NGOÀI HỌC TĂNG TỐC - RA TRƯỜNG NHANH, HỌC LẬP TRÌNH Ở APTECH BẠN CÒN NHẬN ĐƯỢC NHỮNG LỢI ÍCH SAU  

Ngày đăng: Thứ Hai, 27/05/2019

 

Giảm tải lý thuyết suông không cần thiết, bứt tốc nhanh trong 780 giờ, học Lập trình ở Aptech giúp sinh viên sớm tốt nghiệp và nhận được vô vàn ưu thế vượt trội sau!


Với mong muốn tiết kiệm 'thanh xuân', học thực và nhanh thành nghề, nhiều bạn trẻ đã chọn lựa học Lập trình ở Aptech. Bởi chương trình học của Aptech tinh gọn, chỉ trong 780 giờ, lược bớt các môn cơ sở và lý thuyết, chú trọng vào đào tạo thực hành, trang bị cho học viên đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Học tăng tốc - Bứt phá nhanh cùng Aptech

Ngoài học tăng tốc - sớm ra trường, học Lập trình ở Aptech bạn còn nhận được những lợi ích vượt trội sau:

Tiết kiệm chi phí

Hoàn thành chương trình học sớm, đồng nghĩa với việc bạn tiết kiệm được khoản chi phí kha khá rồi đấy. Đó là chi phí sinh hoạt, chi phí đi lại, chi phí ăn uống, chi phí nhà cửa,...

Tất nhiên, dù chương trình học ngắn hay dài thì bạn vẫn phải học một lượng kiến thức đúng như quy định mới tốt nghiệp. Nhưng học Lập trình ở Aptech, việc tăng cường thực hành, giảm tải các môn học đại cương không cần thiết giúp các bạn tiết kiệm được 2 - 3 năm so với học đại học rồi đấy.

Bù lại, khi các bạn đồng lứa còn miệt mài trên ghế giảng đường, thì bạn đã đi làm, có thu nhập riêng.

Chớp nhanh cơ hội việc làm

Tốt nghiệp sớm đồng nghĩa với việc bạn có cơ hội xin việc làm sớm hơn, và giảm sức cạnh tranh. Thử tính xem, mỗi năm có hàng chục ngàn sinh viên tốt nghiệp ra trường, bạn sẽ không chỉ cạnh tranh với chính bạn bè cùng lứa, còn phải cạnh tranh với những người đã có kinh nghiệm đi trước. Vậy thì tại sao không rút ngắn khoảng cách cạnh tranh, đón đầu cơ hội việc làm sớm hơn?

Thay vì dành 4-5 năm để học, ra trường tìm việc làm, học Lập trình ở Aptech giúp bạn rút ngắn quá trình học để đi làm và nắm bắt các cơ hội nghề nghiệp.

Học Aptech - Sớm ra trường - Chớp nhanh cơ hội công việc

Trong khi nhân lực ngành CNTT cực kỳ khan hiếm, bạn học nhanh ra trường sớm sẽ có lợi thế về công việc. Lộ trình đào tạo của Aptech được thiết kế sát sườn với yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp CNTT. Chính vì vậy học xong bạn có thể sẵn sàng để thực chiến công việc tại doanh nghiệp thậm chí, có thể xin việc ngay trong quá trình đang theo học.

Ngoài ra bạn còn ‘bị’ giới thiệu việc làm từ trung tâm cung ứng nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao BKAP-HR, với 200+ doanh nghiệp đối tác, hàng ngàn vị trí tuyển dụng, đang chờ bạn sẵn sàng ‘nhúng mình’ thực chiến!

Tăng năng lực cạnh tranh

Tốt nghiệp và đi làm sớm giúp bạn tăng năng lực cạnh tranh so với bạn bè đồng lứa thậm chí với cả những người đi trước. Vì sao ư?

Khi bạn bè vẫn đang học tập và chưa có kinh nghiệm thực tiễn, thì việc ra trường sớm - đi làm ngay giúp bạn có lợi thế hơn cả về thời gian lẫn kinh nghiệm thực tế.

Chương trình học tăng tốc, tăng cường thực hành, liên tục bổ sung chuyên môn, học từ dự án thực tế giúp các bạn vững tay nghề và nhanh thành nghề hơn cả những người đi trước. Đó là lý do vì sao nhiều học viên trẻ tuổi của Bachkhoa-Aptech đã trở thành team leader hay quản lý trong các doanh nghiệp CNTT.

Bạn Đào Anh Quân (Sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội) hiện là Lập trình viên tại Công ty Usol Việt Nam - Cựu học viên của Bachkhoa-Aptech chia sẻ: "Nhờ học thêm chương trình Lập trình viên Quốc tế của Aptech, mình đã có đủ kỹ năng chuyên môn để ứng tuyển công việc khi bạn bè đang còn học năm 3 trên ghế giảng đường. Điều làm mình thích thú nhất, học Lập trình ở Aptech đã giúp mình nâng cấp rất nhiều công nghệ, kiến thức cũ mà mình học trong trường Đại học."

Bạn Đào Anh Quân có việc làm sau 2 năm theo học Aptech

Vậy là, với chương trình học của Aptech, Anh Quân đã có được công việc khi mới là sinh viên năm 3, và sau 2 năm nữa khi các bạn cùng lứa ra trường thì Quân đã sở hữu 2 năm kinh nghiệm làm việc.

Bên cạnh đó, việc trang bị cho sinh viên tiếng Anh và kỹ năng mềm còn giúp học viên Aptech nổi trội hơn hẳn so với các ứng viên khác. Anh Phạm Văn Bình (Cự học viên Bachkhoa-Aptech) hiện đang công tác tại phòng dự án ứng dụng Mobile của công ty CP Misa chia sẻ: "Việc học môn chuyên ngành bằng tiếng Anh đã giúp anh rất nhiều trong công việc hiện tại, đặc biệt là khi tìm kiếm tài liệu nước ngoài."

Anh Bình cũng chia sẻ thêm việc chia nhóm làm đồ án và trải nghiệm mô hình đào tạo "Làm trước - Học sau", học từ Giảng đường doanh nghiệp thu nhỏ, đã giúp anh trang bị kĩ năng mềm, những 'bí kíp' để sinh tồn trong môi trường doanh nghiệp CNTT.

Aptech

CÁC TIN TỨC, SỰ KIỆN KHÁC


19 BÍ KÍP BẠN CÓ THỂ DÙNG KHI PHẠM SAI LẦM VỚI GIT
19 Bí Kíp Bạn Có Thể Dùng Khi Phạm Sai Lầm Với Git
Thứ Năm, 20/06/2019 bởi Nguồn: Nguyen Anh Tien\viblo.asia

19 Bí Kíp Bạn Có Thể Dùng Khi Phạm Sai Lầm Với Git


NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CÓ PHẢI LÀ LỰA CHỌN NGHỀ NGHIỆP TỐT?
Ngành Công nghệ Thông tin có phải là lựa chọn nghề nghiệp tốt?
Thứ Tư, 19/06/2019 bởi Aptech

Với sự phát triển như vũ bão của Công nghệ thông tin, ngày nay các bạn trẻ đứng trước lựa chọn ngành, nghề cũng có thể tự tìm kiếm thông tin và tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau. Nếu bạn lựa chọn học CNTT, chắc hẳn bạn đã nắm chắc các thông tin phía sau?


'HỌC ĐẠI HỌC PHẢI TRẢ GIÁ CẢ VỀ TÀI CHÍNH VÀ THỜI GIAN'
'Học đại học phải trả giá cả về tài chính và thời gian'
Thứ Hai, 17/06/2019 bởi Bachkhoa-Aptech

Cái đích cuối cùng của việc học là để có công việc tốt, để đáp ứng được doanh nghiệp tuyển dụng. Nhưng, 3 năm học đại học, gần như không áp dụng được gì cho công việc hiện tại, đó là cái giá mình phải trả vì đã ‘đua’ theo bạn bè vào học đại học cho oai.


7 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT ĐỂ TẬN DỤNG TỐI ĐA LARAVEL MODEL
7 điều bạn cần biết để tận dụng tối đa Laravel Model
Thứ Tư, 12/06/2019 bởi Techtalk

Khi mới bắt đầu code với Laravel, mình cảm thấy có rất nhiều thứ có thể thực hiện tốt hơn khi sử dụng với Model.Sau một thời gian code với Laravel Model và tìm hiểu thì mình thấy một số điều thú vị mà bạn có thể sử dụng Model một cách dễ dàng.


TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP CỦA LẬP TRÌNH VIÊN TRONG KỶ NGUYÊN 4.0
Triển vọng nghề nghiệp của Lập trình viên trong kỷ nguyên 4.0
Thứ Tư, 12/06/2019 bởi Bachkhoa-Aptech

Bạn đang là học sinh THPT, hay là sinh viên các trường đại học - cao đẳng - trung cấp. Bạn yêu thích máy tính, công nghệ, hoặc muốn theo đuổi sự nghiệp Lập trình.


SO SÁNH PYTHON VÀ CÁC NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH KHÁC
So sánh Python và các ngôn ngữ lập trình khác
Thứ Hai, 10/06/2019 bởi Sưu tầm

Là một người mới học lập trình, bạn nên chọn một ngôn ngữ dễ học. Với Python, bạn dễ dàng trình bày ý tưởng của mình vào các đoạn mã.

XEM THÊM


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI