BẰNG CẤP QUỐC TẾ MANG LẠI ĐIỀU GÌ CHO BẠN?

Ngày đăng: Thứ Tư, 02/10/2019

Bằng đại học của Việt Nam không được công nhận ở các nước phát triển nhưng sở hữu kiến thức chuyên sâu về CNTT thì bạn hoàn toàn có thể làm việc ở bất cứ đâu.


Chứng chỉ CNTT Quốc tế mang lại điều gì cho bạn

Sở hữu mức lương khủng

Mức lương của một nhân viên cntt không phụ thuộc vào bằng cấp mà phụ thuộc vào năng lực làm việc và kinh nghiệm. Mức lương khởi điểm khi ra trường của sinh viên ngành công nghệ được ghi nhận là từ 5-12 triệu, tuy nhiên 54% nhà tuyển dụng sẵn sàng trả mức lương cao hơn dành cho những ứng viên có các chứng chỉ liên quan đến CNTT. Lương khởi điểm ban đầu bạn apply được quyết định bởi khả năng đàm phán của bạn, còn mức lương sau đó sẽ được quyết định bởi năng lực và khả năng thích ứng của bạn. Một sinh viên khi đã sở hữu tấm bằng CNTT Quốc tế thì hoàn toàn có thể vào kiến thức chuyên môn và kỹ năng của mình.

Có nhiều những trải nghiệm thực tế hơn

Với sinh viên vừa ra trường thì kinh nghiệm có thể đến từ những dự án thực tế khi học hoặc những trải nghiệm trong quá trình đi thực tập. Vì thế đừng thấy ngạc nhiên khi nhà tuyển dụng hỏi bạn có kinh nghiệm hay làm qua dự án nào chưa, bởi vì đó là điều kiện tối thiểu nhất của một người học về CNTT. Khác với giáo trình đại học, để lấy được tấm bằng CNTT Quốc tế của Aptech Đà Nẵng, các bạn sinh viên phải học thật và làm được dự án thực tế chứ không phải chỉ giỏi về lý thuyết sách vở. Điều này vừa giúp các bạn có kinh nghiệm khi còn đi học vừa giúp các bạn làm quen với công việc thực tế sau này. Từ đó tạo ra một tâm thế tự tin và khả năng thích ứng nhanh trong môi trường doanh nghiệp.

Cơ hội để thăng tiến trong công việc 

Sở hữu một chứng chỉ CNTT Quốc tế không chỉ có nghĩa là bạn đủ khả năng làm trong lĩnh vực của mình mà bạn còn có cơ hội để tham gia những dự án nước ngoài hay tham gia vào những công ty đa quốc gia. Chuyên môn về CNTT, khả năng nói ngoại ngữ và việc thích ứng nhanh với các môi trường làm việc sẽ là điểm cộng tuyệt vời để bạn nhận được một suất on job nước ngoài hay được đề bạt lên một vị trí cao hơn

Một giấc mơ lớn với công nghệ 

Aptech Đà Nẵng là hệ thống giáo dục CNTT Quốc tế trực thuộc Aptech Ấn Độ - đơn vị đã mặt tại 40 quốc gia với trên 1300 cơ sở và được đánh giá là hệ thống đào tạo về CNTT xuất sắc trên thế giới. Sau khi sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo Lập Trình Viên Quốc Tế (ADSE) trong 2 năm, sinh viên được cấp chứng chỉ lập trình viên quốc tế và có giá trị ở hơn 40 quốc gia trên thế giới. Và nó sẽ là bệ phóng để các bạn sinh viên mơ một giấc mơ lớn với công nghệ, nơi mà các bạn có thể mang trí tuệ Việt, năng lực Việt đi sánh ngang tầm Quốc tế. 

Với những bạn trẻ mang ước mơ được theo đuổi kiến thức về CNTT ở những nước tiên tiến và phát triển thì đây chính là tấm vé thông hành đầu tiên để các bạn chinh phục ước mơ này. Đây chính là tấm hộ chiếu để các bạn có thể trở thành một công dân toàn cầu. 

Aptech Đà Nẵng là đơn vị trực thuộc Aptech Ấn Độ - tập đoàn Công nghệ thông tin (CNTT) hàng đầu trên thế giới. Thương hiệu Aptech đã liên tục 16 năm nhận giải thưởng TOP ICT cho đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc nhất Việt Nam. Với mô hình đào tạo hơn 70% thời lượng là thực hành đáp ứng yêu cầu Doanh nghiệp và cam kết việc làm, hơn 20.000 sinh viên tốt nghiệp Aptech Đà Nẵng đều có việc làm tốt, lương cao, đúng theo ngành nghề được đào tạo.

Học 2 năm nhận bằng CNTT Quốc tế:  https://aptech-danang.edu.vn/tuyensinh

Java : https://bit.ly/kO49R

Python: https://bit.ly/CX8Qabc

React Native: https://bit.ly/NOQ4Xd

PHPhttps://bit.ly/CX8Qa

Hotline tư vấn 24/7: 0236.3.779.779

 

Aptech Đà Nẵng

CÁC TIN TỨC, SỰ KIỆN KHÁC


MỘT SỐ TOOL HỮU ÍCH DÀNH CHO WEB DEVELOPER CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT
Một số tool hữu ích dành cho web developer có thể bạn chưa biết
Thứ Sáu, 18/10/2019 bởi Nguồn: Topdev

Ngày nay lĩnh vực công nghệ phát triển một cách vượt bậc, bên cạnh đó sự trải nghiệm người dùng cũng được theo đó mà tăng lên đáng kể. Đằng sau những giao diện bắt mắt là những ý tưởng mới mẻ, tốn rất nhiều công sức của Developer. Dưới đây mình tổng hợp một số công cụ hữu ích cho một lập trình viên web được chọn lọc qua nhiều nguồn khác nhau.


LẬP TRÌNH WEBSITE LÀ GÌ? CÁCH HỌC LẬP TRÌNH WEB CƠ BẢN
Lập trình website là gì? Cách học lập trình web cơ bản
Thứ Năm, 17/10/2019 bởi Sưu tầm

Lập trình web là công việc có nhiệm vụ nhận toàn bộ dữ liệu từ bộ phận thiết kế web để chuyển thành một hệ thống website hoàn chỉnh có tương tác với CSDL và tương tác với người dùng dựa trên ngôn ngữ máy tính.


LẬP TRÌNH VIÊN FULLSTACK LÀ GÌ?
Lập trình viên Fullstack là gì?
Thứ Ba, 15/10/2019 bởi Aptech Đà Nẵng

Chắc hẳn khi mới bước vào thế giới công nghệ, thế giới lập trình bạn đã nghe về từ "Full stack", "Lập trình viên Full stack". Vậy Lập trình viên Fullstack là gì? Học cái gì để trở thành Lập trình viên Fullstack. 


BÁO CÁO MỚI NHẤT QUÝ II VỀ TÌNH HÌNH NHÂN LỰC IT TẠI VIỆT NAM
Báo cáo mới nhất quý II về tình hình nhân lực IT tại Việt Nam
Thứ Tư, 09/10/2019 bởi Nguồn bài viết: TopDev

Báo cáo được thực hiện bởi TopDev – một trong những đối tác tại các sự kiện của Aptech, dựa trên các khảo sát ý kiến từ hàng ngàn khách hàng, đối tác, ứng viên và nhà tuyển dụng trong ngành IT. Bên cạnh đó, TopDev cũng đã sử dụng các dữ liệu tuyển dụng trong 4 năm qua để hoàn thành báo cáo này.


6 LỢI ÍCH KHI LẬP TRÌNH WEB VỚI PHP VÀ MYSQL
6 Lợi Ích Khi Lập trình Web Với PHP Và MySQL
Thứ Tư, 09/10/2019 bởi Sưu tầm

PHP là ngôn ngữ kịch bản được sử dụng nhiều nhất để lập trình web. Mặc dù PHP đã được phát hành 25 năm trước nhưng nó vẫn đang tăng mức độ phổ biến của nó với tốc độ không đổi (tăng trưởng đều qua các năm).


BẰNG CẤP QUỐC TẾ MANG LẠI ĐIỀU GÌ CHO BẠN?
Bằng cấp quốc tế mang lại điều gì cho bạn?
Thứ Tư, 02/10/2019 bởi Aptech Đà Nẵng

Bằng đại học của Việt Nam không được công nhận ở các nước phát triển nhưng sở hữu kiến thức chuyên sâu về CNTT thì bạn hoàn toàn có thể làm việc ở bất cứ đâu.

XEM THÊM


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI