KHÓA “LẬP TRÌNH DI ĐỘNG IOS SWIFT” CÔNG TY CNTT ĐIỆN LỰC MIỀN TRUNG

Ngày đăng: Thứ Ba, 16/11/2021

KHÓA ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP [ LẬP TRÌNH DI ĐỘNG IOS SWIFT - CÔNG TY CNTT ĐIỆN LỰC MIỀN TRUNG ]

APTECH ĐÀ NẴNG – Đơn vị đồng hành đào tạo, phát triển nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao tại Công ty CNTT Điện Lực Miền Trung. CNTT được xác định là lĩnh vực mũi nhọn của thành phố Đà Nẵng, vì vậy mục tiêu đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ nhân lực IT tại các doanh nghiệp luôn là vấn đề cấp thiết.

Bất cứ nhân viên nào cũng muốn sự nghiệp của mình ngày càng phát triển và đào tạo có vai trò quan trọng trong việc đưa họ đến với sự thành công mà họ khao khát.

Việc đào tạo hiệu quả có thể giúp nâng cao các kỹ năng vốn có của nhân viên và tăng sự hiểu biết về các kỹ năng họ còn thiếu. Đó là lý do khiến nhân viên của bạn tự tin hơn và có tinh thần làm việc tốt hơn.

Thấu hiểu vấn đề đó, Aptech Đà Nẵng đã đưa ra những chương trình đào tạo cho doanh nghiệp với từng nhu cầu riêng biệt để tối ưu hóa hiệu quả đào tạo, phục vụ lâu dài các mục tiêu của tổ chức.

Khóa học “LẬP TRÌNH DI ĐỘNG IOS SWIFT” dành cho CÔNG TY CNTT ĐIỆN LỰC MIỀN TRUNG – TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN TRUNG đang diễn ra đầy sôi nổi tại Aptech Đà Nẵng là minh chứng cho điều đó. Mặc dù đang đi làm nhưng các bạn vẫn dành thời gian để theo suốt khóa học.

Tiếp nối thành công từ các khóa đào tạo tại Công ty CNTT Điện lực miền Trung trước đây. Khóa học “LẬP TRÌNH DI ĐỘNG IOS SWIFT” đã nhận được sự đánh giá cao từ phía học viên cả về tính thiết thực, sự phù hợp của nội dung chương trình, chất lượng giảng dạy và các điều kiện học tập ngay cả khi học online.

Trong khóa học “LẬP TRÌNH DI ĐỘNG IOS SWIFT”  này sẽ giúp các bạn nắm bắt được toàn bộ kiến thức thông qua các ứng dụng thực tiễn.

- Nắm vững cấu trúc của ngôn ngữ Swift, cung cấp cho học viên kỹ năng lập trình, thiết kế giao diện, phát triển ứng dụng cho iOS.

- Tự xây dựng được ứng dụng tự chọn trên iOS, có khả năng kết hơp, tùy biến nhiều công nghệ, kỹ năng để xây dựng app chuyên nghiệp.

Aptech Đà Nẵng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến CÔNG TY CNTT ĐIỆN LỰC MIỀN TRUNG đã luôn tin chọn Aptech Đà Nẵng là đối tác tin cậy của doanh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin và các kỹ năng phát triển phần mềm đa dạng khác trong suốt thời gian qua.

Cùng Aptech Đà Nẵng nhìn lại các buổi học online đầy thú vị này nhé!

Xem thêm các chương trình đào tạo dành cho doanh nghiệp tại: https://aptech-danang.edu.vn/chuong-trinh-dao-tao-doanh-nghiep

APTECH ĐÀ NẴNG – HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CNTT QUỐC TẾ

Địa chỉ: Tòa nhà VNPT, 38 Yên Bái, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Hotline: 0236.3.779.779 - Fax: 0236.3.779.555

Email: tuyensinh@softech.vn

Sưu tầm

CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC


KHAI GIẢNG BATCH 177 - KHOÁ LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ (ADVANCED DIPLOMA IN SOFTWARE ENGINEERING)
KHAI GIẢNG BATCH 177 - KHOÁ LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ (ADVANCED DIPLOMA IN SOFTWARE ENGINEERING)
Thứ Tư, 21/09/2022 bởi Softech Aptech

Tối qua, 20/09 Hệ thống đào tạo lập trình viên Quốc tế Softech - Aptech đã tổ chức khai giảng Batch 177. Hàng năm, mỗi khi mùa tuyển sinh tới, rất nhiều thí sinh đã tỏ ra lúng túng, lo lắng bởi không biết nên chọn ngành học nào cho phù hợp nhất. Thế nhưng, với sức nóng của ngành CNTT hiện nay thì các bạn đã giảm đi sự lo lắng đấy. Số lượng học viên đăng kí nhập học ngành lập trình viên quốc tế tại Softech Aptech ngày càng tăng. Hơn hết, để đảm bảo về chất lượng cũng như dịch vụ, chúng tôi chỉ giới hạn số lượng tuyển sinh mỗi lớp chỉ 15 - 20 học viên. Softech Aptech tuyển sinh hằng tháng, các bạn rất hào hứng về việc này. Vì có thể nhập học bất cứ lúc nào, mở lớp buổi tối học 3 buổi trên tuần nên rất tiện cho việc sắp xếp công việc cá nhân. Và điều khiến các bạn yên tâm hơn đó là sự cam kết việc làm bằng văn bản. Đảm bảo 100% có việc đúng ngành sau khi tốt nghiệp. Nhận bằng cấp quốc tế do Aptech Ấn Độ cấp.


KHAI GIẢNG KHOÁ LẬP TRÌNH WEB VỚI REACT, NODEJS, MONGODB, EXPRESSJS - BATCH 26
KHAI GIẢNG KHOÁ LẬP TRÌNH WEB VỚI REACT, NODEJS, MONGODB, EXPRESSJS - BATCH 26
Thứ Tư, 21/09/2022 bởi Softech Aptech

Tối qua, 20/09 tại Softech - Aptech đã khai giảng khóa mới lập trình web với REACT, NODEJS, MONGODB, EXPRESSJS. Chúng tôi đã xây dựng khóa học MERN đang hot nhất tại Softech - Aptech - Khóa học này hiện cho phép bạn nâng cao kiến ​​thức về React của mình lên một tầm cao mới và xây dựng các ứng dụng web fullstack dựa trên React, NodeJS, MongoDB và Express! Việc xây dựng các ứng dụng fullstack (tức là frontend + backend) với MERN stack rất phổ biến - trong khóa học này, bạn sẽ học nó từ đầu với ví dụ về một dự án hoàn chỉnh! MERN là viết tắt của MongoDB, Express.js, React.js và Node.js - và kết hợp lại, bốn công nghệ này cho phép bạn xây dựng các ứng dụng web tuyệt vời.


SOFTECH APTECH | PROJECT SEMESTER 3 BATCH 161 - 165
SOFTECH APTECH | PROJECT SEMESTER 3 BATCH 161 - 165
Thứ Tư, 21/09/2022 bởi Softech Aptech

Tối ngày 19/09 Softech Aptech đã diễn ra buổi bảo vệ đồ án Batch 161-165.Học viên tại Softech Aptech không những học lý thuyết trên giảng đường mà còn bắt tay vào làm những bài tập lớn, nhỏ và thực hiện đồ án kết thúc môn. Các bạn được trang bị vững những nền tảng công nghệ mới nhất của Microsoft, khả năng phát triển ứng dụng, phần mềm trên các nền tảng từ PC đến web, khả năng phát triển các ứng dụng trên Web Azure, Cloud Computing...


LỄ BẾ GIẢNG KHÓA HỌC LẬP TRÌNH PYTHON BATCH 11
LỄ BẾ GIẢNG KHÓA HỌC LẬP TRÌNH PYTHON BATCH 11
Thứ Tư, 27/07/2022 bởi Softech Aptech

Chiều nay, Hệ thống đào tạo CNTT quốc tế Softech - Aptech sôi động tổ chức buổi lễ bế giảng và báo cáo kết quả khóa học lập trình Python. Buổi bế giảng đã biểu dương giảng viên và các bạn học viên đã không ngừng nỗ lực học tập, bồi dưỡng để đạt được kết quả học tập tốt nhất. Cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con em đến Softech Aptech.


KHAI GIẢNG BATCH 175B LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ
KHAI GIẢNG BATCH 175B LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ
Thứ Năm, 21/07/2022 bởi Softech Aptech

Tối 19.07 Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã khai giảng Batch 175B. Đa số các bạn học viên đến từ nhóm đối tượng sinh viên – người đi làm muốn bổ trợ chuyên môn hoặc thay đổi nghề nghiệp. Với chương trình đào tạo “vừa học – vừa hành” các bạn sẽ tự tin bắt tay vào công việc và "ứng tuyển với các doanh nghiệp công nghệ tại Việt Nam và Quốc tế" Khi đã đến với Softech Aptech, chắc hẳn mỗi bạn đều có niềm tin và sự yêu thích ngành CNTT. Aptech hy vọng rằng sự tin tưởng và yêu thích này sẽ là nguồn động lực giúp các bạn học viên Batch 175A trở thành những Master, Dev xuất sắc của ngành công nghệ thông tin trong tương lai.


KHAI GIẢNG BATCH 175A LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ
KHAI GIẢNG BATCH 175A LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ
Thứ Ba, 19/07/2022 bởi Softech Aptech

Tối 18.07 Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã khai giảng Batch 175A. Đa số các bạn học viên đến từ nhóm đối tượng sinh viên – người đi làm muốn bổ trợ chuyên môn hoặc thay đổi nghề nghiệp. Với chương trình đào tạo “vừa học – vừa hành” các bạn sẽ tự tin bắt tay vào công việc và "ứng tuyển với các doanh nghiệp công nghệ tại Việt Nam và Quốc tế" Khi đã đến với Softech Aptech, chắc hẳn mỗi bạn đều có niềm tin và sự yêu thích ngành CNTT. Aptech hy vọng rằng sự tin tưởng và yêu thích này sẽ là nguồn động lực giúp các bạn học viên Batch 175A trở thành những Master, Dev xuất sắc của ngành công nghệ thông tin trong tương lai.

XEM THÊM


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI