KHAI GIẢNG KHÓA HỌC JAVA CƠ BẢN MIỄN PHÍ - THÁNG 3/2018

Ngày đăng: Thứ Ba, 27/03/2018

Ngày 27/03/2018, Hệ thống đào tạo Softech Aptech đã tổ chức buổi lễ khai giảng  khóa học Java Cơ bản miễn phí cho các bạn học viên, sinh viên ĐH, CĐ và các bạn đam mê CNTT.

Tham dự buổi khai giảng gồm có: 

- Thầy Ngô Thanh Tùng – GĐ Hệ thống đào tạo CNTT quốc tế Softech Aptech.

- Cùng các học viên và CBNV thuộc Hệ thống đào tạo CNTT quốc tế Softech – Aptech.

Khóa học này này giới thiệu về kiến thức lập trình của ngôn ngữ Java. Tầm quan trọng của lập trình hướng đối tượng và những ưu điểm so với lập trình hướng cấu trúc. Kiến thức về cơ sở lập trình và các khái niệm lập trình hướng đối tượng cũng sẽ được trình bày trong khóa học này. Nội dung chính của khóa học gồm: các khái niệm cơ bản về lập trình hướng đối tượng, ngôn ngữ Java và lập trình hướng đối tượng, thiết kế lớp, toán tử, tính kế thừa và đa hình trong hướng đối tượng, uỷ nhiệm hàm và sự kiện, …

Cho đến năm 2018, Java vẫn là một trong những ngôn ngữ được dùng phổ biến nhất trên thế giới, đặc biệt cho các ứng dụng Enterprise. Theo thống kê trên thế giới có khoảng 9 triệu lập trình viên Java.

 

 

Khi tham gia khóa học các học viên được cài đặt phần mềm và nhận tài liệu bài giảng độc quyền hoàn toàn miễn phí Không có bất cứ khoản phí phát sinh nào khác trong quá trình học như các trung tâm khác.Thực hành xuyên suốt khóa học và kiểm tra kiến thức sau khóa học.Cơ hội để nắm bắt ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới - ngôn ngữ lập trình Java mà không tốn phí dành cho các bạn đam mê CNTT và Công nghệ phần mềm.

Nội dung khóa học (3h x 4 buổi):

  1. Giới thiệu về ngôn ngữ lập trình Java
  2. Kiến thức cơ sở và khái niệm lập trình hướng đối tượng
  3. Thiết kế lớp (class) và làm rõ việc ứng dụng các tính chất cơ bản của lập trình hướng đối tượng
  4. Bài tập thực hành (xây dựng ứng dụng) xuyên suốt khóa học
  5. Thi trắc nghiệm & thực hành

Thời gian: 18h00 – 21h00

Bắt đầu học: 27/03/2018

Tham khảo khóa học LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ JAVA (FULLSTACK) TẠI ĐÂY

Softech Aptech

CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC


[ĐN-05.01.2023] KHAI GIẢNG KHÓA LẬP TRÌNH VIÊN BATCH 180
[ĐN-05.01.2023] KHAI GIẢNG KHÓA LẬP TRÌNH VIÊN BATCH 180
Thứ Sáu, 06/01/2023 bởi Softech Aptech

Softech-Aptech vui mừng chào đón các tân học viên IT gia nhập Batch 180 và chọn cho mình chặng đường chinh phục công nghệ đầy hứa hẹn! Softech Aptech tổ chức khai giảng khóa học lập trình đầu tiên của năm 2023, Khai xuân cho 1 năm mới bức phá. Tại buổi khai giảng của các bạn, chúng tôi đã giới thiệu một số quy định, kỹ năng cần thiết trên suốt hành trình học tập.


BẢO VỆ ĐỒ ÁN KHÓA LẬP TRÌNH WEB VỚI REACT, NODEJS, MONGODB VÀ EXPRESSJS BATCH 22 -23
BẢO VỆ ĐỒ ÁN KHÓA LẬP TRÌNH WEB VỚI REACT, NODEJS, MONGODB VÀ EXPRESSJS BATCH 22 -23
Thứ Năm, 29/12/2022 bởi Softech Aptech

Chiều 27/12, các bạn lớp đã có buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp, trình làng các sản phẩm độc đáo, được hội đồng đánh giá cao và khép lại hành trình 5 tháng học tập tại Softech-Aptech.


BẢO VỆ ĐỒ ÁN SEM 1 - BATCH 175
BẢO VỆ ĐỒ ÁN SEM 1 - BATCH 175
Thứ Bảy, 17/12/2022 bởi Softech Aptech

Chiều 16/12, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Softech Aptech đã diễn ra buổi bảo vệ đồ án Kỳ 1 đến từ các bạn học viên Batch 175. Sau 1 kỳ học lĩnh hội các kiến thức Lập trình và thời gian thực hiện đồ án với sự hướng dẫn của giảng viên, các bạn học viên Batch 175 đã trình bày những chức năng của dự án cùng hội đồng phản biện.


WORKSHOP CÔNG NGHỆ: GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?
WORKSHOP CÔNG NGHỆ: GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?
Thứ Hai, 28/11/2022 bởi Softech Aptech

Sáng ngày 26/11/2022 Softech Aptech đã tổ chức thành công buổi Workshop công nghệ: "GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?" nhằm hỗ trợ cho các học viên tiếp cận với công nghệ mà đa số các Lập trình viên đang sử dụng hiện nay. Tiếp cận với GIT sớm giúp các bạn học viên thực hiện đồ án theo nhóm một cách hiệu quả, là kỹ năng cần thiết tạo được điểm cộng trong mắt các nhà tuyển dụng.


KHAI GIẢNG KHÓA LẬP TRÌNH VIÊN - BATCH 179
Khai Giảng Khóa Lập Trình Viên - Batch 179
Thứ Bảy, 26/11/2022 bởi Softech Aptech

Chào mừng tất cả các tân học viên đến với chuyến bay batch 179 khởi hành tại Softech Aptech, cất cánh vào 18h00 ngày 25/11/2022. Để đảm bảo chuyến bay của các bạn được an toàn và thuận lợi đáp cánh, tại buổi khai giảng cũng là buổi học đầu tiên chúng tôi đã giới thiệu một số quy định, kỹ năng cần thiết trên suốt hành trình bay.


WORKSHOP GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?
WORKSHOP GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?
Thứ Sáu, 25/11/2022 bởi Softech Aptech

WORKSHOP sẽ mang đến cho bạn về hệ thống quản lý phân tán (Git) cũng như tầm quan trọng của nó trong công việc của một lập trình viên. Các bạn sẽ được thực hành step by step các thao tác với Git để hiểu rõ hơn quy tắc vận hành của công cụ này, cũng như khám phá các repo GIT cực kỳ hữu ích rất cần thiết cho lập trình viên.

XEM THÊM


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI