HỘI THẢO 3D MAYA ĐẦU TIÊN TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày đăng: Thứ Bảy, 12/08/2017

Ngày 12/08/2017, Softech Arena tổ chức hội thảo “Tạo hình 3D – diễn hoạt cho nhân vật” cho học viên Arena nói riêng và học sinh, sinh viên quan tâm đến công nghệ 3D nói chung. Đây được ghi nhận là buổi hội thảo đầu tiên tại Đà Nẵng với chủ đề mới: 3D Maya.

Softech Arena là Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế đầu tiên và duy nhất tại TP Đà Nẵng. Cùng với những hoạt động sôi nổi, Softech Arena không những ghi lại nhiều dấu ấn đối với giới trẻ đam mê mỹ thuật, mà còn ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục đào tạo tại địa bàn TP.

Sáng ngày 12/08, gần 30 sinh viên cùng với diễn giả - họa sĩ thiết kế Lê Tiên đã có những chia sẻ trong lĩnh vực thiết kế đồ họa nói chung và 3D nói riêng. Công nghệ 3D giúp bạn mang trí tưởng tượng của mình vào không gian 3D , giúp bạn cảm được các các qui luật, nguyên tắc thể hiện nhân vật, màu sắc , ánh sáng , cảnh quan, phối cảnh...trong việc sáng tạo một sản phẩm. Cũng chính vì thế mà ngày nay, thiết kế 3D ngày càng được ưa chuộng và cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này rất đa dạng.

Softech Arena luôn cố gắng kết nối, cập nhật những xu hướng mới nhất của ngành công nghiệp đồ họa hiện nay cho các bạn trẻ yêu thích mỹ thuật. Ngoài chương trình giảng dạy với đầy đủ xu thế: 2D, 3D, fim, photography, …, Softech Arena còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề nhằm định hướng nghề nghiệp cho học sinh sinh viên trên con đường trở thành designer chuyên nghiệp.

Những sản phẩm của học viên Softech Arena

Softech Arena

CÁC TIN TỨC, SỰ KIỆN KHÁC


DESIGN SÁNG TẠO ỨNG DỤNG CHO TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN
DESIGN SÁNG TẠO ỨNG DỤNG CHO TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN
Thứ Hai, 19/03/2018 bởi Softech Arena

Nhằm đáp ứng nhu cầu bức thiết trong lĩnh vực truyền thông, các sinh viên đang theo học ngành Marketing và Truyền thông tại các trường Đại học mong muốn ứng dụng quy trình thiết kế sáng tạo chuẩn mực, giúp nâng cao hiệu suất công việc, tạo ưu thế vượt trội trước nhà tuyển dụng sau này, Softech Arena tổ chức Khóa học miễn phí “Design sáng tạo ứng dụng cho Truyền thông đa phương tiện”


DESIGNER NÊN CHẠY THEO XU HƯỚNG HAY SÁNG TẠO PHONG CÁCH RIÊNG
DESIGNER NÊN CHẠY THEO XU HƯỚNG HAY SÁNG TẠO PHONG CÁCH RIÊNG
Thứ Hai, 19/03/2018 bởi Sưu tầm

Bất cứ designer nào trong sự nghiệp thiết kế của mình luôn phải “đương đầu” với một câu hỏi… “mình nên đi theo trào lưu hay tự tạo ra xu hướng của chính mình?”. Điều này xảy ra bởi vì khi ta thiết kế, sẽ có rất nhiều lựa chọn để phải cân nhắc. Bạn có thể dùng tư duy thẩm mỹ của mình để sáng tạo ra tác phẩm theo ý riêng, hay cứ dựa theo phong cách thiết kế đang hịnh thành để làm việc.


10 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN NGÀNH CNTT
10 lý do để bạn chọn ngành CNTT
Thứ Hai, 19/03/2018 bởi Softech Apech      

Dành cho những ai đang tìm hiểu nghề lập trình. Tất nhiên mỗi người sẽ có những lý do khác nhau thêm yêu công việc này, nhưng đây là 10 lý do phổ biến nhất mà giới trẻ chọn thiết kế làm hướng đi cho riêng mình...


HẤP DẪN MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN
Hấp dẫn mỹ thuật đa phương tiện
Thứ Hai, 19/03/2018 bởi Softech Arena

Ngành mỹ thuật đa phương tiện đã được hình thành và phát triển từ khá lâu tại các nước phát triển trên thế giới, tuy nhiên tại Việt Nam, ngành này chỉ mới phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây.


WORKSHOP "REACTNATIVE – XU THẾ MỚI CHO LẬP TRÌNH DI ĐỘNG"
WORKSHOP "ReactNative – Xu thế mới cho lập trình di động"
Thứ Năm, 15/03/2018 bởi Softech Apech      

Buổi workshop "React Native – Xu thế mới cho lập trình di động” do Softech Aptech tổ chức vào lúc 8h00’ ngày 24/03/2018 tại phòng họp Khu A - Đại học Bách khoa.


KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 53
KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 53
Thứ Ba, 13/03/2018 bởi Softech-Arena

Ngày 12/03/2018, Hệ thống đào tạo Softech Arena đã tổ chức buổi lễ khai giảng cho các tân sinh viên của lớp Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế Batch 53.

XEM THÊM


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI