ĐANG HỌC CĐ, ĐH CHUYÊN NGÀNH CNTT, CÓ CẦN HỌC APTECH KHÔNG?

 Nếu bạn đang là sinh viên chuyên ngành CNTT tại các trường Cao đẳng, Đại học thì việc tham gia khóa học tại Aptech là điều cần thiết:

- Mô hình học tập  tiên tiến, đa phương thức, mang tính thực tiễn cao (học song song giữa lý thuyết và thực hành) cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp học viên nắm kỹ lý thuyết và vững thực hành ngay từng buổi học và trong thời gian ngắn nhất.

- Softech luôn quan tâm đến nghề nghiệp của học viên, cam kết đảm bảo việc làm cho học viên ngay sau khi tốt nghiệp vì vậy yếu tố thành công về nghề nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu trong quá trình đào tạo.

- Chương trình luôn cập nhật những công nghệ mới nhất hiện nay về về công nghệ Java và Microsoft .NET, Web và Database cũng như những kiến thức mới nhất về công nghệ đang có xu hướng mạnh như AngularJS, PHP, Social Network, Big Data, và Cloud Computing (Điện toán đám mây) nên học viên sẽ ứng dụng được ngay từ khi ra trường.

- Là sinh viên ngành Công nghệ thông tin thì học Aptech là lựa chọn tốt nhất để hỗ trợ tối đa cho chương trình học tại trường cũng như đáp ứng cao nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp hiện nay. 

Chương trình đào tạo tại Aptech: https://aptech-danang.edu.vn/chuong-trinh-dao-tao

 

Softech Aptech

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI