HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ: HOW TO CREATE CHATBOT

Ngày đăng: Thứ Bảy, 07/10/2017

Sáng ngày 07/10/2017, Softech Aptech tổ chức hội thảo công nghệ chuyên đề "How to create Chatbot" cho hơn 25 bạn trẻ đam mê công nghệ và đang tìm hiểu việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong bán hàng tự động.

Chatbot là một phần mềm tích hợp trí tuệ nhân tạo có thể thay thế con người trong việc chat trên các nền tảng như Facebook, Google, Zalo. Các bạn trước đây phải thuê người check tin nhắn Facebook thì giờ đây có thể giảm bớt rất nhiều tiền của nhân lực ở khâu này bởi vì Chatbot đã trở nên khá thông minh.

Hội thảo "How to create Chatbot" do diễn giả Ngô Thanh Tùng - chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ phần mềm chủ trì. Thông qua buổi hội thảo, anh Ngô Thanh Tùng đã mang đến cho học viên những kiến thức cơ bản và cái nhìn toàn cảnh về cuộc cách mạng Chatbot cũng như hướng ứng dụng Chatbot trong việc tăng khả năng chuyển đổi mua hàng và phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua website và mạng xã hội.

FB Giới Thiệu Chatbot Cho FB Messenger

Ứng Dụng Chatbot Trong Việc Đặt Lịch Khám Bệnh Online

Expedia – Mạng Đặt Phòng Lớn Nhất Thế Giới – Sử Dụng Chatbot Để Bán Phòng Khách Sạn Trực Tuyến

Pizza Hut Bán Pizza Online Với Chatbot

Các ứng dụng của Chatbot

 • Tin tức
 • Dự báo thời tiết 
 • Cửa hàng bán lẻ
 • Lời khuyên
 • Tài chính cá nhân 
 • Sắp xếp lịch
 • Booking

Bởi vì có rất nhiều những ứng dụng như vậy nên người ta mới gọi Chatbot là cuộc cách mạng Chatbot

Thông qua Hội thảo, diễn giả Ngô Thanh Tùng đã mang đến cái nhìn tổng quát về công nghệ Chatbot tích hợp trí tuệ nhân tạo có thể thay thế con người trong việc chat trên nhiều nền tảng và hướng dẫn tạo chatbot cơ bản với Messenger và Slack bằng những casestudy như:

 1. Order cafe, fast food, ...
 2. Tra cứu điểm thi
 3. Tra cứu hướng dẫn dịch vụ công. 
 4. Hỏi / đáp kiểu 1080
 5. Chăm sóc khách hàng, bán hàng online

Những hình ảnh của buổi hội thảo:

 

 

 

 

 

 

 

Softech Aptech

CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC


WORKSHOP CÔNG NGHỆ: GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?
WORKSHOP CÔNG NGHỆ: GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?
Thứ Hai, 28/11/2022 bởi Softech Aptech

Sáng ngày 26/11/2022 Softech Aptech đã tổ chức thành công buổi Workshop công nghệ: "GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?" nhằm hỗ trợ cho các học viên tiếp cận với công nghệ mà đa số các Lập trình viên đang sử dụng hiện nay. Tiếp cận với GIT sớm giúp các bạn học viên thực hiện đồ án theo nhóm một cách hiệu quả, là kỹ năng cần thiết tạo được điểm cộng trong mắt các nhà tuyển dụng.


KHAI GIẢNG KHÓA LẬP TRÌNH VIÊN - BATCH 179
Khai Giảng Khóa Lập Trình Viên - Batch 179
Thứ Bảy, 26/11/2022 bởi Softech Aptech

Chào mừng tất cả các tân học viên đến với chuyến bay batch 179 khởi hành tại Softech Aptech, cất cánh vào 18h00 ngày 25/11/2022. Để đảm bảo chuyến bay của các bạn được an toàn và thuận lợi đáp cánh, tại buổi khai giảng cũng là buổi học đầu tiên chúng tôi đã giới thiệu một số quy định, kỹ năng cần thiết trên suốt hành trình bay.


WORKSHOP GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?
WORKSHOP GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?
Thứ Sáu, 25/11/2022 bởi Softech Aptech

WORKSHOP sẽ mang đến cho bạn về hệ thống quản lý phân tán (Git) cũng như tầm quan trọng của nó trong công việc của một lập trình viên. Các bạn sẽ được thực hành step by step các thao tác với Git để hiểu rõ hơn quy tắc vận hành của công cụ này, cũng như khám phá các repo GIT cực kỳ hữu ích rất cần thiết cho lập trình viên.


KHAI GIẢNG KHÓA LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ ADSE BATCH 178
KHAI GIẢNG KHÓA LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ ADSE BATCH 178
Thứ Hai, 24/10/2022 bởi Softech Aptech

Những hình ảnh "mới cóng" của tập thể batch 178 được ghi lại trong buổi khai giảng tối nay. Với tinh thần khởi động cho buổi học đầu tiên đầy sôi nổi và tâm huyết, mong muốn có được một công việc tốt hơn, thực hiện ước mơ trở thành một coder. Chúng tôi tin rằng đấy là động lực để các bạn chăm chỉ học tập, nổ lực thay đổi bản thân để sở hữu những "coding skills" thông qua các bài giảng và làm đồ án thực tế.


KHAI GIẢNG KHOÁ LẬP TRÌNH WEB VỚI REACT, NODEJS, MONGODB, EXPRESSJS - BATCH 27
KHAI GIẢNG KHOÁ LẬP TRÌNH WEB VỚI REACT, NODEJS, MONGODB, EXPRESSJS - BATCH 27
Thứ Hai, 24/10/2022 bởi Softech Aptech

Khóa học MERN đang làm mưa làm gió tại Softech Aptech và cũng là TOP 4 công nghệ xây dựng các ứng dụng website chiếm lĩnh thị trường lao động tại các công ty công nghệ hàng đầu hiện nay với chế độ đãi ngộ và thu nhập hấp dẫn


KHAI GIẢNG BATCH 177 - KHOÁ LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ (ADVANCED DIPLOMA IN SOFTWARE ENGINEERING)
KHAI GIẢNG BATCH 177 - KHOÁ LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ (ADVANCED DIPLOMA IN SOFTWARE ENGINEERING)
Thứ Tư, 21/09/2022 bởi Softech Aptech

Tối qua, 20/09 Hệ thống đào tạo lập trình viên Quốc tế Softech - Aptech đã tổ chức khai giảng Batch 177. Hàng năm, mỗi khi mùa tuyển sinh tới, rất nhiều thí sinh đã tỏ ra lúng túng, lo lắng bởi không biết nên chọn ngành học nào cho phù hợp nhất. Thế nhưng, với sức nóng của ngành CNTT hiện nay thì các bạn đã giảm đi sự lo lắng đấy. Số lượng học viên đăng kí nhập học ngành lập trình viên quốc tế tại Softech Aptech ngày càng tăng. Hơn hết, để đảm bảo về chất lượng cũng như dịch vụ, chúng tôi chỉ giới hạn số lượng tuyển sinh mỗi lớp chỉ 15 - 20 học viên. Softech Aptech tuyển sinh hằng tháng, các bạn rất hào hứng về việc này. Vì có thể nhập học bất cứ lúc nào, mở lớp buổi tối học 3 buổi trên tuần nên rất tiện cho việc sắp xếp công việc cá nhân. Và điều khiến các bạn yên tâm hơn đó là sự cam kết việc làm bằng văn bản. Đảm bảo 100% có việc đúng ngành sau khi tốt nghiệp. Nhận bằng cấp quốc tế do Aptech Ấn Độ cấp.

XEM THÊM


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI