BẢO VỆ ĐỒ ÁN KHÓA LẬP TRÌNH WEB VỚI REACT, NODEJS, MONGODB VÀ EXPRESSJS BATCH 22 -23

Ngày đăng: Thứ Hai, 20/03/2023

CHÚC MỪNG CÁC BẠN HỌC VIÊN KHÓA LẬP TRÌNH WEB VỚI REACT, NODEJS, MONGODB VÀ EXPRESSJS BATCH 22 -23 BẢO VỆ ĐỒ ÁN THÀNH CÔNG!

Chiều 27/12, các bạn lớp đã có buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp, trình làng các sản phẩm độc đáo, được hội đồng đánh giá cao và khép lại hành trình 5 tháng học tập tại Softech-Aptech.

Hội đồng bảo vệ gồm:

  • Thầy Ngô Thanh Tùng: Chuyên gia công nghệ hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển phần mềm. Phó TGĐ Softech Corporation, giám đốc hệ thống đào tạo lập trình viên Quốc Tế Softech - Aptech, giám đốc công nghệ AMES, giảng viên tại Softech - Aptech.
  • Thầy Trần Công Tuệ: Hơn 12 năm kinh nghiệm ở vị trí Software Developer, hiện đang công tác tại Công ty Ponos Tech thuộc Tập đoàn Matchbox, giảng viên tại Softech - Aptech.

Buổi bảo vệ gồm 4 nhóm:

  • Nhóm 1: Thiết kế Website bán giày dép với M.E.R.N Stack
  • Nhóm 2: Thiết kế Website bán quần áo với M.E.R.N Stack
  • Nhóm 3: Thiết kế Website quản lý nhân sự Jollibee
  • Nhóm 4: Thiết kế Website bán Coffee với M.E.R.N Stack

Tại buổi bảo vệ, các bạn tự tin khoe thành phẩm của nhóm sau những ngày miệt mài bắt tay vào làm đồ án. Nhờ vào sự nổ lực không ngừng, sau những giờ học chính trên giảng đường các bạn đã tranh thủ thời gian rãnh đến trường để cùng nhau hoàn thiện đồ án và trao đổi những khó khăn để được giảng viên cố vấn hỗ trợ kịp thời.

Ở khóa M.E.R.N, có bạn là sinh viên CNTT trường đại học Bách Khoa, có bạn đã đi làm chuyển ngành, bạn thì chỉ vừa tốt nghiệp cấp 3,... các bạn tuy không có điểm xuất phát cùng nhau, nhưng lại cùng chung đích đến sau 5 tháng học này.

Sản phẩm của các bạn hầu hết mang tính ứng dụng cao, được hội đồng bảo vệ đánh giá và dành những lời khen tích cực. Tuy nhiên, vẫn còn hạn chế vì thời gian khá ngắn để làm đồ án nên các bạn chưa hoàn thiện hết các tính năng theo kế hoạch vạch ra trước đó.

Sau những góp ý của hội đồng bảo vệ, các bạn đã phản biện lại

được những ưu điểm và mặt hạn chế của đồ án và đưa ra hướng khắc phục sau đó. Ngoài ra, tại buổi bảo vệ các bạn còn được chia sẻ những kinh nghiệm phỏng vấn xin việc, khi bắt tay làm Coder thực thụ sẽ như thế nào.

Khép lại buổi bảo vệ tốt nghiệp, chặng đường tiếp theo của các bạn sẽ là những nhân lực chất lượng cao, tự tin cất cánh công nghệ. Đừng quên Softech-Aptech luôn theo dõi, ủng hộ và tự hào về các bạn nhé!

Cùng Softech Aptech nhìn lại khoảnh khắc bảo vệ của các bạn!

 

Softech Aptech

CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC


CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN THỰC TẾ DOANH NGHIỆP SOFTECH APTECH - EST ROUGE
CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN THỰC TẾ DOANH NGHIỆP SOFTECH APTECH - EST ROUGE
Thứ Sáu, 31/03/2023 bởi Softech Aptech

Sáng ngày 30/03, Softech Aptech và Est Rouge - công ty IT consulting và phát triển sản phẩm phần mềm đã kết hợp tổ chức chương trình Company Tour. Đây còn là cơ hội để các bạn học viên tìm kiếm cho mình những hướng đi cụ thể hơn đối với ngành nghề mình đang học, đồng thời, mở ra cơ hội thực tập và làm việc cho các bạn sắp tốt nghiệp.


KHAI GIẢNG LỚP TESTER – BATCH 33 TẠI SOFTECH APTECH
KHAI GIẢNG LỚP TESTER – BATCH 33 TẠI SOFTECH APTECH
Thứ Năm, 30/03/2023 bởi Softech Aptech

Lớp Tester – Batch 33 đợt này hội tụ rất nhiều đối tượng học viên như các bạn đang làm ngành du lịch, sinh viên Đại học muốn học song song kiến thức, nữ Marketer muốn theo đuổi Tester, các bạn đang làm hành chính văn phòng, giáo viên... Với những mục tiêu rõ ràng khi đến Softech Aptech, chúc các bạn sẽ luôn cố gắng hết mình với đam mê và gặt hái thành công khi theo đuổi nghề Tester.


LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC LẬP TRÌNH THÁNG 4
LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC LẬP TRÌNH THÁNG 4
Thứ Hai, 27/03/2023 bởi Softech Aptech

Chương trình đào tạo tập trung hoàn toàn vào chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với những bạn mới bước chân vào ngành lập trình viên. Với phương pháp đào tạo thực chiến, đi sâu vào thực hành, học viên sẽ hoàn toàn tự tin về kiến thức cũng như kỹ năng để vận dụng trong dự án thực tế. Chương trình học chuẩn quốc tế, cam kết việc làm sau khi kết thúc khóa học.


WORKSHOP NEXTJS - WEB FRAMEWORK TUYỆT VỜI DỰA TRÊN REACT
WORKSHOP NEXTJS - WEB FRAMEWORK TUYỆT VỜI DỰA TRÊN REACT
Thứ Bảy, 25/03/2023 bởi Softech Aptech

Sáng ngày 25/03/2023 Softech Aptech đã tổ chức thành công buổi Workshop công nghệ: "NEXTJS - WEB FRAMEWORK TUYỆT VỜI DỰA TRÊN REACT" nhằm hỗ trợ cho các học viên tiếp cận với công nghệ mà đa số các Lập trình viên đang sử dụng hiện nay.


WORKSHOP “NEXTJS – WEB FRAMEWORK TUYỆT VỜI DỰA TRÊN REACTJS”
Workshop “NextJS – Web Framework tuyệt vời dựa trên ReactJS”
Thứ Sáu, 24/03/2023 bởi Softech Aptech

Tham gia Workshop “NextJS – Web Framework tuyệt vời dựa trên ReactJS” để lắng nghe chia sẻ của các khách mời, được cung cấp những khái niệm cơ bản về NextJS như các Một số ưu điểm của NextJS, Tại sao NextJS là Web Framework dựa trên React, và tham gia tạo dự án đầu tay với NextJS đơn giản trên máy ngay tại buổi workshop.


ĐĂNG KÍ THAM GIA COMPANY TOUR TẠI CÔNG TY TNHH RISING STARS
ĐĂNG KÍ THAM GIA COMPANY TOUR TẠI CÔNG TY TNHH RISING STARS
Thứ Sáu, 24/03/2023 bởi Softech Aptech

Company Tour là chương trình tham quan doanh nghiệp được Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Softech Aptech tổ chức hằng năm tại các tập đoàn, doanh nghiệp CNTT hàng đầu tại TP. Đà Nẵng. Nhằm giúp cho các bạn học viên được tham quan thực tế doanh nghiệp trong nghành CNTT để được tận mắt trải nghiệm quy trình làm việc, môi trường văn hóa doanh nghiệp và lắng nghe những yêu cầu về kiến thức kỹ năng cần có từ chính những nhà tuyển dụng.

XEM THÊM


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI