APTECH TRIAL – HỌC THỬ THÀNH CÔNG THẬT

SỐ 38 YÊN BÁI, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG

LIÊN HỆ : 0236.3.779.779

“APTECH TRIAL – HỌC THỬ THÀNH CÔNG THẬT” với chương trình học Lập trình viên Quốc tế được mở ra nhằm tạo cơ hội cho các bạn học sinh và sinh viên có cơ hội tìm hiểu, thử sức và học thêm một trong những ngành nghề HOT nhất hiện nay, chiếm 45% tin tuyển dụng tại Đà Nẵng.

Với chương trình “APTECH TRIAL – HỌC THỬ THÀNH CÔNG THẬT”:

  • Các bạn học sinh được thử sức để biết nghề lập trình có phù hợp với mình hay không?
  • Các bạn sinh viên học chuyên ngành khác có dịp để trải nghiệm với nghề lập trình giúp bạn định hướng được có nên đầu tư để mình có thêm một nghề tay trái bổ sung vào CV xin việc sau này
  • Sinh viên chuyên ngành Công nghệ phần mềm có thể tham gia học để so sánh hai chương trình học khác nhau để bạn có thể tự tin đăng ký tham gia học để tạo môi trường thực hành cao hơn chuyên nghiệp hơn.
  • Người đi làm muốn chuyển mình, thay đổi công việc để phù hợp với xu hướng nghề hiện tại

NHANH CHÂN LÊN SỐ LƯỢNG CÓ HẠN!!

Chương trình học thử sẽ được tổ chức giảng dạy tại Softech Aptech với chương trình học chuẩn quốc tế của tập đoàn Aptech Worldwide Ấn Độ. Với tổng thời gian học trong trong 2 tuần, bạn có thể nắm bắt được kiến thức cơ bản nhất của ngành, được học trong môi trường máy tính trang thiết bị tốt nhất, được giảng dạy bởi những giảng viên có kinh nghiệp tuổi đời trong ngành.

Chỉ cần để lại đăng ký là bạn có thể tham gia “APTECH TRIAL – HỌC THỬ THÀNH CÔNG THẬT” với Softech Aptech.

 

THAM KHẢO CHƯƠNG TRÌNH HỌC

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN