APTECH ĐÀ NẴNG: 20 NĂM VỮNG CHẮC MỘT THƯƠNG HIỆU VÀNG

Ngày đăng: Thứ Tư, 04/03/2020

Năm 2020 đánh dấu chặng đường 20 năm Aptech Đà Nẵng bước trên con đường đào tạo hàng nghìn kỹ sư CNTT tại khu vực miền Trung đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đánh trúng nhu cầu nhân lực của doanh nghiệp, 100% có việc làm ngay khi tốt nghiệp - là những bí kíp giúp Aptech Đà Nẵng có chỗ đứng trong ngành đào tạo CNTT tại khu vực miền Trung.

Chặng đường 20 năm kiến tạo thế hệ dẫn đầu

APTECH là tập đoàn của Ấn Độ đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT trên thế giới. APTECH đã có hơn 31 năm kinh nghiệm triển khai chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế tại hơn 40 Quốc gia với 1.300 cơ sở đào tạo và 6,8 triệu sinh viên.

Aptech Đà Nẵng được thành lập vào năm 2000, tự hào là một trong những đơn vị xuất sắc nhất trực thuộc Aptech toàn cầu. Được trao trên mình sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam trở thành những người dẫn đầu công nghệ, 20 năm qua Aptech Đà Nẵng không ngừng phát triển, lớn mạnh, đào tạo ra những lứa học viên xuất sắc và thành đạt.

Các học viên xuất phát từ “cái nôi” Softech-Aptech hiện đang công tác tại nhiều tập đoàn, công ty phần mềm hàng đầu tại miền Trung, trong đó nhiều người đang nắm vị trí then chốt với những mức thu nhập khủng.

Ông Ngô Thanh Tùng, Giám đốc Aptech Đà Nẵng chia sẻ: “Tính đến nay, tỷ lệ học viên sau khi tốt nghiệp Aptech Đà Nẵng, trong vòng 6 tháng tìm được việc làm là 90%, mức lương của học viên mới ra trường đạt tầm 7-10 triệu đồng/tháng. Còn khi đã có kinh nghiệm, mức lương bình quân của đội ngũ này nằm trong khoảng 11-24 triệu đồng/tháng. Đây là 1 trong những ngành được trả mức lương cao nhất tại Đà Nẵng.

“Với chức năng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực CNTT cho TP. Đà Nẵng, các tỉnh miền Trung- Tây Nguyên, Aptech Đà Nẵng luôn lấy tiêu chí sự thành công trong nghề nghiệp của học viên làm tôn chỉ xuyên suốt trong mọi loại hình đào tạo. Và đây là điều khiến chúng tôi mãn nguyện nhất”, ông Ngô Thanh Tùng chia sẻ.

Bí quyết vàng tạo nên thương hiệu: “HỌC LÀ LÀM ĐƯỢC VIỆC-100% CÓ VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP”

Thực tế “nhức nhối” của thị trường nguồn lao động hiện nay là 70% các kỹ sư CNTT tốt nghiệp đều thiếu nhiều kỹ năng thực tế, không đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp.

Aptech Đà Nẵng hoàn toàn giải quyết triệt để nỗi “nhức nhối” về cơn khát nguồn nhân lực cao của doanh nghiệp với giáo trình đặc biệt,  đào tạo thực tế với 50% trong giáo trình học là thực hành, đi kèm với cầm tay chỉ việc, giúp các bạn học viên tự tin, đầy bản lĩnh khi tham gia thực chiến cùng doanh nghiệp. 

Chính nhờ tiêu chí “Học là làm được việc- Cam kết 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp” mà Aptech Đà Nẵng đã tạo nên thành công và thương hiệu như ngày hôm nay.

Luôn hướng đến tôn chỉ “chất lượng đào tạo gắn liền với thành công nghề nghiệp của học viên”, Aptech Đà Nẵng đã thực hiện một cam kết “không tưởng” đối với học viên khi đăng ký học tại trung tâm – cam kết việc làm bằng văn bản pháp lý

Cam kết đảm bảo việc làm – một cách tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao đáp ứng nhu cầu các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước, Aptech Đà Nẵng khẳng định chất lượng đào tạo uy tín, là sự lựa chọn hàng đầu dành cho nghề lập trình “Bạn chỉ cần học, việc làm để chúng tôi lo”

Với mô hình học tập tiên tiến (phương pháp đào tạo Multi-Modal) cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp học viên sau khi tốt nghiệp có đủ kiến thức về chuyên môn, kỹ năng làm việc cộng với kỹ năng mềm nên dễ dàng vượt qua các kỳ tuyển dụng.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực chiến, trực tiếp “Cầm tay chỉ việc” học viên, giáo trình học “50% thực hành” đảm bảo chất lượng đầu ra vững thực hành, chắc lý thuyết

Để học viên sớm có công việc ổn định và bắt kịp xu thế tuyển dụng của doanh nghiệp chương trình Đào tạo lập trình viên Quốc tế co ngắn thời gian và tăng tốc tiến độ.

Thực hành liên tục, thực tập ngay tại doanh nghiệp, thực chiến dự án không ngừng nghỉ để bạn nhanh thành nghề, giảm thiểu thời gian chết và để bạn nhanh có việc làm với mức thu nhập từ 15 triệu trở lên.

Đặc biệt, với mỗi module học, bạn có thể nắm chắc về 1 ngôn ngữ lập trình, bạn hoàn toàn có thể xin làm thêm, partime và có thu nhập khi còn đang đi học. 

Bằng cấp quốc tế, có giá trị toàn cầu, học viên sau khi tốt nghiệp có thể học liên thông tại các trường Quốc tế. Ngoài ra, cam kết chuẩn đầu ra tiếng Anh Ielts 6.0, đáp ứng nhu cầu các nhà tuyển dụng.

Khẳng định thương hiệu “Lò đào tạo CNTT” Số 1 Miền Trung-Tây Nguyên

Với những nỗ lực không ngừng suốt 20 năm qua, Aptech Đà Nẵng đã đạt được nhiều những giải thưởng danh giá, nhận được sự tin tưởng từ Aptech Ấn Độ và UBND TP. Đà Nẵng.

- Cup đơn vị xuất sắc nhất của Aptech Vietnam.

- 6 năm liền đạt Cup “Top ICT Vietnam” (2003 - 2008)

- Cup đơn vị có chất lượng tốt nhất của Aptech toàn cầu.

- 3 năm liên tiếp (2015, 2016, 2017) đạt danh hiệu giải thưởng Sao Khuê về dịch vụ đào tạo CNTT. 

- 5 năm liền nhận bằng khen UBND TP. Đà Nẵng (2003 - 2007)

- Từ khi thành lập đến nay Aptech Đà Nẵng vinh dự là trung tâm đào tạo & tài trợ học bổng cho Tin học trẻ TP. Đà Nẵng nhằm khơi dậy niềm yêu thích và năng lực sáng tạo Tin học của thanh thiếu nhi trên địa bàn TP. Đà Nẵng.

Softech-Aptech vinh dự 3 năm liên tiếp đạt danh hiệu giải thưởng Sao Khuê

Trong suốt chặng đường 20 năm hoạt động, Aptech Đà Nẵng vinh dự đạt những thành tựu và giải thưởng danh giá trong lĩnh vực đào tạo CNTT

Với 20 năm kinh nghiệm trong đào tạo CNTT chất lượng cao, đến nay chúng tôi đã sở hữu một cộng đồng hơn 3.000 học viên thành đạt và đạt được những con số đầy ấn tượng: 

- Mạng lưới 200+ doanh nghiệp đối tác tuyển dụng.

- 100% học viên tốt nghiệp có việc làm.

- Hơn 3.000 cựu học viên thành đạt, thăng tiến.

Trong thời gian tới, với mục tiêu trở thành “Thành phố thông minh”, là trung tâm CNTT của khu vực miền Trung và Tây Nguyên, dự báo đến 2020, TP. Đà Nẵng sẽ  cần khoảng 17.000 nhân sự, đến năm 2025 là 35.600 nhân sự trong lĩnh vực sản xuất phần mềm và gia công xuất khẩu phần mềm. Mục tiêu đến năm 2030, Đà Nẵng sẽ có 6 Khu công viên phần mềm và Khu CNTT.

Chính vì thế, CNTT luôn là một lĩnh vực “ siêu hot” cho  những bạn trẻ mong muốn có những đột phá thu nhập trong tương lai.

Một chặng đường 20 năm đầy thành công, Aptech Đà Nẵng sẽ luôn giữ vững niềm tin và sứ mệnh đào tạo nên nguồn nhân lực CNTT Quốc tế đầy chất lượng, đồng hành đưa TP. Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung tự tin sải bước trên bản đồ công nghệ thế giới! 

ƯU ĐÃI SHOCK CHƯA TỪNG CÓ: KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP Aptech Đà Nẵng – TẶNG HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 20 TRIỆU (TRỪ THẲNG VÀO HỌC PHÍ) VÀ QUÀ TẶNG TRỊ GIÁ 300,000 VNĐ CHO TÂN HỌC VIÊN SINH NHẬT THÁNG 3

***Đây là ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay và sẽ diễn ra 1 lần duy nhất nhân dịp 20 năm thành lập Aptech Đà Nẵng (28/3/2001-28/03/2020).

Nhân dịp đặc biệt này, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên quốc tế Aptech Đà Nẵng dành tặng 20 suất học bổng trị giá lên đến 20,000,000VNĐ cho các tân học viên đăng ký nhập học kể từ ngày 09- 31/03/2020 (Học bổng được trừ thẳng vào học phí).

Thêm nữa, nếu như học viên đăng kí nhập học có sinh nhật tháng 03-trùng dịp thành lập của Aptech Đà Nẵng, bạn được tặng ngay một món quà công nghệ trị giá 300,000VNĐ.

Ngoài ra, các tân học viên còn có cơ hội bốc thăm may mắn để sở hữu 1 trong 20 phần quà trị giá 300.000VNĐ, 500.000VNĐ, 1.000.000VNĐ, 2.000.000VNĐ. Những phần quà này được trừ thẳng vào học phí.


Chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế ADSE được triển khai dựa trên mô hình đào tạo hiện đại, đa phương thức AMEDA (Aptech Multi-modal Education Delivery Architecture), trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng xây dựng hệ thống, tự thiết kế nền tảng lập trình, phát triển các phần mềm ứng dụng, cập nhật các công nghệ mới nhất.

Học viên sẽ được tiếp cận kiến thức tiên tiến như: Mobile Apps, Java, .Net, Windows Store Apps, Big data, Android,…. trực tiếp hoàn thành 4 đồ án theo chuẩn quốc tế cũng như bổ sung các kiến thức để phát triển khả năng cá nhân và kỹ năng làm việc nhóm, năng lực quản lý dự án.

Bên cạnh đó, khóa học cũng tạo cơ hội cho học viên nhận bằng Anh Quốc nhờ sự hợp tác giữa Aptech và NCC Education – tổ chức giáo dục của chính phủ Anh.

Tìm hiểu chương trình CNTT chuẩn Quốc tế tham gia vào ngành học mũi nhọn hiện nay

Aptech Đà Nẵng

CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC


APTECH ĐÀ NẴNG: 20 NĂM VỮNG CHẮC MỘT THƯƠNG HIỆU VÀNG
Aptech Đà Nẵng: 20 năm vững chắc một thương hiệu vàng
Thứ Tư, 04/03/2020 bởi Aptech Đà Nẵng

Năm 2020 đánh dấu chặng đường 20 năm Softech Aptech bước trên con đường đào tạo hàng nghìn kỹ sư CNTT tại khu vực miền Trung đạt tiêu chuẩn quốc tế.


GỬI LỜI YÊU THƯƠNG 8-3
GỬI LỜI YÊU THƯƠNG 8-3
Thứ Sáu, 28/02/2020 bởi Aptech Đà Nẵng

Lời yêu thương thường được chúng ta chia sẽ trực tiếp, qua điện thoại hoặc nhắn tin... Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp tới rồi, năm nay, thay vì chỉ thực hiện những cách trên thì hãy cùng nhau gửi lời chúc mừng đến người phụ nữ mà bạn quan tâm bằng cách tham gia minigame “GỬI LỜI YÊU THƯƠNG” của Aptech Đà Nẵng để vừa có thể nói được tiếng lòng mình mà còn có cơ hội nhận được phần thưởng bạn nhé!


BẢO VỆ ĐỒ ÁN KÌ I - CHÚC MỪNG BATCH 157 HOÀN THÀNH CHẶNG ĐƯỜNG 6 THÁNG!
Bảo vệ đồ án KÌ I - Chúc mừng Batch 157 hoàn thành chặng đường 6 tháng!
Thứ Bảy, 28/12/2019 bởi Aptech Đà Nẵng

Trong khi sinh viên năm thứ 2 Đại học vẫn còn loay hoay với những môn đại cương và “chập chững” bước vào những môn chuyên ngành, thì tại Aptech Đà Nẵng, các bạn sinh viên ngay khi kết thúc kì I đã có thể hoàn thành một sản phẩm website hoàn chỉnh.


APTECH ĐÀ NẴNG | LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP 2019
APTECH ĐÀ NẴNG  | LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP 2019
Thứ Bảy, 07/12/2019 bởi Aptech Đà Nẵng

Sáng nay ngày 07/12/2019, Hệ thống đào tạo công nghệ thông tin Quốc tế Aptech Đà Nẵng đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho các học viên khóa Lập Trình Viên Quốc Tế ADSE tại trung tâm. Với sự tham gia của các học viên thuộc niên khóa 2017 - 2019 cùng ban lãnh đạo và các giảng viên của Trung tâm.


APTECH ĐÀ NẴNG | CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN HỌC VIÊN
APTECH ĐÀ NẴNG | CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN HỌC VIÊN
Thứ Hai, 02/12/2019 bởi Aptech Đà Nẵng

Aptech Đà Nẵng cảm ơn các bạn học viên đã tin tưởng lựa chọn Aptech để cùng đồng hành trong thời gian qua.


APTECH ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ BATCH 159
APTECH ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ BATCH 159
Thứ Ba, 19/11/2019 bởi Aptech Đà Nẵng

Chiều qua 18/11/2019, Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế - Aptech Đà Nẵng đã tổ chức buổi lễ khai giảng cho các tân học viên của lớp Lập trình viên Quốc tế Batch 159.

XEM THÊM


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI