HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ: WORKSHOP "REACTNATIVE – XU THẾ MỚI CHO LẬP TRÌNH DI ĐỘNG"

Ngày đăng: Chủ Nhật, 25/03/2018

Ngày 24/03/2018 vừa qua Hệ thống đào tạo CNTT Softech Aptech  đã phối hợp cùng Trường ĐH Bách Khoa Đà Nẵng đã tổ chức thành công buổi hội thảo về chủ đề WORKSHOP "REACTNATIVE – XU THẾ MỚI CHO LẬP TRÌNH DI ĐỘNG" nằm trong chương trình đào tao của SoftechAptech, hội thảo đem đến cho các bạn sinh viên cũng như các bạn trẻ yêu thích CNTT cơ hội cập nhật những kiến thức về "REACTNATIVE – XU THẾ MỚI CHO LẬP TRÌNH DI ĐỘNG". Với hơn 80 bạn sinh viên đam mê công nghệ thông tin tham dự và sự tham gia chia sẻ của diễn giả - giảng viên Ngô Thanh Tùng hiện là chuyên gia công nghệ hơn 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển phần mềm - Giám đốc đào tạo Softech Aptech, Giám đốc trung tâm sản xuất phần mềm. Về phía nhà trường có sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Tấn Khôi - Phó Trưởng khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng.

ReactNative được phát triển bởi Facebook, với ReactNative bạn dể dàng sử dụng các kiến thức từ Web để phát triển ứng dụng đi động trên cả 2 nên tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android và ios. Rất nhiều dự án đã được xây dựng dựa trên React, tỷ lệ các lập trình viên chọn và sử dụng React ngày càng nhiều vì nó giúp tiết kiệm thời gian “chiến đấu” với framework và tập trung hơn vào sản phẩm của mình hơn. Với những hạn chế hiện tại của web, các ứng dụng android và ios đang dần dần lên ngôi, tuy nhiên không phải ai cũng có thể xây dựng được một ứng dụng android hay ios một cách dễ dàng, và đó là lí do tại sao chúng ta có ReactNative:

♦ ReactNative sử dụng ngôn ngữ Java Script cực kì thân thiện: Một lập trình viên có thể lập trình tốt cho cả hai nền tảng Android và iOS chỉ với một ngôn ngữ duy nhất là javascript.

♦ React Native tạo ra những Native App (không phải Web App), tạo nên sự trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng: tốc độ nhanh, tương tác phần cứng thiết bị một cách hoàn hảo.

Một số ứng dụng tuyệt vời được viết bằng  ReactNative như : Facebook, Skype, Facebook Ads, Instagram, Walmart, Airbnb, SoundCloud Pulse, Yeti Smart Home, Uber Eats...

Hiện nay, các doanh nghiệp đang rất cần các lập trình viên biết lập trình ReactNative và sẵn sang trả mức lương cực kì hấp dẫn.

Một số hình ảnh về buổi hội thảo:

Các bạn sinh viên đến đăng ký tham dự từ rất sớm.

 

 PGS.TS Nguyễn Tấn Khôi phát biểu trước hội thảo.

 

 Ông Ngô Thanh Tùng chuyên gia công nghệ hơn 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu CNTT giới thiệu về REACTNATIVE.

 

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra từ các bạn sinh viên.

 

Kết thúc buổi hội thảo với nhiều phần quà trao cho những bạn may mắn.

 

Hi vọng Hội thảo vừa qua đã đem đến cho các bạn sinh viên Đại Học Bách Khoa và các bạn trẻ yêu thích CNTT những kiến thức hữu ích về REACTNATIVE

Softech Aptech

CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC


[ĐN-05.01.2023] KHAI GIẢNG KHÓA LẬP TRÌNH VIÊN BATCH 180
[ĐN-05.01.2023] KHAI GIẢNG KHÓA LẬP TRÌNH VIÊN BATCH 180
Thứ Sáu, 06/01/2023 bởi Softech Aptech

Softech-Aptech vui mừng chào đón các tân học viên IT gia nhập Batch 180 và chọn cho mình chặng đường chinh phục công nghệ đầy hứa hẹn! Softech Aptech tổ chức khai giảng khóa học lập trình đầu tiên của năm 2023, Khai xuân cho 1 năm mới bức phá. Tại buổi khai giảng của các bạn, chúng tôi đã giới thiệu một số quy định, kỹ năng cần thiết trên suốt hành trình học tập.


BẢO VỆ ĐỒ ÁN KHÓA LẬP TRÌNH WEB VỚI REACT, NODEJS, MONGODB VÀ EXPRESSJS BATCH 22 -23
BẢO VỆ ĐỒ ÁN KHÓA LẬP TRÌNH WEB VỚI REACT, NODEJS, MONGODB VÀ EXPRESSJS BATCH 22 -23
Thứ Năm, 29/12/2022 bởi Softech Aptech

Chiều 27/12, các bạn lớp đã có buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp, trình làng các sản phẩm độc đáo, được hội đồng đánh giá cao và khép lại hành trình 5 tháng học tập tại Softech-Aptech.


BẢO VỆ ĐỒ ÁN SEM 1 - BATCH 175
BẢO VỆ ĐỒ ÁN SEM 1 - BATCH 175
Thứ Bảy, 17/12/2022 bởi Softech Aptech

Chiều 16/12, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Softech Aptech đã diễn ra buổi bảo vệ đồ án Kỳ 1 đến từ các bạn học viên Batch 175. Sau 1 kỳ học lĩnh hội các kiến thức Lập trình và thời gian thực hiện đồ án với sự hướng dẫn của giảng viên, các bạn học viên Batch 175 đã trình bày những chức năng của dự án cùng hội đồng phản biện.


WORKSHOP CÔNG NGHỆ: GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?
WORKSHOP CÔNG NGHỆ: GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?
Thứ Hai, 28/11/2022 bởi Softech Aptech

Sáng ngày 26/11/2022 Softech Aptech đã tổ chức thành công buổi Workshop công nghệ: "GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?" nhằm hỗ trợ cho các học viên tiếp cận với công nghệ mà đa số các Lập trình viên đang sử dụng hiện nay. Tiếp cận với GIT sớm giúp các bạn học viên thực hiện đồ án theo nhóm một cách hiệu quả, là kỹ năng cần thiết tạo được điểm cộng trong mắt các nhà tuyển dụng.


KHAI GIẢNG KHÓA LẬP TRÌNH VIÊN - BATCH 179
Khai Giảng Khóa Lập Trình Viên - Batch 179
Thứ Bảy, 26/11/2022 bởi Softech Aptech

Chào mừng tất cả các tân học viên đến với chuyến bay batch 179 khởi hành tại Softech Aptech, cất cánh vào 18h00 ngày 25/11/2022. Để đảm bảo chuyến bay của các bạn được an toàn và thuận lợi đáp cánh, tại buổi khai giảng cũng là buổi học đầu tiên chúng tôi đã giới thiệu một số quy định, kỹ năng cần thiết trên suốt hành trình bay.


WORKSHOP GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?
WORKSHOP GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?
Thứ Sáu, 25/11/2022 bởi Softech Aptech

WORKSHOP sẽ mang đến cho bạn về hệ thống quản lý phân tán (Git) cũng như tầm quan trọng của nó trong công việc của một lập trình viên. Các bạn sẽ được thực hành step by step các thao tác với Git để hiểu rõ hơn quy tắc vận hành của công cụ này, cũng như khám phá các repo GIT cực kỳ hữu ích rất cần thiết cho lập trình viên.

XEM THÊM


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI