SỰ KHÁC BIỆT Ở PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO CỦA APTECH SO VỚI NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH KHÁC LÀ GÌ?

- Chương trình đào tạo được xây dựng trên cơ sở khảo sát nhu cầu của hầu hết các công ty phần mềm nổi tiếng và được cập nhật liên tục hàng năm cho phù hợp với sự phát triển của CNTT thế giới.
- Phương pháp giảng dạy chuyên sâu về thực hành, mang tính thực tiễn cao sẽ giúp học viên lĩnh hội tốt kiến thức được truyền đạt trong thời gian ngắn nhất.

- Tính chuyên nghiệp được thể hiện ở phương pháp làm việc nhóm, năng lực quản lý dự án phần mềm…giúp cho học viên làm việc tốt trong môi trường nhiều cạnh tranh và biến động.

- Tính Quốc tế: các môn học được xây dựng theo yêu cầu chuyên môn của các công ty nước ngoài như Microsoft (MCSD), IBM, Sun, Oracle.

-  Chương trình đào tạo toàn diện: học viên không những được đào tạo về kiến thức chuyên môn mà còn được bổ sung các kiến thức về kỹ năng mềm như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng viết hồ sơ ứng tuyển, kỹ năng giao tiếp và trình bày giúp cho học viên có thể vượt qua các yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

- Đặc biệt với 10 lợi ích vượt trội của khóa Lập trình viên quốc tế ACCP - ADSE, học viên sẽ thấy rõ hơn sự khác biệt giữa phương pháp đào tạo của Aptech so với những chương trình khác.

Chi tiết tham khảo: https://aptech-danang.edu.vn/tuyensinh

Softech Aptech

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI