HỘI THẢO "REACTJS - XU THẾ MỚI TRONG LẬP TRÌNH FRONT-END"

Ngày đăng: Thứ Bảy, 19/08/2017

Ngày 19/08/2017, Hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế Softech Aptech tổ chức buổi hội thảo với chủ để "ReactJS - xu thế mới trong lập trình Front-end" với hơn 30 sinh viên tham dự và sự tham gia chia sẻ của diễn giả - giảng viên Ngô Thanh Tùng.

Hội thảo “React, xu thế mới trong lập trình Front-end” với sự tham gia của anh Ngô Thanh Tùng - chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành phần mềm và nhiều năm tham gia công tác giảng dạy & training, chia sẻ về sự nổi bật và dễ sử dụng của ReactJS trong xây dựng giao diện người dùng UI.

React là một thư viện viết bằng Javascript, dùng để xây dựng giao diện người dùng(User Interface – UI). React có khả năng ứng dụng cùng:

  • Server side language: để xử lý logic và lưu trữ dữ liệu trên server.
  • HTML/CSS: để làm ứng dụng web.
  • Flux: là một kiến trúc giúp bạn tổ chức code rõ ràng và sạch sẽ.
  • Objective C: nếu bạn sử dụng React để xây dựng App cho iOS

Khi nói đến React chúng ta không thể không nhắc đến tính đa năng của nó, với tiêu chí: Learn One Write Everywhere. Bạn chỉ cần nắm rõ ngôn ngữ, tư duy, kiến trúc ta có thể áp dụng nó ở cả web và mobile. Với các ưu điểm vượt trội như bạn có thể biết được component của bạn sẽ sinh ra mã HTML như thế nào chỉ bằng việc nhìn vào một file source, thì công sức bỏ ra làm việc của bạn sẽ giảm đi đáng kể.

Với phương châm lấy chất lượng đào tạo làm tôn chỉ, Softech Aptech luôn hướng đến học viên, thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo công nghệ miễn phí, nhằm nâng cao kiến thức, cập nhật công nghệ mới, tạo sân chơi bổ ích ngoài giờ lên lớp.  

 

Softech Aptech

CÁC TIN TỨC, SỰ KIỆN KHÁC


DESIGN SÁNG TẠO ỨNG DỤNG CHO TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN
DESIGN SÁNG TẠO ỨNG DỤNG CHO TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN
Thứ Hai, 19/03/2018 bởi Softech Arena

Nhằm đáp ứng nhu cầu bức thiết trong lĩnh vực truyền thông, các sinh viên đang theo học ngành Marketing và Truyền thông tại các trường Đại học mong muốn ứng dụng quy trình thiết kế sáng tạo chuẩn mực, giúp nâng cao hiệu suất công việc, tạo ưu thế vượt trội trước nhà tuyển dụng sau này, Softech Arena tổ chức Khóa học miễn phí “Design sáng tạo ứng dụng cho Truyền thông đa phương tiện”


DESIGNER NÊN CHẠY THEO XU HƯỚNG HAY SÁNG TẠO PHONG CÁCH RIÊNG
DESIGNER NÊN CHẠY THEO XU HƯỚNG HAY SÁNG TẠO PHONG CÁCH RIÊNG
Thứ Hai, 19/03/2018 bởi Sưu tầm

Bất cứ designer nào trong sự nghiệp thiết kế của mình luôn phải “đương đầu” với một câu hỏi… “mình nên đi theo trào lưu hay tự tạo ra xu hướng của chính mình?”. Điều này xảy ra bởi vì khi ta thiết kế, sẽ có rất nhiều lựa chọn để phải cân nhắc. Bạn có thể dùng tư duy thẩm mỹ của mình để sáng tạo ra tác phẩm theo ý riêng, hay cứ dựa theo phong cách thiết kế đang hịnh thành để làm việc.


10 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN NGÀNH CNTT
10 lý do để bạn chọn ngành CNTT
Thứ Hai, 19/03/2018 bởi Softech Apech      

Dành cho những ai đang tìm hiểu nghề lập trình. Tất nhiên mỗi người sẽ có những lý do khác nhau thêm yêu công việc này, nhưng đây là 10 lý do phổ biến nhất mà giới trẻ chọn thiết kế làm hướng đi cho riêng mình...


HẤP DẪN MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN
Hấp dẫn mỹ thuật đa phương tiện
Thứ Hai, 19/03/2018 bởi Softech Arena

Ngành mỹ thuật đa phương tiện đã được hình thành và phát triển từ khá lâu tại các nước phát triển trên thế giới, tuy nhiên tại Việt Nam, ngành này chỉ mới phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây.


WORKSHOP "REACTNATIVE – XU THẾ MỚI CHO LẬP TRÌNH DI ĐỘNG"
WORKSHOP "ReactNative – Xu thế mới cho lập trình di động"
Thứ Năm, 15/03/2018 bởi Softech Apech      

Buổi workshop "React Native – Xu thế mới cho lập trình di động” do Softech Aptech tổ chức vào lúc 8h00’ ngày 24/03/2018 tại phòng họp Khu A - Đại học Bách khoa.


KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 53
KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 53
Thứ Ba, 13/03/2018 bởi Softech-Arena

Ngày 12/03/2018, Hệ thống đào tạo Softech Arena đã tổ chức buổi lễ khai giảng cho các tân sinh viên của lớp Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế Batch 53.

XEM THÊM


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI