HỘI THẢO 3D MAYA ĐẦU TIÊN TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày đăng: Thứ Bảy, 12/08/2017

Ngày 12/08/2017, Softech Arena tổ chức hội thảo “Tạo hình 3D – diễn hoạt cho nhân vật” cho học viên Arena nói riêng và học sinh, sinh viên quan tâm đến công nghệ 3D nói chung. Đây được ghi nhận là buổi hội thảo đầu tiên tại Đà Nẵng với chủ đề mới: 3D Maya.

Softech Arena là Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế đầu tiên và duy nhất tại TP Đà Nẵng. Cùng với những hoạt động sôi nổi, Softech Arena không những ghi lại nhiều dấu ấn đối với giới trẻ đam mê mỹ thuật, mà còn ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục đào tạo tại địa bàn TP.

Sáng ngày 12/08, gần 30 sinh viên cùng với diễn giả - họa sĩ thiết kế Lê Tiên đã có những chia sẻ trong lĩnh vực thiết kế đồ họa nói chung và 3D nói riêng. Công nghệ 3D giúp bạn mang trí tưởng tượng của mình vào không gian 3D , giúp bạn cảm được các các qui luật, nguyên tắc thể hiện nhân vật, màu sắc , ánh sáng , cảnh quan, phối cảnh...trong việc sáng tạo một sản phẩm. Cũng chính vì thế mà ngày nay, thiết kế 3D ngày càng được ưa chuộng và cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này rất đa dạng.

Softech Arena luôn cố gắng kết nối, cập nhật những xu hướng mới nhất của ngành công nghiệp đồ họa hiện nay cho các bạn trẻ yêu thích mỹ thuật. Ngoài chương trình giảng dạy với đầy đủ xu thế: 2D, 3D, fim, photography, …, Softech Arena còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề nhằm định hướng nghề nghiệp cho học sinh sinh viên trên con đường trở thành designer chuyên nghiệp.

Những sản phẩm của học viên Softech Arena

Softech Arena

CÁC TIN TỨC, SỰ KIỆN KHÁC


HỌC BỔNG CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI CHO TÂN SINH VIÊN KHOA CNTT & TRUYỀN THÔNG – ĐHĐN
Học bổng chắp cánh tương lai cho tân sinh viên khoa CNTT & Truyền thông – ĐHĐN
Thứ Bảy, 23/09/2017 bởi Softech Aptech

Sáng ngày 23/09/2017, trong không khí hân hoan chúc mừng buổi khai giảng đầu tiên của Khoa CNTT & Truyền thông (ĐH Đà Nẵng), Softech Aptech vinh dự trao 5 suất học bổng 20 triệu và 1 suất học bổng toàn phần cho tân sinh viên của Khoa.


SEMINAR: “HOW TO CREATE CHATBOT?”
Seminar: “How to create ChatBot?”
Thứ Sáu, 22/09/2017 bởi Softech Aptech

Hội thảo MIỄN PHÍ “How to create ChatBot?” với Facebook Messenger và Slack do Softech Aptech tổ chức


KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN BATCH 49
Khai giảng lớp Mỹ thuật đa phương tiện Batch 49
Thứ Ba, 19/09/2017 bởi Softech Aptech

Ngày 19/09/2017, Hệ thống đào tạo Softech Arena đã tổ chức buổi lễ khai giảng cho các tân sinh viên của lớp Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế Batch 49.


5 LÝ DO NÊN HỌC REACTJS TẠI SOFTECH APTECH
5 lý do nên học ReactJS tại Softech Aptech
Thứ Hai, 18/09/2017 bởi Sưu tầm

Chắc hẳn các bạn lập trình viên yêu thích công nghệ nói chung và javascript nói riêng đều đã nghe nói đến ReactJS, một framework được phát triển và sử dụng rất thành công bởi gã khổng lồ Facebook. Dưới đây là những bạn nên tìm hiểu về ReactJS:


KHAI GIẢNG LỚP LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ BATCH 140
Khai giảng lớp Lập trình viên Quốc tế Batch 140
Thứ Ba, 29/08/2017 bởi Softech Aptech

Ngày 28/08/2017, Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc Tế Softech-Aptech đã tổ chức khai giảng lớp Lập trình viên Quốc tế Batch 140 - chương trình đào tạo ACCPi17 phiên bản mới nâng cấp của Aptech Worldwide. Buổi khai giảng với sự tham gia của Lãnh đạo trung tâm cùng 16 học viên.


ĐĂNG KÝ NGAY - ĐƯỢC HỌC KỸ THUẬT VẼ TAY MIỄN PHÍ
Đăng ký ngay - được học KỸ THUẬT VẼ TAY MIỄN PHÍ
Thứ Tư, 23/08/2017 bởi Softech Arena

Ngày nay với sự giúp sức phần mềm đồ họa và máy tính việc tạo ra một tác phẩm đồ họa không còn là một vấn đền quá khó khăn. Tuy nhiên việc phác thảo các ý tưởng ban đầu trên giấy lại đòi kỹ năng vẽ tay và phác thảo tốt. Ngoài ra bạn cần một óc thẩm mỹ và ý tưởng tốt để hiện thực hóa chúng trên các phầm mềm thiết kế.

XEM THÊM


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI