HÀNH TRÌNH IT TOUR 2021 CỦA HỌC VIÊN APTECH ĐÀ NẴNG TẠI NAL SOLUTIONS VÀ EST ROUGE

Ngày đăng: Thứ Sáu, 26/03/2021

IT Tour tại doanh nghiệp là hoạt động thường niên được Aptech Đà Nẵng tổ chức cho các bạn học viên nhằm giúp cho các bạn học viên được tham quan thực tế doanh nghiệp trong nghành công nghệ thông tin để được tận mắt trải nghiệm quy trình làm việc, môi trường văn hóa làm việc và lắng nghe những yêu cầu về kiến thức kỹ năng cần có từ chính những nhà tuyển dụng. Đây còn là cơ hội để các bạn học viên tìm kiếm cho mình những hướng đi cụ thể hơn đối với ngành nghề mình đang học, đồng thời, mở ra cơ hội thực tập và làm việc cho các bạn sắp tốt nghiệp.

Ngày 25/03 vừa qua, hành trình IT Tour 2021 của Aptech Đà Nẵng đã bắt đầu tại 2 công ty NAL Solutions và Est Rouge - 2 công ty hoạt động trong lĩnh vực Phát triển sản phẩm phần mềm chất lượng cao ở thị trường Nhật Bản với quy mô lên đến hơn 250 nhân sự.

Nal Solutions là công ty cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho hơn 200 công ty CNTT, bao gồm các nhà cung cấp phần mềm dịch vụ (SaaS) hàng đầu tại Nhật Bản.

Est Rouge là công ty IT consulting và phát triển sản phẩm phần mềm chất lượng cao. Các dự án tại Est Rouge dựa trên những công nghệ mới nhất hiện nay như AI / Big Data / XR ...

Điều khiến những học viên Aptech thật sự hứng thú khi mới bước chân vào công ty là không gian làm việc được thiết kế hiện đại, sang trọng cùng sự năng động, cởi mở của những anh chị lập trình viên tại đây.

Tại buổi tham quan, các Aptechites đã nhận được sự quan tâm chào đón đặc biệt từ 2 công ty NAL Solutions và Est Rouge và tổ chức buổi nói chuyện thân mật, qua đó giới thiệu về cơ cấu tổ chức, quy trình làm việc cùng những chế độ đãi ngộ phúc lợi của công ty

Theo lãnh đạo công ty, lợi thế của các bạn học viên Aptech khi ứng tuyển vào công ty là chương trình học thực hành và thi theo module với cường độ liên tục, trang bị cho học viên các kỹ năng làm việc ngay trong học kỳ 1.

Sinh viên đang học tại Aptech Đà Nẵng có thể ứng tuyển vào công ty theo chương trình internship với các chế độ đãi ngộ hấp dẫn.


Kết thúc chương trình, Bà Huỳnh Thị Thanh Tú - Trưởng phòng Marketing & Truyền thông đại diện Aptech Đà Nẵng gửi tặng món quà cảm ơn đến Nal Solutions và Est Rouge

Aptech Đà Nẵng xin gửi lời cảm ơn đến 2 công ty Nal Solutions và Est Rouge đã đồng hành và tạo điều kiện để các bạn sinh viên có một buổi tham quan, trải nghiệm đầy bổ ích.

IT Tour là cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện bản thân và ghi điểm với những nhà tuyển dụng bởi không phải lúc nào bạn cũng có cơ hội tiếp xúc với những lãnh đạo cấp cao tại các công ty. Hành trình IT Tour tại Aptech sẽ tiếp tục đồng hành cùng các Aptechites đưa các bạn đến tham quan nhiều doanh nghiệp hấp dẫn trong thời gian đến.

 

Một số hình ảnh tại buổi IT Tour 2021:

 

Aptech Đà Nẵng

CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC


KHAI GIẢNG BATCH 177 - KHOÁ LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ (ADVANCED DIPLOMA IN SOFTWARE ENGINEERING)
KHAI GIẢNG BATCH 177 - KHOÁ LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ (ADVANCED DIPLOMA IN SOFTWARE ENGINEERING)
Thứ Tư, 21/09/2022 bởi Softech Aptech

Tối qua, 20/09 Hệ thống đào tạo lập trình viên Quốc tế Softech - Aptech đã tổ chức khai giảng Batch 177. Hàng năm, mỗi khi mùa tuyển sinh tới, rất nhiều thí sinh đã tỏ ra lúng túng, lo lắng bởi không biết nên chọn ngành học nào cho phù hợp nhất. Thế nhưng, với sức nóng của ngành CNTT hiện nay thì các bạn đã giảm đi sự lo lắng đấy. Số lượng học viên đăng kí nhập học ngành lập trình viên quốc tế tại Softech Aptech ngày càng tăng. Hơn hết, để đảm bảo về chất lượng cũng như dịch vụ, chúng tôi chỉ giới hạn số lượng tuyển sinh mỗi lớp chỉ 15 - 20 học viên. Softech Aptech tuyển sinh hằng tháng, các bạn rất hào hứng về việc này. Vì có thể nhập học bất cứ lúc nào, mở lớp buổi tối học 3 buổi trên tuần nên rất tiện cho việc sắp xếp công việc cá nhân. Và điều khiến các bạn yên tâm hơn đó là sự cam kết việc làm bằng văn bản. Đảm bảo 100% có việc đúng ngành sau khi tốt nghiệp. Nhận bằng cấp quốc tế do Aptech Ấn Độ cấp.


KHAI GIẢNG KHOÁ LẬP TRÌNH WEB VỚI REACT, NODEJS, MONGODB, EXPRESSJS - BATCH 26
KHAI GIẢNG KHOÁ LẬP TRÌNH WEB VỚI REACT, NODEJS, MONGODB, EXPRESSJS - BATCH 26
Thứ Tư, 21/09/2022 bởi Softech Aptech

Tối qua, 20/09 tại Softech - Aptech đã khai giảng khóa mới lập trình web với REACT, NODEJS, MONGODB, EXPRESSJS. Chúng tôi đã xây dựng khóa học MERN đang hot nhất tại Softech - Aptech - Khóa học này hiện cho phép bạn nâng cao kiến ​​thức về React của mình lên một tầm cao mới và xây dựng các ứng dụng web fullstack dựa trên React, NodeJS, MongoDB và Express! Việc xây dựng các ứng dụng fullstack (tức là frontend + backend) với MERN stack rất phổ biến - trong khóa học này, bạn sẽ học nó từ đầu với ví dụ về một dự án hoàn chỉnh! MERN là viết tắt của MongoDB, Express.js, React.js và Node.js - và kết hợp lại, bốn công nghệ này cho phép bạn xây dựng các ứng dụng web tuyệt vời.


SOFTECH APTECH | PROJECT SEMESTER 3 BATCH 161 - 165
SOFTECH APTECH | PROJECT SEMESTER 3 BATCH 161 - 165
Thứ Tư, 21/09/2022 bởi Softech Aptech

Tối ngày 19/09 Softech Aptech đã diễn ra buổi bảo vệ đồ án Batch 161-165.Học viên tại Softech Aptech không những học lý thuyết trên giảng đường mà còn bắt tay vào làm những bài tập lớn, nhỏ và thực hiện đồ án kết thúc môn. Các bạn được trang bị vững những nền tảng công nghệ mới nhất của Microsoft, khả năng phát triển ứng dụng, phần mềm trên các nền tảng từ PC đến web, khả năng phát triển các ứng dụng trên Web Azure, Cloud Computing...


LỄ BẾ GIẢNG KHÓA HỌC LẬP TRÌNH PYTHON BATCH 11
LỄ BẾ GIẢNG KHÓA HỌC LẬP TRÌNH PYTHON BATCH 11
Thứ Tư, 27/07/2022 bởi Softech Aptech

Chiều nay, Hệ thống đào tạo CNTT quốc tế Softech - Aptech sôi động tổ chức buổi lễ bế giảng và báo cáo kết quả khóa học lập trình Python. Buổi bế giảng đã biểu dương giảng viên và các bạn học viên đã không ngừng nỗ lực học tập, bồi dưỡng để đạt được kết quả học tập tốt nhất. Cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con em đến Softech Aptech.


KHAI GIẢNG BATCH 175B LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ
KHAI GIẢNG BATCH 175B LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ
Thứ Năm, 21/07/2022 bởi Softech Aptech

Tối 19.07 Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã khai giảng Batch 175B. Đa số các bạn học viên đến từ nhóm đối tượng sinh viên – người đi làm muốn bổ trợ chuyên môn hoặc thay đổi nghề nghiệp. Với chương trình đào tạo “vừa học – vừa hành” các bạn sẽ tự tin bắt tay vào công việc và "ứng tuyển với các doanh nghiệp công nghệ tại Việt Nam và Quốc tế" Khi đã đến với Softech Aptech, chắc hẳn mỗi bạn đều có niềm tin và sự yêu thích ngành CNTT. Aptech hy vọng rằng sự tin tưởng và yêu thích này sẽ là nguồn động lực giúp các bạn học viên Batch 175A trở thành những Master, Dev xuất sắc của ngành công nghệ thông tin trong tương lai.


KHAI GIẢNG BATCH 175A LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ
KHAI GIẢNG BATCH 175A LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ
Thứ Ba, 19/07/2022 bởi Softech Aptech

Tối 18.07 Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã khai giảng Batch 175A. Đa số các bạn học viên đến từ nhóm đối tượng sinh viên – người đi làm muốn bổ trợ chuyên môn hoặc thay đổi nghề nghiệp. Với chương trình đào tạo “vừa học – vừa hành” các bạn sẽ tự tin bắt tay vào công việc và "ứng tuyển với các doanh nghiệp công nghệ tại Việt Nam và Quốc tế" Khi đã đến với Softech Aptech, chắc hẳn mỗi bạn đều có niềm tin và sự yêu thích ngành CNTT. Aptech hy vọng rằng sự tin tưởng và yêu thích này sẽ là nguồn động lực giúp các bạn học viên Batch 175A trở thành những Master, Dev xuất sắc của ngành công nghệ thông tin trong tương lai.

XEM THÊM


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI