KHAI GIẢNG LỚP TESTER – BATCH 33 TẠI SOFTECH APTECH

Ngày đăng: Thứ Năm, 30/03/2023

KHAI GIẢNG LỚP TESTER – BATCH 33 TẠI SOFTECH APTECH

Chiều tối ngày 29/032023, Softech Aptech đã diễn ra buổi khai giảng chào mừng tân học viên đến lớp Tester - Batch 33.

Tham dự buổi khai giảng gồm có:

➤ Anh Ngô Thanh Tùng: Hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển phần mềm, giám đốc hệ thống đào tạo CNTT Quốc Tế Softech - Aptech, giảng viên tại Softech - Aptech.

➤ Chị Phan Thị Như Mỹ: Giáo vụ tại Softech - Aptech

Tại buổi khai giảng, các tân học viên đã được thầy Ngô Thanh Tùng giới thiệu lộ trình và định hướng học tập trong chặng đường 2 tháng phía trước. Chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm giúp các bạn có phương pháp học tập hiệu quả nhất.

Ngoài ra, các bạn cũng nắm bắt được quy trình đào tạo tại Softech Aptech cũng như hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp từ bộ phận giáo vụ.

Lớp Tester – Batch 33 đợt này hội tụ rất nhiều đối tượng học viên như các bạn đang làm ngành du lịch, sinh viên Đại học muốn học song song kiến thức, nữ Marketer muốn theo đuổi Tester, các bạn đang làm hành chính văn phòng, giáo viên...

Với những mục tiêu rõ ràng khi đến Softech Aptech, chúc các bạn sẽ luôn cố gắng hết mình với đam mê và gặt hái thành công khi theo đuổi nghề Tester.

Điều đặc biệt, Softech Aptech cũng đã dành những món quà nhỏ tặng 2 bạn học viên nữ xinh xắn Thanh Tâm và Hà Anh, chúc mừng sinh nhật 2 bạn.

Tại buổi khai giảng và bắt đầu buổi học đầu tiên, các bạn đã có cơ hội giao lưu, trò chuyện cùng nhau, năng nổ đưa tay phát biểu và mạnh dạn trao đổi những thắc mắc của mình.

KHÓA KIỂM THỬ PHẦN MỀM – MANUAL TESTER.

  • Thời gian học: 2 tháng
  • Bằng cấp: Học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.
  • Hỗ trợ việc làm sau khi kết thúc khóa học.
  • Ưu đãi 10% học phí khi đăng ký nhập học

Tham khảo thông tin chi tiết: https://aptech-danang.edu.vn/chuyen-vien-kiem-thu-phan-mem-tester

Cùng Softech Aptech nhìn lại hình ảnh khai giảng khóa Tester tối qua nhé!

VỮNG KIẾN THỨC - CHẮC TAY NGHỀ

𝐂𝐡𝐨̣𝐧 𝐒𝐨𝐟𝐭𝐞𝐜𝐡 𝐀𝐩𝐭𝐞𝐜𝐡 𝐥𝐚̀ 𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝐮𝐲 𝐭𝐢́𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐫𝐚́𝐜𝐡 𝐧𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦!

Softech Aptech tự hào hành trình 23 năm đào tạo CNTT. Với nổ lực trở thành bệ phóng vững chắc, cam kết có việc làm đúng ngành sau tốt nghiệp để học viên tự tin gia nhập ngành CNTT trong thời đại công nghệ số!

#softechaptech #daotaotester #kiemthuphanmem #laptrinhvienquocte

-----------------------------------

SOFTECH APTECH - HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CNTT QUỐC TẾ

Email: tuyensinh@softech.vn

Website: https://aptech-danang.edu.vn

Hotline: 0236.3.779.779 - Fax: 0236.3.779.555

Địa chỉ: Tòa nhà VNPT, 38 Yên Bái, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.

Softech Aptech

CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC


KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ - BATCH 184
 KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ - BATCH 184
Thứ Tư, 24/05/2023 bởi Softech Aptech

Tối qua, Softech Aptech vui mừng chào đón gần 40 bạn học viên mới. Tại buổi gặp mặt đầu tiên này, các bạn đã dành thời gian làm quen, trò chuyện với giảng viên và được cung cấp kiến thức tổng quan về ngành lập trình viên.


[WEBINAR 16:00 20/04/2023] GPT MODELS (CHATGPT): THE GAME CHANGER IN AI AND HOW IT SHAPES OUR LIVES
[Webinar 16:00 20/04/2023] GPT Models (ChatGPT): The Game Changer in AI and How It Shapes Our Lives
Thứ Hai, 15/05/2023 bởi Softech Aptech

Nằm trong chuỗi hội thảo trực tuyến (webinar) hỗ trợ cập nhật kiến thức mới của Aptech toàn cầu. Chủ đề lần này Aptech hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích về xu hướng ứng dụng công nghệ (Trí tuệ nhân tạo - AI). Được biết ChatGPT (Chat Generative Pre-training Transformer) là một chatbot được hỗ trợ bởi AI được thiết kế để trò chuyện với người dùng về các chủ đề khác nhau. Ngay sau khi ra mắt, công cụ này đã nhanh chóng “gây bão” toàn cầu. Cán mốc 100 triệu người dùng/tháng chỉ sau 2 tháng là một trong những thành công bước đầu mà Chat GPT đạt được. Thông qua chuyên đề lần này, Aptech mong muốn có thể giúp bạn cải thiện, nâng cấp và tối ưu cuộc sống của mình trong tương lai


KHAI GIẢNG LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ BATCH 183
KHAI GIẢNG LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ BATCH 183
Thứ Năm, 20/04/2023 bởi Softech Aptech

Tại buổi khai giảng, các tân học viên đã được thầy Ngô Thanh Tùng giới thiệu lộ trình, định hướng học tập và cơ hội việc làm sau này. Anh cũng đã chia sẻ thêm những kỹ năng, kinh nghiệm giúp các bạn có phương pháp học tập hiệu quả nhất. Các bạn phải chủ động tìm hiểu, chủ động đặt câu hỏi để giải quyết các vấn đề gặp phải và kiên trì với mục tiêu ban đầu của mình. Batch 183 đã quy tụ hơn 30 bạn học viên đến từ các xuất điểm khác nhau như: các bạn là sinh viên Đại học muốn nâng cao kiến thức thực tế, có bạn đang là học sinh cấp ba theo đuổi đam mê sớm với mục đích chinh phục ngành lập trình trước 18 tuổi, các anh chị đang là nhân viên hành chính, giáo viên, kỹ sư điện,… muốn chuyển ngành để tìm kiếm cơ hội mới tốt hơn.


SOFTECH - APTECH ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THI TIN HỌC TRẺ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG LẦN THỨ XXVI
SOFTECH - APTECH ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THI TIN HỌC TRẺ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG LẦN THỨ XXVI
Thứ Hai, 17/04/2023 bởi Softech Aptech

Ngày 15/04/2023, Liên ngành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức Hội thi Tin học trẻ thành phố Đà Nẵng lần thứ XXVI, năm 2023 với sự tham gia tranh tài của hơn 1.000 thí sinh các cấp Tiểu học, THCS, THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn TP tại 02 điểm thi Trường Đại học Duy Tân (Bảng A, B, C1, C2, D2, D3) và Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn (Bảng R1,R2,R3 - Robot) từ ngày 12-15/4/2023


CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN THỰC TẾ DOANH NGHIỆP SOFTECH APTECH - EST ROUGE
CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN THỰC TẾ DOANH NGHIỆP SOFTECH APTECH - EST ROUGE
Thứ Sáu, 31/03/2023 bởi Softech Aptech

Sáng ngày 30/03, Softech Aptech và Est Rouge - công ty IT consulting và phát triển sản phẩm phần mềm đã kết hợp tổ chức chương trình Company Tour. Đây còn là cơ hội để các bạn học viên tìm kiếm cho mình những hướng đi cụ thể hơn đối với ngành nghề mình đang học, đồng thời, mở ra cơ hội thực tập và làm việc cho các bạn sắp tốt nghiệp.


KHAI GIẢNG LỚP TESTER – BATCH 33 TẠI SOFTECH APTECH
KHAI GIẢNG LỚP TESTER – BATCH 33 TẠI SOFTECH APTECH
Thứ Năm, 30/03/2023 bởi Softech Aptech

Lớp Tester – Batch 33 đợt này hội tụ rất nhiều đối tượng học viên như các bạn đang làm ngành du lịch, sinh viên Đại học muốn học song song kiến thức, nữ Marketer muốn theo đuổi Tester, các bạn đang làm hành chính văn phòng, giáo viên... Với những mục tiêu rõ ràng khi đến Softech Aptech, chúc các bạn sẽ luôn cố gắng hết mình với đam mê và gặt hái thành công khi theo đuổi nghề Tester.

XEM THÊM


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI