HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ: HOW TO CREATE CHATBOT

Ngày đăng: Thứ Bảy, 07/10/2017

Sáng ngày 07/10/2017, Softech Aptech tổ chức hội thảo công nghệ chuyên đề "How to create Chatbot" cho hơn 25 bạn trẻ đam mê công nghệ và đang tìm hiểu việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong bán hàng tự động.

Chatbot là một phần mềm tích hợp trí tuệ nhân tạo có thể thay thế con người trong việc chat trên các nền tảng như Facebook, Google, Zalo. Các bạn trước đây phải thuê người check tin nhắn Facebook thì giờ đây có thể giảm bớt rất nhiều tiền của nhân lực ở khâu này bởi vì Chatbot đã trở nên khá thông minh.

Hội thảo "How to create Chatbot" do diễn giả Ngô Thanh Tùng - chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ phần mềm chủ trì. Thông qua buổi hội thảo, anh Ngô Thanh Tùng đã mang đến cho học viên những kiến thức cơ bản và cái nhìn toàn cảnh về cuộc cách mạng Chatbot cũng như hướng ứng dụng Chatbot trong việc tăng khả năng chuyển đổi mua hàng và phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua website và mạng xã hội.

FB Giới Thiệu Chatbot Cho FB Messenger

Ứng Dụng Chatbot Trong Việc Đặt Lịch Khám Bệnh Online

Expedia – Mạng Đặt Phòng Lớn Nhất Thế Giới – Sử Dụng Chatbot Để Bán Phòng Khách Sạn Trực Tuyến

Pizza Hut Bán Pizza Online Với Chatbot

Các ứng dụng của Chatbot

 • Tin tức
 • Dự báo thời tiết 
 • Cửa hàng bán lẻ
 • Lời khuyên
 • Tài chính cá nhân 
 • Sắp xếp lịch
 • Booking

Bởi vì có rất nhiều những ứng dụng như vậy nên người ta mới gọi Chatbot là cuộc cách mạng Chatbot

Thông qua Hội thảo, diễn giả Ngô Thanh Tùng đã mang đến cái nhìn tổng quát về công nghệ Chatbot tích hợp trí tuệ nhân tạo có thể thay thế con người trong việc chat trên nhiều nền tảng và hướng dẫn tạo chatbot cơ bản với Messenger và Slack bằng những casestudy như:

 1. Order cafe, fast food, ...
 2. Tra cứu điểm thi
 3. Tra cứu hướng dẫn dịch vụ công. 
 4. Hỏi / đáp kiểu 1080
 5. Chăm sóc khách hàng, bán hàng online

Những hình ảnh của buổi hội thảo:

 

 

 

 

 

 

 

Softech Aptech

CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC


[ĐN-05.01.2023] KHAI GIẢNG KHÓA LẬP TRÌNH VIÊN BATCH 180
[ĐN-05.01.2023] KHAI GIẢNG KHÓA LẬP TRÌNH VIÊN BATCH 180
Thứ Sáu, 06/01/2023 bởi Softech Aptech

Softech-Aptech vui mừng chào đón các tân học viên IT gia nhập Batch 180 và chọn cho mình chặng đường chinh phục công nghệ đầy hứa hẹn! Softech Aptech tổ chức khai giảng khóa học lập trình đầu tiên của năm 2023, Khai xuân cho 1 năm mới bức phá. Tại buổi khai giảng của các bạn, chúng tôi đã giới thiệu một số quy định, kỹ năng cần thiết trên suốt hành trình học tập.


BẢO VỆ ĐỒ ÁN KHÓA LẬP TRÌNH WEB VỚI REACT, NODEJS, MONGODB VÀ EXPRESSJS BATCH 22 -23
BẢO VỆ ĐỒ ÁN KHÓA LẬP TRÌNH WEB VỚI REACT, NODEJS, MONGODB VÀ EXPRESSJS BATCH 22 -23
Thứ Năm, 29/12/2022 bởi Softech Aptech

Chiều 27/12, các bạn lớp đã có buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp, trình làng các sản phẩm độc đáo, được hội đồng đánh giá cao và khép lại hành trình 5 tháng học tập tại Softech-Aptech.


BẢO VỆ ĐỒ ÁN SEM 1 - BATCH 175
BẢO VỆ ĐỒ ÁN SEM 1 - BATCH 175
Thứ Bảy, 17/12/2022 bởi Softech Aptech

Chiều 16/12, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Softech Aptech đã diễn ra buổi bảo vệ đồ án Kỳ 1 đến từ các bạn học viên Batch 175. Sau 1 kỳ học lĩnh hội các kiến thức Lập trình và thời gian thực hiện đồ án với sự hướng dẫn của giảng viên, các bạn học viên Batch 175 đã trình bày những chức năng của dự án cùng hội đồng phản biện.


WORKSHOP CÔNG NGHỆ: GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?
WORKSHOP CÔNG NGHỆ: GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?
Thứ Hai, 28/11/2022 bởi Softech Aptech

Sáng ngày 26/11/2022 Softech Aptech đã tổ chức thành công buổi Workshop công nghệ: "GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?" nhằm hỗ trợ cho các học viên tiếp cận với công nghệ mà đa số các Lập trình viên đang sử dụng hiện nay. Tiếp cận với GIT sớm giúp các bạn học viên thực hiện đồ án theo nhóm một cách hiệu quả, là kỹ năng cần thiết tạo được điểm cộng trong mắt các nhà tuyển dụng.


KHAI GIẢNG KHÓA LẬP TRÌNH VIÊN - BATCH 179
Khai Giảng Khóa Lập Trình Viên - Batch 179
Thứ Bảy, 26/11/2022 bởi Softech Aptech

Chào mừng tất cả các tân học viên đến với chuyến bay batch 179 khởi hành tại Softech Aptech, cất cánh vào 18h00 ngày 25/11/2022. Để đảm bảo chuyến bay của các bạn được an toàn và thuận lợi đáp cánh, tại buổi khai giảng cũng là buổi học đầu tiên chúng tôi đã giới thiệu một số quy định, kỹ năng cần thiết trên suốt hành trình bay.


WORKSHOP GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?
WORKSHOP GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?
Thứ Sáu, 25/11/2022 bởi Softech Aptech

WORKSHOP sẽ mang đến cho bạn về hệ thống quản lý phân tán (Git) cũng như tầm quan trọng của nó trong công việc của một lập trình viên. Các bạn sẽ được thực hành step by step các thao tác với Git để hiểu rõ hơn quy tắc vận hành của công cụ này, cũng như khám phá các repo GIT cực kỳ hữu ích rất cần thiết cho lập trình viên.

XEM THÊM


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI