BẢO VỆ ĐỒ ÁN SEM 1 - BATCH 175

Ngày đăng: Thứ Bảy, 17/12/2022

BẢO VỆ ĐỒ ÁN SEM 1 - BATCH 175

Chiều 16/12, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Softech Aptech đã diễn ra buổi bảo vệ đồ án Kỳ 1 đến từ các bạn học viên Batch 175.

Sau 1 kỳ học lĩnh hội các kiến thức Lập trình và thời gian thực hiện đồ án với sự hướng dẫn của giảng viên, các bạn học viên Batch 175 đã trình bày những chức năng của dự án cùng hội đồng phản biện.

Ở buổi bảo vệ, Hội đồng phản biện đã đánh giá cao những đề tài có tính thực tế, khả năng ứng dụng thực tiễn cao cùng sự chuẩn bị kỹ lương, chu đáo của các bạn học viên.

Bên cạnh đó, hội đồng phản biện cũng đã chia sẻ kinh nghiệm làm dự án, góp ý tận tình để các bạn có thể phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm chưa tốt, giúp các bạn tích lũy hành trang quý giá cho các kỳ học tiếp theo.

Cùng Softech Aptech nhìn lại những khoảnh khắc bảo vệ chiều qua nhé!

Softech Aptech

CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC


CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN THỰC TẾ DOANH NGHIỆP SOFTECH APTECH - EST ROUGE
CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN THỰC TẾ DOANH NGHIỆP SOFTECH APTECH - EST ROUGE
Thứ Sáu, 31/03/2023 bởi Softech Aptech

Sáng ngày 30/03, Softech Aptech và Est Rouge - công ty IT consulting và phát triển sản phẩm phần mềm đã kết hợp tổ chức chương trình Company Tour. Đây còn là cơ hội để các bạn học viên tìm kiếm cho mình những hướng đi cụ thể hơn đối với ngành nghề mình đang học, đồng thời, mở ra cơ hội thực tập và làm việc cho các bạn sắp tốt nghiệp.


KHAI GIẢNG LỚP TESTER – BATCH 33 TẠI SOFTECH APTECH
KHAI GIẢNG LỚP TESTER – BATCH 33 TẠI SOFTECH APTECH
Thứ Năm, 30/03/2023 bởi Softech Aptech

Lớp Tester – Batch 33 đợt này hội tụ rất nhiều đối tượng học viên như các bạn đang làm ngành du lịch, sinh viên Đại học muốn học song song kiến thức, nữ Marketer muốn theo đuổi Tester, các bạn đang làm hành chính văn phòng, giáo viên... Với những mục tiêu rõ ràng khi đến Softech Aptech, chúc các bạn sẽ luôn cố gắng hết mình với đam mê và gặt hái thành công khi theo đuổi nghề Tester.


LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC LẬP TRÌNH THÁNG 4
LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC LẬP TRÌNH THÁNG 4
Thứ Hai, 27/03/2023 bởi Softech Aptech

Chương trình đào tạo tập trung hoàn toàn vào chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với những bạn mới bước chân vào ngành lập trình viên. Với phương pháp đào tạo thực chiến, đi sâu vào thực hành, học viên sẽ hoàn toàn tự tin về kiến thức cũng như kỹ năng để vận dụng trong dự án thực tế. Chương trình học chuẩn quốc tế, cam kết việc làm sau khi kết thúc khóa học.


WORKSHOP NEXTJS - WEB FRAMEWORK TUYỆT VỜI DỰA TRÊN REACT
WORKSHOP NEXTJS - WEB FRAMEWORK TUYỆT VỜI DỰA TRÊN REACT
Thứ Bảy, 25/03/2023 bởi Softech Aptech

Sáng ngày 25/03/2023 Softech Aptech đã tổ chức thành công buổi Workshop công nghệ: "NEXTJS - WEB FRAMEWORK TUYỆT VỜI DỰA TRÊN REACT" nhằm hỗ trợ cho các học viên tiếp cận với công nghệ mà đa số các Lập trình viên đang sử dụng hiện nay.


WORKSHOP “NEXTJS – WEB FRAMEWORK TUYỆT VỜI DỰA TRÊN REACTJS”
Workshop “NextJS – Web Framework tuyệt vời dựa trên ReactJS”
Thứ Sáu, 24/03/2023 bởi Softech Aptech

Tham gia Workshop “NextJS – Web Framework tuyệt vời dựa trên ReactJS” để lắng nghe chia sẻ của các khách mời, được cung cấp những khái niệm cơ bản về NextJS như các Một số ưu điểm của NextJS, Tại sao NextJS là Web Framework dựa trên React, và tham gia tạo dự án đầu tay với NextJS đơn giản trên máy ngay tại buổi workshop.


ĐĂNG KÍ THAM GIA COMPANY TOUR TẠI CÔNG TY TNHH RISING STARS
ĐĂNG KÍ THAM GIA COMPANY TOUR TẠI CÔNG TY TNHH RISING STARS
Thứ Sáu, 24/03/2023 bởi Softech Aptech

Company Tour là chương trình tham quan doanh nghiệp được Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Softech Aptech tổ chức hằng năm tại các tập đoàn, doanh nghiệp CNTT hàng đầu tại TP. Đà Nẵng. Nhằm giúp cho các bạn học viên được tham quan thực tế doanh nghiệp trong nghành CNTT để được tận mắt trải nghiệm quy trình làm việc, môi trường văn hóa doanh nghiệp và lắng nghe những yêu cầu về kiến thức kỹ năng cần có từ chính những nhà tuyển dụng.

XEM THÊM


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI