÓA LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ ADSE BATCH 178
KHAI GIẢNG KHÓA LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ ADSE BATCH 178
Thứ Hai, 24/10/2022 bởi Softech Aptech

Những hình ảnh "mới cóng" của tập thể batch 178 được ghi lại trong buổi khai giảng tối nay. Với tinh thần khởi động cho buổi học đầu tiên đầy sôi nổi và tâm huyết, mong muốn có được một công việc tốt hơn, thực hiện ước mơ trở thành một coder. Chúng tôi tin rằng đấy là động lực để các bạn chăm chỉ học tập, nổ lực thay đổi bản thân để sở hữu những "coding skills" thông qua các bài giảng và làm đồ án thực tế.


KHAI GIẢNG KHOÁ LẬP TRÌNH WEB VỚI REACT, NODEJS, MONGODB, EXPRESSJS - BATCH 27
KHAI GIẢNG KHOÁ LẬP TRÌNH WEB VỚI REACT, NODEJS, MONGODB, EXPRESSJS - BATCH 27
Thứ Hai, 24/10/2022 bởi Softech Aptech

Khóa học MERN đang làm mưa làm gió tại Softech Aptech và cũng là TOP 4 công nghệ xây dựng các ứng dụng website chiếm lĩnh thị trường lao động tại các công ty công nghệ hàng đầu hiện nay với chế độ đãi ngộ và thu nhập hấp dẫn


KHAI GIẢNG BATCH 177 - KHOÁ LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ (ADVANCED DIPLOMA IN SOFTWARE ENGINEERING)
KHAI GIẢNG BATCH 177 - KHOÁ LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ (ADVANCED DIPLOMA IN SOFTWARE ENGINEERING)
Thứ Tư, 21/09/2022 bởi Softech Aptech

Tối qua, 20/09 Hệ thống đào tạo lập trình viên Quốc tế Softech - Aptech đã tổ chức khai giảng Batch 177. Hàng năm, mỗi khi mùa tuyển sinh tới, rất nhiều thí sinh đã tỏ ra lúng túng, lo lắng bởi không biết nên chọn ngành học nào cho phù hợp nhất. Thế nhưng, với sức nóng của ngành CNTT hiện nay thì các bạn đã giảm đi sự lo lắng đấy. Số lượng học viên đăng kí nhập học ngành lập trình viên quốc tế tại Softech Aptech ngày càng tăng. Hơn hết, để đảm bảo về chất lượng cũng như dịch vụ, chúng tôi chỉ giới hạn số lượng tuyển sinh mỗi lớp chỉ 15 - 20 học viên. Softech Aptech tuyển sinh hằng tháng, các bạn rất hào hứng về việc này. Vì có thể nhập học bất cứ lúc nào, mở lớp buổi tối học 3 buổi trên tuần nên rất tiện cho việc sắp xếp công việc cá nhân. Và điều khiến các bạn yên tâm hơn đó là sự cam kết việc làm bằng văn bản. Đảm bảo 100% có việc đúng ngành sau khi tốt nghiệp. Nhận bằng cấp quốc tế do Aptech Ấn Độ cấp.

XEM THÊM


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI