Những câu hỏi thường gặp

- Chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế ADSE là chương trình được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu nhu cầu và thực trạng của ngành CNTT hiện nay. Chương trình dựa theo tiêu chuẩn của Aptech, trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng xây dựng hệ thống, tự thiết kế nền tảng lập trình, phát triển các phần mềm ứng dụng, cập nhật các công nghệ mới nhất mà doanh nghiệp đang triển khai. Chương trình ADSE nâng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, rất thuận lợi cho các bạn học viên muốn liên thông lên các trường đại học trong và ngoài nước.

- Chương trình ADSE được triển khai dựa trên mô hình đào tạo hiện đại, đa phương thức AMEDA (Aptech Multi-modal Education Delivery Architecture) chú trọng nâng cao kỹ năng thực hành, định hướng, thực hiện các dự án cuối mỗi học kỳ. Đặc biệt, ngoài các bài thi của Aptech, học viên sẽ được hoàn thành 4 đồ án theo chuẩn quốc tế tiên tiến. Bên cạnh đó, học viên còn được bổ sung các kiến thức để phát triển khả năng cá nhân và kỹ năng làm việc nhóm, năng lực quản lý dự án.

-  Chương trình học trong 2 năm tương ứng 4 học kỳ, hoàn tất chương trình học viên được nhận bằng quốc tế có giá trị trên hơn 54 quốc gia và được cam kết đảm bảo việc làm.

Chi tiết: https://aptech-danang.edu.vn/lap-trinh-vien-quoc-te

- Chương trình đào tạo được xây dựng trên cơ sở khảo sát nhu cầu của hầu hết các công ty phần mềm nổi tiếng và được cập nhật liên tục hàng năm cho phù hợp với sự phát triển của CNTT thế giới.
- Phương pháp giảng dạy chuyên sâu về thực hành, mang tính thực tiễn cao sẽ giúp học viên lĩnh hội tốt kiến thức được truyền đạt trong thời gian ngắn nhất.

- Tính chuyên nghiệp được thể hiện ở phương pháp làm việc nhóm, năng lực quản lý dự án phần mềm…giúp cho học viên làm việc tốt trong môi trường nhiều cạnh tranh và biến động.

- Tính Quốc tế: các môn học được xây dựng theo yêu cầu chuyên môn của các công ty nước ngoài như Microsoft (MCSD), IBM, Sun, Oracle.

-  Chương trình đào tạo toàn diện: học viên không những được đào tạo về kiến thức chuyên môn mà còn được bổ sung các kiến thức về kỹ năng mềm như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng viết hồ sơ ứng tuyển, kỹ năng giao tiếp và trình bày giúp cho học viên có thể vượt qua các yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

- Đặc biệt với 10 lợi ích vượt trội của khóa Lập trình viên quốc tế ACCP - ADSE, học viên sẽ thấy rõ hơn sự khác biệt giữa phương pháp đào tạo của Aptech so với những chương trình khác.

Chi tiết tham khảo: https://aptech-danang.edu.vn/tuyensinh

- Bằng tốt nghiệp 2 năm là bằng quốc tế ADSE (Advanced Diploma in Software Engineering) có giá trị quốc tế, được công nhận rộng rãi trong nước và hơn 54 quốc gia trên thế giới.

- Đối với các doanh nghiệp phần mềm thì các ứng viên có bằng Aptech luôn được đánh giá cao bởi sau khi tốt nghiệp học viên có thể làm việc trên nhiều môi trường khác nhau với các công nghệ và dòng sản phẩm khác nhau.

- Học viên tốt nghiệp khóa lập trình viên quốc tế 2 năm có thể học liên thông để lấy bằng Cử nhân CNTT Quốc tế tại các trường Đại học trong và ngoài nước, đặc biệt có thể liên thông ngay vào năm cuối tại các trường Đại học Anh Quốc thông qua sự liên kết giữa Aptech & NCC Education.

Chi tiết tham khảo: https://aptech-danang.edu.vn/ace/tuyen-sinh/lien-thong-dai-hoc

Học viên tham gia học tại Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Aptech chỉ đóng duy nhất học phí, ngoài ra học viên không phải đóng thêm khoản phí phát sinh nào khác trong suốt khóa học.

- Chương trình ưu đãi: được sự phê duyệt từ tập đoàn Aptech Ấn Độ, chương trình ưu đãi chỉ áp dụng duy nhất cho Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Aptech Đà Nẵng với mức hỗ trợ lên đến 12 triệu đồng.

- Hình thức nộp: học viên được lựa chọn 1 trong 4 hình thức nộp học phí (trọn gói, theo năm, theo kỳ, theo tháng)

Chi tiết tham khảo: https://aptech-danang.edu.vn/ace/tuyen-sinh/hoc-phi-va-ho-tro-tai-chinh

 

 

Học viên tốt nghiệp có thể làm việc ở những vị trí sau:

- Giảng viên chính thức tại Aptech

- Cố vấn công nghệ cho các doanh nghiệp

- Chuyên viên phân tích và thiết kế hệ thống

- Chuyên viên lập trình Web

- Chuyên viên phát triển ứng dụng Java

- Chuyên viên phát triển ứng dụng Client/Server với J2EE hoặc .NET

- Chuyên viên phát triển ứng dụng thương mại điện tử

- Quản trị Web

- Cùng nhiều vị trí khác liên quan đến nghề lập trình……..

Chi tiết cựu học viên tham khảo theo link sau:

https://aptech-danang.edu.vn/ace/student/danh-sach-cuu-hoc-vien

- Nếu bạn chưa có nền tảng về lập trình hoặc đang làm một ngành nghề khác mà bạn muốn chuyển sang nghề lập trình thì bạn nên tham gia khóa học Lập trình viên quốc tế 2 năm.

- Khóa học không yêu cầu đầu vào, chương trình đào tạo từ cơ bản nền tảng đến nâng cao và chuyên sâu, mô hình học tập hiện đại đa phương thức cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, số lượng học viên 1 lớp dao động từ 15 – 20  học viên/ lớp nên giáo viên sẽ luôn theo sát và hướng dẫn tận tình từng học viên trong suốt lộ trình học.

- Kết thúc khóa học học viên nhận được bằng quốc tế do Aptech cấp và được cam kết đảm bảo việc làm.

Chi tiết: https://aptech-danang.edu.vn/lap-trinh-vien-quoc-te

 

- Khi tham gia chương trình LTVQT, học viên học giáo trình bản quyền của Aptech bằng tiếng Anh nhưng giáo viên giảng dạy sẽ là người Việt do đó không có trở ngại gì trong việc tiếp nhận kiến thức của học viên.

- Đồng thời học viên còn được ưu đãi 50% học phí khi tham gia bất kì khóa học tiếng Anh nào tại Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ames của Softech.

Chi tiết khóa học: https://aptech-danang.edu.vn/lap-trinh-vien-quoc-te

 Nếu bạn đang là sinh viên chuyên ngành CNTT tại các trường Cao đẳng, Đại học thì việc tham gia khóa học tại Aptech là điều cần thiết:

- Mô hình học tập  tiên tiến, đa phương thức, mang tính thực tiễn cao (học song song giữa lý thuyết và thực hành) cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp học viên nắm kỹ lý thuyết và vững thực hành ngay từng buổi học và trong thời gian ngắn nhất.

- Softech luôn quan tâm đến nghề nghiệp của học viên, cam kết đảm bảo việc làm cho học viên ngay sau khi tốt nghiệp vì vậy yếu tố thành công về nghề nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu trong quá trình đào tạo.

- Chương trình luôn cập nhật những công nghệ mới nhất hiện nay về về công nghệ Java và Microsoft .NET, Web và Database cũng như những kiến thức mới nhất về công nghệ đang có xu hướng mạnh như AngularJS, PHP, Social Network, Big Data, và Cloud Computing (Điện toán đám mây) nên học viên sẽ ứng dụng được ngay từ khi ra trường.

- Là sinh viên ngành Công nghệ thông tin thì học Aptech là lựa chọn tốt nhất để hỗ trợ tối đa cho chương trình học tại trường cũng như đáp ứng cao nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp hiện nay. 

Chương trình đào tạo tại Aptech: https://aptech-danang.edu.vn/chuong-trinh-dao-tao

 

- Thị trường dịch vụ CNTT toàn cầu sẽ đạt 1,2 nghìn tỷ USD vào năm 2020. Ngành lập trình vừa là 1 ngành mũi nhọn, vừa là nền tảng không thế thiếu được của mọi lĩnh vực sản xuất và đời sống nên nhu cầu của ngành này luôn cao và bền vững trong nhiều năm tới.

- Các doanh nghiệp phần mềm và CNTT hiện nay luôn chào đón những lập trình viên có chất lượng đáp ứng được nhu cầu nhưng thực tế đào tạo chưa đáp ứng đủ số lượng nhân sự cung cấp cho doanh nghiệp. Một điểm thuận lợi nữa là Việt Nam hiện được coi là 1 trong số những quốc gia hấp dẫn nhất về gia công phần mềm, và đặc biệt Đà Nẵng là thành phố hiện đang có nhiều nguồn hợp đồng gia công phần mềm từ các nước phát triển như Nhật Bản, Mỹ,..thu hút 1 lượng lập trình viên rất lớn cho mảng này. Thu nhập khởi điểm của Lập trình viên dao động từ 5-6 triệu/1 tháng, và có thể tăng gấp 3- 5 lần và hơn thế nữa tùy thuộc vào kinh nghiệm & năng lực.

- Softech Aptech cam kết đảm bảo việc làm cho học viên ngay sau khi tốt nghiệp, các công ty phần mềm trên địa bàn thành phố hiện đang là đối tác của Softech Aptech và trong tương lai bạn sẽ ứng tuyển: FPT Software, Global CyberSoft, Evizi, Enclave, Neolab, Axon Active, SmartDev, Gameloft, PixelZ, Magrabit, Asian tech, Green Global….

Cựu học viên tại Softech Aptech: https://aptech-danang.edu.vn/ace/student/danh-sach-cuu-hoc-vien

Bên cạnh chương trình học, định kỳ hàng tháng, hàng quý, Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Softech Aptech luôn tổ chức:

- Các buổi hội thảo chuyên đề về công nghệ

- Các cuộc thi về về các giải công nghệ được phối hợp với các Sở, Thành đoàn thành phố cũng như giữa các Hệ thống đào tạo của Aptech

- Các buổi tiếp xúc và giao lưu cùng cựu học viên Aptech nhằm chia sẻ những kinh nghiệm thực tế

- Chương trình tham quan, học hỏi những kinh nghiệm làm việc từ các các ty phần mềm trên địa bàn thành phố

Ngoài ra, học viên được tham gia các hoạt động về kỹ năng mềm, hoạt động tổ chức các giải đấu thể dục thể thao, hoạt động văn nghệ, team building dã ngoại vui chơi ngoài trời cùng nhiều hoạt động hữu ích liên quan....

https://aptech-danang.edu.vn/ace/tin-tuc-su-kien/su-kien/1

Đội ngũ giảng viên của Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Softech Aptech đều tốt nghiệp chuyên ngành từ bậc Đại học trở lên, có nghiệp vụ sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy đều trên 5 năm và cùng một số giảng viên thỉnh giảng hiện đang là Giảng viên tại các trường Đại học hoặc đang giữ những chức vụ quan trọng tại các công ty phần mềm. Tất cả giảng viên khi tham gia giảng dạy chương trình Aptech đều phải thi qua chứng chỉ Aptech Trainer ( chứng chỉ cho giáo viên Aptech) thì mới được đứng lớp để đảm bảo chất lượng giảng dạy đúng theo tiêu chuẩn quốc tế của Aptech.

https://aptech-danang.edu.vn/tuyensinh

- Giáo trình điện tử ebook, bản quyền từ tập đoàn Aptech Ấn Độ. Giáo trình được biên soạn công phu với sự tham gia của nhiều công ty phần mềm lớn trên thế giới và được áp dụng ở tất cả các trung tâm Aptech tại 54 nước trên toàn thế giới.

- Giáo trình luôn được cập nhật những công nghệ mới nhất hiện nay về Java, Microsoft .Net, Web và Database, cùng những công nghệ đang có xu hướng mạnh như AngularJS, PHP, Social Network, Big data và Cloud Computing

Ngoài ra, học viên còn được hỗ trợ giáo trình bằng tiếng việt từ các giáo viên giảng dạy và kho tài liệu tại thư viên điện tử của trung tâm.

https://aptech-danang.edu.vn/ace/tai-nguyen/sach-lap-trinh/page/1

Với lợi thế thời gian đào tạo ngắn và người học cũng dễ dàng lựa chọn công nghệ và module học phù hợp với nhu cầu của mình. Mức học phí đặc biệt ưu đãi giảm đến 5-10%, chương trình áp dụng đến hết ngày 31/12/2019.

Chi tiết: https://aptech-danang.edu.vn/chuong-trinh-dao-tao/khoa-ngan-han/lap-trinh-vien-quoc-te-aptech-express

Có 2 hình thức thanh toán học phí: nộp trực tiếp hoặc chuyển khoản

- Nộp trực tiếp: Học viên nộp trực tiếp bằng tiền mặt hoặc giao dịch qua thẻ ngân hàng tại Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Softech Aptech số 38 Yên Bái, Đà Nẵng.

- Chuyển khoản: Học viên chuyển khoản theo thông tin

            Tên đơn vị thụ hưởng: CONG TY CP SOFTECH – CN DA NANG

            Địa chỉ: số 38 Yên Bái, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

            Số tài khoản: 19134439323016

            Tại: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – CN Đà Nẵng

            (Sau khi chuyển khoản xong học viên gọi điện/ nhắn tin để nhà trường kiểm tra lại)

Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Softech Aptech kết nối với các doanh nghiệp phần mềm trên địa bàn thành phố để cung cấp nguồn nhân lực nhằm hỗ trợ tốt nhất về việc làm cho học viên. Trong 6 tháng đầu nếu học viên chưa ứng được vị trí phù hợp thì công ty cổ phần Softech sẽ nhận các học viên vào làm việc trực tiếp.

Chi tiết: https://aptech-danang.edu.vn/chuong-trinh-dao-tao/chinh-sach/cam-ket-viec-lam

Chương trình đặc biệt dành riêng cho học viên chọn hình thức đóng học phí trọn gói.

- Đảm bảo chắc chắn nắm vững kiến thức

- Đảm bảo hoàn thành các môn học với số điểm cao

- Đảm bảo 100% có việc làm

Chi tiết: https://aptech-danang.edu.vn/ace/tuyen-sinh/bao-hiem-hoc-tap

 

- Hình thức thi:

  + Theo kiểu cuốn chiếu, học xong môn nào sẽ thi ngay môn đó.

  + Mỗi môn học có 2 phần thi: phần thi lý thuyết là thi trắc nghiệm online trên hệ thống portal của Aptech trong thời gian 40 phút và phần thi thực hành là thi trên máy tính trong thời gian 60 phút.

- Cách tính điểm:

 • Thang điểm từng môn học: 8/20
 • Thang điểm đồ án: 40/100
 • Xếp loại

Objective Exam Marks (Out of 100) = tổng điểm lý thuyết các môn trong kỳ/số môn/20*100

Practical Marks (Out of 100)             = tổng điểm thực hành các môn trong kỳ/số môn/20*100

Project Marks

Overall Weighted Final Marks            = Ob*0.5 + Pra*0.25 + Pro*0.25

Tổng kết 4 Sem sẽ bằng tổng điểm 4 kỳ/4

Grade

                     >= 40% but < 60% : PASS

                     >= 60% but < 75% : CREDIT

                     >= 75%: DISTINCTION

https://aptech-danang.edu.vn/ace/student/so-tay-hoc-vien

Đây là chương trình quốc tế và phần lớn các trường ở nước ngoài đều không thi tuyển đầu vào mà theo hình thức đăng ký và ghi danh để nhập học.

Chương trình đào tạo của Aptech đào tạo từ nền tảng cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu, giúp khai sáng, phát huy tiềm năng, đam mê của người học để trở thành người có khả năng và năng lực tốt. Tầm quan trọng ở đây là cần có một tinh thần học tập tốt và môi trường đào tạo tốt.

Số lượng học viên 1 lớp dao động từ 10 – 15 học viên, Softech Aptech sẽ luôn theo sát từng học viên, giúp học viên phát triển khả năng và tư duy của mình.

https://aptech-danang.edu.vn/lap-trinh-vien-quoc-te

Các phòng học tại Aptech được thiết kế chuẩn theo mô hình giáo dục hiện đại

- Phòng thực hành được trang bị máy tính, laptop với cấu hình mạnh kết nối Internet cáp quang tốc độ cao giúp học viên tải tài liệu và update tài liệu lưu trữ lên website, drive một cách nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian. Phòng thực hành ngoài việc phục vụ học tập và thực hành trong giờ học chính khóa còn phục vụ cho học viên thực hành ngoài giờ miễn phí. 100% các địa điểm trong trung tâm được phủ sóng wifi.

- Phòng thư viện được thiết kế hiện đại, trang bị đầy đủ các phương tiện học tập, thư giãn giúp học viên có không gian học tập lý tưởng và sáng tạo

- Ngoài giáo trình ebook của Aptech thì trong thư viện online của trung tâm với hàng ngàn đầu sách ebook chuyên ngành phục vụ miễn phí cho học viên.  

https://aptech-danang.edu.vn/ace/tuyen-sinh/ly-do-chon-softech-aptech             

- Softech Aptech mang đến cho học viên gói ưu đãi quốc tế về chương trình học, giáo trình theo bản quyền từ tập đoàn Aptech Ấn Độ, là nơi giao lưu học hỏi với các học viên Aptech trong và ngoài nước, nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghệ phần mềm.

- Tại khu vực miền trung, đặc biệt là Đà Nẵng, Tập đoàn Aptech Ấn Độ luôn có mức học phí ưu đãi đến 20% so với các Trung tâm Aptech trên cả nước.

Chi tiết: https://aptech-danang.edu.vn/ace/tuyen-sinh/hoc-phi-va-ho-tro-tai-chinh

 

 Học viên nhập học chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân và 01 ảnh thẻ 3x4, Softech Aptech sẽ hỗ trợ hoàn tất các thủ tục nhập học cho học viên.

Thủ tục đăng kí nhập học bao gồm:

- Phiếu đăng kí nhập học (Softech Aptech sẽ phát cho học viên).

- Chứng minh nhân dân photo không cần công chứng.

- Một ảnh thẻ 3x4 và học phí theo hình thức đóng mà học viên chọn.

https://aptech-danang.edu.vn/ace/tuyen-sinh/hinh-thuc-tuyen-sinh

 

Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Softech Aptech

Tòa nhà VNPT số 38 Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3779779 – 0236 3810583

Email: tuyensinh@softech.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/softechaptech/

Chi tiết: https://aptech-danang.edu.vn/ace/lien-he

Chuyên ngành đào tạo Lập trình viên quốc tế từ tập đoàn Aptech Ấn Độ, học viên được nhận bằng quốc tế và được cam kết đảm bảo việc làm.

Chương trình đào tạo hiện nay được phân theo hình thức dài hạn và ngắn hạn để học viên dễ dàng lựa khóa học phù hợp với nhu cầu thực tế của mình.

- Khóa học dài hạn: với thời gian học 2 năm, 3 buổi/ tuần, chi tiết về khóa học học viên tham khảo https://aptech-danang.edu.vn/lap-trinh-vien-quoc-te

- Các khóa học ngắn hạn: với thời gian học từ 01 - 10 tháng, 3 buổi/ tuần, chi tiết về khóa học học viên tham khảo https://aptech-danang.edu.vn/chuong-trinh-dao-tao/khoa-ngan-han/lap-trinh-vien-quoc-te-aptech-express

Xuất phát từ mục tiêu đáp ứng nguồn nhân lực CNTT, đặc biệt là dựa trên việc xác định xu hướng phát triển ngành nghề trên thế giới và tại Việt Nam. Theo đó, "APTECH không chạy theo công nghệ mà luôn đón đầu công nghệ". Chương trình đào tạo được xây dựng trên cơ sở khảo sát nhu cầu của hầu hết các công ty phần mềm nổi tiếng và được cập nhật liên tục hàng năm cho phù hợp với sự phát triển của CNTT thế giới.
Đặc biệt với chương trình ACCP - ADSE, được cập nhật những kiến thức mới nhất về công nghệ Java và Microsoft .NET, Web và Database, những công nghệ đang có xu hướng mạnh, được ưa chuộng trên thị trường công nghệ như AngularJS, PHP,  Social Network, Big Data, và Cloud Computing (Điện toán đám mây).

Chi tiết:

https://aptech-danang.edu.vn/lap-trinh-vien-quoc-te

 

Hệ thống Aptech Việt Nam hiện có 31 Trung tâm trên 17 tỉnh thành phố. Bạn vui lòng tham khảo địa chỉ các trung tâm tại:
http://aptechvietnam.edu.vn/ace_vietnamese/contact-locator.html

Tại Đà Nẵng chỉ có duy nhất 1 trung tâm Aptech tại địa chỉ:

          Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Softech Aptech

          38 Yên Bái - Hải Châu - Đà Nẵng

          Điện thoại: 02363 779 779 - 02363 810 583

          Email: https://aptech-danang.edu.vn/ace/tuyen-sinh/ly-do-chon-softech-aptech

          Fanpage: http://https://www.facebook.com/softechaptech/

          Chi tiết liên hệ: https://aptech-danang.edu.vn/ace/lien-he

 

 

- Hoàn tất khóa học Lập trình viên quốc tế, học viên được chuyển tiếp vào năm cuối  tại hơn 60 trường Đại Học Anh Quốc thông qua Aptech to UK là một chương trình liên kết giữa Aptech với NCC,  với lộ trình chuyển tiếp như sau:

 • Học viên tốt nghiệp THPT và hoàn tất chương trình 2 năm tại Softech Aptech
 • Tham gia khóa ADSE (Advnced Diloma in Software Engineer) để nhận bằng cấp L5 Diploma in Computing trong thời gian 3 tháng.
 • Du học năm cuối với hơn 60 trường tại Đại Học Anh Quốc: Abertay University, De Montfort University, University Salford, University of Northampton, University  of Worcester, University of Huddersfield, University of Greenwich, Manchester metropolitan University, University of Derby,…….

Tham khảo: https://aptech-danang.edu.vn/ace/tuyen-sinh/lien-thong-dai-hoc

 

- Softech Aptech cam kết đảm bảo việc làm cho học viên, hiên nay Softech Aptech đang liên kết với các doanh nghiệp phần mềm lớn trên địa bàn thành phố để cung cấp nguồn nhân lực: FPT Software, Axon active, SmartDev, MagRabbit, Enclave, Asian Tech, Unitech, Global CyberSoft, Green Global,…

- Hoàn tất khóa học, học viên có thể làm việc ở những vị trí:

 • Giảng viên chính tại Aptech
 • Chuyên gia cố vấn công nghệ cho các doanh nghiệp
 • Chuyên gia thiết kế phần mềm
 • Chuyên viên phân tích hệ thống - Quản lý dự án
 • Chuyên viên chăm sóc khách hàng
 • Kỹ sư phần mềm - Chuyên viên lập trình web
 • Chuyên viên phát triển các ứng dụng máy tính
 • Chuyên viên phát triển ứng dụng cho doanh nghiệp
 • Và các vị trí liên quan….

https://aptech-danang.edu.vn/ace/student/danh-sach-cuu-hoc-vien

- Thị trường dịch vụ CNTT toàn cầu sẽ đạt 1,2 nghìn tỷ USD vào năm 2020. Ngành lập trình vừa là 1 ngành mũi nhọn, vừa là nền tảng không thế thiếu được của mọi lĩnh vực sản xuất và đời sống nên nhu cầu của ngành này luôn cao và bền vững trong nhiều năm tới. Các doanh nghiệp phần mềm và CNTT hiện nay luôn chào đón những lập trình viên có chất lượng đáp ứng được nhu cầu nhưng thực tế đào tạo chưa đáp ứng đủ số lượng nhân sự cung cấp cho doanh nghiệp. Một điểm thuận lợi nữa là Việt Nam hiện được coi là 1 trong số những quốc gia hấp dẫn nhất về gia công phần mềm, và đặc biệt Đà Nẵng là thành phố hiện đang có nhiều nguồn hợp đồng gia công phần mềm từ các nước phát triển như Nhật Bản, Mỹ,..thu hút 1 lượng lập trình viên rất lớn cho mảng này. Thu nhập khởi điểm của Lập trình viên dao động từ 5-7 triệu/1 tháng, và có thể tăng gấp 3- 5 lần và hơn thế nữa tùy thuộc vào kinh nghiệm & năng lực.

- Các công ty phần mềm trên địa bàn thành phố hiện đang là đối tác của Softech Aptech và trong tương lai bạn sẽ ứng tuyển: FPT Software, Global CyberSoft, Evizi, Enclave, Neolab, SmaryDev, Axon Active, SmartDev, Gameloft, PixelZ, Magrabibit, Asian tech, Green Global…

Tham khảo thông tin cựu học viên Aptech https://aptech-danang.edu.vn/ace/student/danh-sach-cuu-hoc-vien

Bạn vẫn có thể theo học chương trình nếu chưa có máy tính ở nhà. Vì trong quá trình học tại trung tâm, mỗi học viên sẽ được trang bị một máy tính. Với phương pháp đào tạo tập trung thực hành học viên sẽ nắm vững các kĩ năng ngay tại lớp. Hơn nữa, ngoài giờ học trên lớp, học viên có thể đăng ký sử dụng phòng máy để thực hành thông qua bộ phận giáo vụ vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Tuy nhiên, để chủ động trong việc học tập, học viên vẫn nên trang bị máy tính riêng.

Aptech không chạy theo công nghệ mà luôn đón đầu công nghệ, Aptech tin rằng không chỉ hướng học viên đến những công nghệ mới nhất của ngành phần mềm mà còn trang bị một cái nhìn tiên quyết trước tương lai và ACCP - ADSE là chương trình được nâng cấp với sự kết hợp nhiều công nghệ tiên tiến như: Mobile Apps, Java, .Net, Windows Store Apps, những công nghệ đang có xu hướng mạnh AngularJS, PHP, Social Network, Big Data, và Cloud Computing.

https://aptech-danang.edu.vn/lap-trinh-vien-quoc-te

 

Mỗi con người vốn đã có những khả năng tiềm ẩn. Nhưng quan trọng là cần một môi trường tốt để bộc lộ và phát huy những khả năng đó. Học sinh như hạt giống, trường học như mảnh đất ươm trồng. Hạt giống tốt gặp đúng mảnh đất sẽ phát triển và đơm hoa kết trái. Nếu gặp đúng môi trường, sẽ không ít người thành công. Slogan của Aptech là “Unleash your potential” có nghĩa là khai phá khả năng của bạn. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành để cùng bạn phát triển.

- Aptech là tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới

- Được cam kết đảm bảo việc làm ngay khi tốt nghiệp

- Chứng chỉ Aptech là chứng chỉ nghề quốc tế, có uy tín và được công nhận rộng rãi trên thế giới. Học viên tốt nghiệp có thể làm việc trên nhiều môi trường khác nhau với nhiều công nghệ và dòng sản phẩm khác nhau, dễ dàng làm chủ các công nghệ và công cụ lập trình mới.

- Được liên thông vào năm cuối để lấy bằng cử nhân đại học quốc tế tại hơn 60 trường Đại học tại Anh Quốc.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI