8 LAPTOP TỐT NHẤT DÀNH CHO CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỒ HỌA 3D

Ngày đăng: Thứ Hai, 23/04/2018

Trong bài viết ngày hôm nay tôi đã lựa chọn ra 8 Laptop tốt nhất cho các ứng dụng CAD và 3D như Solidworks, AutoCAD, ArchiCAD, Revit, Catia, MAYA và các phiên bản Autodesk khác. Bên cạnh bộ xử lý mạnh mẽ, RAM cao và màn hình Full HD, thành phần quan trọng nhất là GPU (Graphics Processing Unit).

Tất cả các Laptop được chọn ở trong danh sách này đều tương thích để làm việc với bất kỳ mô hình 2D hoặc 3D và cung cấp độ chính xác cần thiết và tốc độ cần thiết để thực hiện các tác vụ một cách mượt mà.

1. MSI WE72 Workstation Laptop
 

Laptop-MSI-Do-hoa-3d.


Bạn không thể cưỡng lại máy trạm này sau khi đọc các thông số kỹ thuật của nó. Nó được sản xuất dành riêng cho kiến trúc sư và nhà thiết kế chuyên nghiệp, máy tính xách tay CAD này có màn hình IPS 17,3 inch "chống chói cho màn hình lớn hơn". Card đồ hoạ NVIDIA Quadro với bộ nhớ video 4GB cùng độ chính xác tối ưu trong bản vẽ. Hiệu năng cao được cung cấp bởi bộ vi xử lý Intel 777HHH và bộ nhớ RAM 32Gb.

2. Lenovo P50

Lenovo P50 là máy tính xách tay CAD tốt nhất đi kèm với Windows 7 pro bản quyền và bản nâng cấp Windows 10. Làm việc với các phần mềm CAD khác nhau với chip xử lý Intel i7-6700HQ (bộ nhớ cache 6MB), RAM 32 GB và ổ lưu trữ SSD 1TB dung lượng cao. Card đồ hoạ GPU NVIDIA Quadro M1000M mạnh mẽ với bộ nhớ video 2GB. Nó cũng đi kèm với nhiều bộ nhớ RAM và các biến thể đĩa cứng.
 

lenovo-home-laptops.


3. MSI WS63 workstation laptop
 

MSI-WS63-workstation-laptop.


Đây là một Laptop workstation tốt nhất, nó được tối ưu cho các ứng dụng kiến trúc. Laptop này sở hữu một ổ đĩa lưu trữ lớn của đĩa cứng SATA 2 TB và ổ cứng 256 GB. Sức mạnh xử lý được cung cấp bởi lõi i7 của Intel và được trang bị bộ nhớ RAM 16 GB. Được cài sẳn Windows 10 Pro bản quyền, máy tính xách tay được chứng nhận bởi ISVs trong mô hình 3D và các lĩnh vực thiết kế khác. Các tính năng chính khác bao gồm máy quét dấu vân tay và bảo hành ba năm.

4. DELL PRECISION M5510
 

Dell_Precision_5510_Macbook_Touchbar_15__39.

Ảnh: tinhte


Không máy tính xách tay nào khác có thể đánh bại con thú hiệu suất cao này và nó hoàn hảo cho AutoCAD và Solidworks. Nó có một bộ xử lý Intel Xeon E3 cấp máy chủ mạnh mẽ, một bộ nhớ 32 GB, và một ổ SSD dung lượng 512GB. Cần thiết cho các chương trình CAD, máy tính xách tay được trang bị chip đồ hoạ NVIDIA Quadro 2GB GDDR5. Nó có màn hình 15,6 inch đẹp mắt với độ phân giải HD 1920 × 1080 pixel.

5. HP Zbook 15u G4 Workstation
 

zbook-studio-g4-1.


HP Zbook được thiết kế đặc biệt cho CAD và các bản vẽ kiến trúc khác. Máy tính xách tay bao gồm bộ vi xử lý Intel Core i7 2.7 GHz và GPU AMD FirePro W4190M (2GB). Ngoài ra, nó được trang bị bộ nhớ RAM 16 GB DDR4 và bộ nhớ 512 GB SSD. Được cài sẵn Windows 10 Pro (64-bit) bản quyền, máy tính xách tay có màn hình độ phân giải Full HD là 15,6 ".
 

6. Microsoft Surface Book 
 

surfacebook.


Đây là phiên bản mới nhất trong loạt sách trên bề mặt của Microsoft được trang bị bộ xử lý i7 thế hệ thứ 8, RAM 16 GB và dung lượng 512 GB. Để chạy chương trình đồ hoạ một cách trơn tru, nó có card đồ họa NVIDIA GeForce với 6GB VRAM. Màn hình cảm ứng có ở cả 13 inch và 15 inch.

7. Dell Inspiron 7000 
 

inspiron-7000-2-in-1-2016-3950-003.


Dell là một thương hiệu được biết đến để sản xuất máy tính xách tay hiện đại cho AutoCAD và các phần mềm CAD khác. Laptop này đi kèm với bộ nhớ lai bao gồm một ổ cứng SATA 1TB và SSD 128Gb để khởi động nhanh hơn. Bộ xử lý đồ hoạ bao gồm chip NVIDIA GTX 960M rời với bộ nhớ video GDDR5 4GB. Được hỗ trợ bởi Intel Core i7 và 16 Gb RAM, máy tính xách tay được đánh giá cao cho người mới bắt đầu cũng như người dùng phần mềm CAD chuyên nghiệp.

8. HP Spectre x360 Mobile Workstation
 

Kerberos-gallery-image-4.


Hp Specter là một Ultrabook 2 trong 1 có thể chuyển đổi có tất cả các tính năng cần thiết để sử dụng nó cho các mô hình CAD, mô hình hóa và hoạt hình. Thiết bị di động kiểu dáng đẹp và nhẹ này đi cùng bộ xử lý Kaby Lake i7, bộ nhớ 16GB và SSD 512GB. Nó có màn hình với kích thước 15,6 inch với độ phân giải 3840 x 2160 pixel. Hình ảnh sắc nét và chính xác được hỗ trợ bởi NVIDIA GeForce 940MX với bộ nhớ đồ hoạ 2 GB.

Bạn đã chọn được Laptop nào chưa?

Tất cả các laptop được liệt kê ở đây là các dòng máy làm việc hiệu suất cao, lý tưởng cho tất cả các ngành nghề thiết kế, kiến trúc và các công việc mô hình 3D. Nếu bạn muốn nâng cấp máy tính xách tay từ máy tính cũ hoặc lên kế hoạch mua một máy tính xách tay mới, hãy chọn máy phù hợp với nhu cầu của bạn trong năm nay.

Nguồn: designervn

Sưu tầm

CÁC TIN TỨC, SỰ KIỆN KHÁC


5 XU HƯỚNG THIẾT KẾ ĐƯỢC THIẾT LẬP ĐỂ ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI
5 xu hướng thiết kế được thiết lập để định hình tương lai
Thứ Ba, 19/02/2019 bởi Nguồn Creativebloq

Thiết kế tiêu đề ở đâu? Dự đoán của chúng tôi là xu hướng xã hội rộng lớn đối với lối sống dựa trên ứng dụng và web có nghĩa là các dòng chảy mạnh sẽ tiếp tục khuyến khích tiêu chuẩn hóa và đơn giản hóa thiết kế, cả trực tuyến và tắt.


THUẬT TOÁN SẮP XẾP NÀO LÀ NHANH NHẤT?
Thuật toán sắp xếp nào là nhanh nhất?
Thứ Hai, 18/02/2019 bởi Nguồn Techtalk via Viblo

“Thuật toán sắp xếp nào là nhanh nhất?” Và bài viết này của mình sẽ phần nào giúp các bạn tìm ra đáp án cho câu hỏi trên.


BẠN TRẺ MÊ IT KHÔNG THỂ BỎ QUA 3 TIÊU CHÍ VÀNG NÀY KHI CHỌN TRƯỜNG
Bạn trẻ mê IT không thể bỏ qua 3 tiêu chí vàng này khi chọn trường
Thứ Sáu, 25/01/2019 bởi Nguồn: Trí Thức Trẻ

Chọn trường nào, học ngành gì để ra trường có việc làm tốt? Đó là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ trăn trở khi chưa định hướng chính xác con đường sẽ đi để phát triển sự nghiệp của mình. Nếu yêu thích và đam mê với lĩnh vực CNTT thì bạn đừng bỏ qua 3 tiêu chí “vàng” lựa chọn trường, ngành dưới đây.


20 LỜI KHUYÊN ĐỂ LÀM CHỦ MAYA
20 lời khuyên để làm chủ Maya
Thứ Năm, 24/01/2019 bởi Nguồn Creativebloq

Các chuyên gia trong ngành chia sẻ những lời khuyên khó kiếm được của họ để giúp bạn tận dụng tối đa Maya.


XÂY DỰNG API LOGIN GOOGLE, FACEBOOK, TWITTER HAY GITHUB VỚI SERVER LARAVEL CHO CÁC DỰ ÁN VỀ APP MOBILE
Xây dựng API login Google, Facebook, Twitter hay Github với server laravel cho các dự án về App Mobile
Thứ Năm, 24/01/2019 bởi Theo Techtalk

Trong những năm gần đây, sự thông dụng của smartphone cũng làm ngành Lập trình phát triển ứng dụng di động (Mobile Application Development) có những bước tiến lớn. Ngày càng nhiều các ứng dụng mobile app được ra đời cùng với sự tiện ích hơn, dễ sử dụng hơn (đăng nhập thuận tiện hơn, giao diện dễ dùng, tốc độ nhanh hơn,…)


XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ WEB SẼ PHÁT TRIỂN TRONG NĂM 2019
Xu hướng công nghệ Web sẽ phát triển trong năm 2019
Thứ Hai, 21/01/2019 bởi Theo Techtalk

Thế giới phát triển web luôn thay đổi và đó là một thách thức để theo dõi chặt chẽ mọi thứ đang diễn ra. Những frameworks nào vẫn sẽ có liên quan trong năm tới? Và ngôn ngữ lập trình nào phù hợp nhất cho ứng dụng web của bạn? Hãy thảo luận về sáu công nghệ thú vị để phát triển web. Trong bài viết này, chúng tôi phân biệt giữa công nghệ front-end và back-end. Chúng tôi bắt đầu với ba frameworks phát triển front-end và sau đó thảo luận về ba frameworks phát triển back-end.

XEM THÊM


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI