HỘI THẢO "REACTJS - XU THẾ MỚI TRONG LẬP TRÌNH FRONT-END"

Ngày đăng: Thứ Bảy, 19/08/2017

Ngày 19/08/2017, Hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế Softech Aptech tổ chức buổi hội thảo với chủ để "ReactJS - xu thế mới trong lập trình Front-end" với hơn 30 sinh viên tham dự và sự tham gia chia sẻ của diễn giả - giảng viên Ngô Thanh Tùng.

Hội thảo “React, xu thế mới trong lập trình Front-end” với sự tham gia của anh Ngô Thanh Tùng - chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành phần mềm và nhiều năm tham gia công tác giảng dạy & training, chia sẻ về sự nổi bật và dễ sử dụng của ReactJS trong xây dựng giao diện người dùng UI.

React là một thư viện viết bằng Javascript, dùng để xây dựng giao diện người dùng(User Interface – UI). React có khả năng ứng dụng cùng:

  • Server side language: để xử lý logic và lưu trữ dữ liệu trên server.
  • HTML/CSS: để làm ứng dụng web.
  • Flux: là một kiến trúc giúp bạn tổ chức code rõ ràng và sạch sẽ.
  • Objective C: nếu bạn sử dụng React để xây dựng App cho iOS

Khi nói đến React chúng ta không thể không nhắc đến tính đa năng của nó, với tiêu chí: Learn One Write Everywhere. Bạn chỉ cần nắm rõ ngôn ngữ, tư duy, kiến trúc ta có thể áp dụng nó ở cả web và mobile. Với các ưu điểm vượt trội như bạn có thể biết được component của bạn sẽ sinh ra mã HTML như thế nào chỉ bằng việc nhìn vào một file source, thì công sức bỏ ra làm việc của bạn sẽ giảm đi đáng kể.

Với phương châm lấy chất lượng đào tạo làm tôn chỉ, Softech Aptech luôn hướng đến học viên, thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo công nghệ miễn phí, nhằm nâng cao kiến thức, cập nhật công nghệ mới, tạo sân chơi bổ ích ngoài giờ lên lớp.  

 

Softech Aptech

CÁC TIN TỨC, SỰ KIỆN KHÁC


HỌC BỔNG CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI CHO TÂN SINH VIÊN KHOA CNTT & TRUYỀN THÔNG – ĐHĐN
Học bổng chắp cánh tương lai cho tân sinh viên khoa CNTT & Truyền thông – ĐHĐN
Thứ Bảy, 23/09/2017 bởi Softech Aptech

Sáng ngày 23/09/2017, trong không khí hân hoan chúc mừng buổi khai giảng đầu tiên của Khoa CNTT & Truyền thông (ĐH Đà Nẵng), Softech Aptech vinh dự trao 5 suất học bổng 20 triệu và 1 suất học bổng toàn phần cho tân sinh viên của Khoa.


SEMINAR: “HOW TO CREATE CHATBOT?”
Seminar: “How to create ChatBot?”
Thứ Sáu, 22/09/2017 bởi Softech Aptech

Hội thảo MIỄN PHÍ “How to create ChatBot?” với Facebook Messenger và Slack do Softech Aptech tổ chức


KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN BATCH 49
Khai giảng lớp Mỹ thuật đa phương tiện Batch 49
Thứ Ba, 19/09/2017 bởi Softech Aptech

Ngày 19/09/2017, Hệ thống đào tạo Softech Arena đã tổ chức buổi lễ khai giảng cho các tân sinh viên của lớp Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế Batch 49.


5 LÝ DO NÊN HỌC REACTJS TẠI SOFTECH APTECH
5 lý do nên học ReactJS tại Softech Aptech
Thứ Hai, 18/09/2017 bởi Sưu tầm

Chắc hẳn các bạn lập trình viên yêu thích công nghệ nói chung và javascript nói riêng đều đã nghe nói đến ReactJS, một framework được phát triển và sử dụng rất thành công bởi gã khổng lồ Facebook. Dưới đây là những bạn nên tìm hiểu về ReactJS:


KHAI GIẢNG LỚP LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ BATCH 140
Khai giảng lớp Lập trình viên Quốc tế Batch 140
Thứ Ba, 29/08/2017 bởi Softech Aptech

Ngày 28/08/2017, Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc Tế Softech-Aptech đã tổ chức khai giảng lớp Lập trình viên Quốc tế Batch 140 - chương trình đào tạo ACCPi17 phiên bản mới nâng cấp của Aptech Worldwide. Buổi khai giảng với sự tham gia của Lãnh đạo trung tâm cùng 16 học viên.


ĐĂNG KÝ NGAY - ĐƯỢC HỌC KỸ THUẬT VẼ TAY MIỄN PHÍ
Đăng ký ngay - được học KỸ THUẬT VẼ TAY MIỄN PHÍ
Thứ Tư, 23/08/2017 bởi Softech Arena

Ngày nay với sự giúp sức phần mềm đồ họa và máy tính việc tạo ra một tác phẩm đồ họa không còn là một vấn đền quá khó khăn. Tuy nhiên việc phác thảo các ý tưởng ban đầu trên giấy lại đòi kỹ năng vẽ tay và phác thảo tốt. Ngoài ra bạn cần một óc thẩm mỹ và ý tưởng tốt để hiện thực hóa chúng trên các phầm mềm thiết kế.

XEM THÊM


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI