KHAI GIẢNG LỚP LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ BATCH 140

Ngày đăng: Thứ Ba, 29/08/2017

Ngày 28/08/2017Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc Tế Softech-Aptech đã tổ chức khai giảng lớp Lập trình viên Quốc tế Batch 140 - chương trình đào tạo ACCPi17 phiên bản mới nâng cấp của Aptech Worldwide. Buổi khai giảng với sự tham gia của Lãnh đạo trung tâm cùng 16 học viên.

Tham dự buổi khai giảng có:

- Thầy Ngô Thanh Tùng – GĐ Hệ thống đào tạo CNTT quốc tế Softech Aptech.

- Cùng các học viên và CBNV thuộc Hệ thống đào tạo CNTT quốc tế Softech – Aptech.

ACCP (Aptech Certified Computer Professional) là một chương trình định hướng nghề nghiệp toàn diện, hoàn chỉnh, mang tầm vóc quốc tế trong ngành CNTT hiện nay. Được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu nhu cầu và thực trạng của ngành CNTT hiện nay của thế giới, ACCP i17 đào tạo toàn diện hơn, nâng cao hơn những kỹ năng cần có của nghề lập trình trong thời đại hiện nay.

Điểm nổi bật của ACCP i17 là sự cập nhật của các môn học rất thiết thực thỏa mãn các tiêu chí mong đợi của thị trường tuyển dụng nhân lực CNTT. Các môn học rải đều các học kỳ, khớp với các tiêu chí chuyên môn mà doanh nghiệp phần mềm đang có nhu cầu tuyển dụng cao. Bổ sung các môn học mới như AngularJS, PHP, Social Network, Big Data, và Cloud Computing (Điện toán đám mây), Cập nhật những kiến thức mới nhất về công nghệ Java và Microsoft .NET, Web và Database,…

Thông tin khóa học:

  • Khóa học: Lập trình viên quốc tế
  • Chương trình học: 02 năm.
  • Bằng cấp quốc tế: Do Aptech Worldwide cấp và có giá trị toàn cầu.
  • Thời gian: Bắt đầu học ngày 28/08/2017 vào thứ 2-4-6 vào lúc 17h45
  • Địa điểm: 38 Yên Bái, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
  • Hiện lớp vẫn còn 1 suất trống
  • Học viên quan tâm đến khóa học có thể xem thêm thông tin và đăng ký TẠI ĐÂY.

Softech Aptech

CÁC TIN TỨC, SỰ KIỆN KHÁC


DESIGN SÁNG TẠO ỨNG DỤNG CHO TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN
DESIGN SÁNG TẠO ỨNG DỤNG CHO TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN
Thứ Hai, 19/03/2018 bởi Softech Arena

Nhằm đáp ứng nhu cầu bức thiết trong lĩnh vực truyền thông, các sinh viên đang theo học ngành Marketing và Truyền thông tại các trường Đại học mong muốn ứng dụng quy trình thiết kế sáng tạo chuẩn mực, giúp nâng cao hiệu suất công việc, tạo ưu thế vượt trội trước nhà tuyển dụng sau này, Softech Arena tổ chức Khóa học miễn phí “Design sáng tạo ứng dụng cho Truyền thông đa phương tiện”


DESIGNER NÊN CHẠY THEO XU HƯỚNG HAY SÁNG TẠO PHONG CÁCH RIÊNG
DESIGNER NÊN CHẠY THEO XU HƯỚNG HAY SÁNG TẠO PHONG CÁCH RIÊNG
Thứ Hai, 19/03/2018 bởi Sưu tầm

Bất cứ designer nào trong sự nghiệp thiết kế của mình luôn phải “đương đầu” với một câu hỏi… “mình nên đi theo trào lưu hay tự tạo ra xu hướng của chính mình?”. Điều này xảy ra bởi vì khi ta thiết kế, sẽ có rất nhiều lựa chọn để phải cân nhắc. Bạn có thể dùng tư duy thẩm mỹ của mình để sáng tạo ra tác phẩm theo ý riêng, hay cứ dựa theo phong cách thiết kế đang hịnh thành để làm việc.


10 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN NGÀNH CNTT
10 lý do để bạn chọn ngành CNTT
Thứ Hai, 19/03/2018 bởi Softech Apech      

Dành cho những ai đang tìm hiểu nghề lập trình. Tất nhiên mỗi người sẽ có những lý do khác nhau thêm yêu công việc này, nhưng đây là 10 lý do phổ biến nhất mà giới trẻ chọn thiết kế làm hướng đi cho riêng mình...


HẤP DẪN MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN
Hấp dẫn mỹ thuật đa phương tiện
Thứ Hai, 19/03/2018 bởi Softech Arena

Ngành mỹ thuật đa phương tiện đã được hình thành và phát triển từ khá lâu tại các nước phát triển trên thế giới, tuy nhiên tại Việt Nam, ngành này chỉ mới phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây.


WORKSHOP "REACTNATIVE – XU THẾ MỚI CHO LẬP TRÌNH DI ĐỘNG"
WORKSHOP "ReactNative – Xu thế mới cho lập trình di động"
Thứ Năm, 15/03/2018 bởi Softech Apech      

Buổi workshop "React Native – Xu thế mới cho lập trình di động” do Softech Aptech tổ chức vào lúc 8h00’ ngày 24/03/2018 tại phòng họp Khu A - Đại học Bách khoa.


KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 53
KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 53
Thứ Ba, 13/03/2018 bởi Softech-Arena

Ngày 12/03/2018, Hệ thống đào tạo Softech Arena đã tổ chức buổi lễ khai giảng cho các tân sinh viên của lớp Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế Batch 53.

XEM THÊM


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI