TECHTRONS 2020 - KẾT THÚC CHẶNG 1

Ngày đăng: Thứ Tư, 29/04/2020

Cuộc thi Công nghệ Toàn cầu TECHTRONS 2020 đã và đang đem tới muôn vàn trải nghiệm đặc biệt cho mỗi sinh viên khi tham gia. Aptech Global - đơn vị tổ chức chính đã tạo nên một chương trình, một cuộc thi Công nghệ đòi hỏi tốc độ, chỉ chấp nhận những bạn trẻ dám chịu thử thách và gắn kết được hàng nghìn học viên chương trình Aptech trên thế giới.

TECHTRONS thu hút sự tham gia của các bạn trẻ đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới như Nga, Iran, Qatar, Pakistan, Việt Nam…

Kết thúc chặng 1 - The Kickstarter đã có hơn 1000 bài viết được chia sẻ từ các bạn sinh viên với nội dung đa dạng, ngôn ngữ phong phú kèm hình ảnh như một mạng xã hội thu nhỏ tại TECHTRONS. Sinh viên Việt Nam, đặc biệt là sinh viên Aptech Đà Nẵng cũng không ngại giới thiệu bản thân, “chào sân” cùng bạn bè thế giới.

Ghi nhận từ Aptech Global, số lượng thí sinh dự thi ấn tượng với hơn 4000 lượt sinh viên đăng kí thuộc hơn 1300 đơn vị đào tạo trên toàn cầu. Trong đó Aptech Đà Nẵng đã ghi nhận hơn 90 sinh viên góp mặt tại cuộc thi tầm cỡ thế giới này.

Với tiến triển dịch bệnh tại đa số các nước đã khả thi hơn, Ban Tổ chức chương trình TECHTRONS sẽ tổ chức Vòng thi số 2 và số 3 vào ngày 29 và 30/04/2020.

Thời gian thi: từ 19h00 đến 01h00 ngày hôm sau.

- Ngày 29/04 tổ chức thi vòng 2

- Ngày 30/04 tổ chức thi vòng 3

Điểm khác biệt thú vị của TECHTRONS 2020 là cuộc thi mang tính cá nhân, nhưng được xây dựng trên nền tảng công nghệ, có thể giúp sinh viên toàn thế giới thoải mái tương tác với nhau. Cuộc thi không có bản mẫu. Các mốc thời gian trong sự kiện liên tục được co hẹp, tạo cảm giác như một cuộc chạy đua, với nhiều yếu tố bất ngờ, đúng tính chất cuộc thi đòi hỏi sự nhanh nhạy và chính xác cao.

Qua cuộc thi quy mô Quốc tế như TECHTRONS, Aptech Đà Nẵng tin tưởng và kỳ vọng các bạn sinh viên bình tĩnh, tự tin thi đấu và đạt thêm nhiều con số ấn tượng hơn nữa trong các chặng thi tiếp theo.

 

Aptech Đà Nẵng

CÁC TIN TỨC, SỰ KIỆN KHÁC


VIỆT NAM CÓ VAI TRÒ QUAN TRỌNG TRONG VIỆC THÚC ĐẨY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG KHỐI ASEAN
Việt Nam có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy công nghệ thông tin trong khối ASEAN
Thứ Bảy, 23/05/2020 bởi ĐÔNG PHƯƠNG\dientu@hanoimoi.com.vn

Trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0, Việt Nam đang có những bước phát triển mạnh mẽ về công nghệ số. Bên cạnh đó, Việt Nam còn có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy công nghệ thông tin (CNTT) trong khối ASEAN.


NHÂN LỰC NGÀNH CNTT ĐƯỢC SĂN ĐÓN TRONG KỶ NGUYÊN 4.0
Nhân lực ngành CNTT được săn đón trong kỷ nguyên 4.0
Thứ Sáu, 22/05/2020 bởi Theo Dân Trí

Mặc dù ngành CNTT có cơ hội việc làm rộng mở nhưng thành công chỉ đến với những ai biết chớp lấy thời cơ, đặc biệt là những bạn trẻ đang ở ngưỡng cửa cuộc đời và đang phân vân lựa chọn sự nghiệp trong tương lai.


HỌC VIÊN VIỆT NAM GIÀNH GIẢI TẠI CUỘC THI CÔNG NGHỆ CỦA APTECH TOÀN CẦU
Học viên Việt Nam giành giải tại cuộc thi công nghệ của Aptech toàn cầu
Thứ Sáu, 15/05/2020 bởi Theo Dân Trí

Trong những ngày cuối tháng tư vừa qua, Aptech Computer Education tổ chức cuộc thi công nghệ TECHTRONS - trên quy mô 80 trung tâm đào tạo Lập trình tại 15 quốc gia nhằm gắn kết giữa các học viên và lan toả tinh thần tích cực trong cộng đồng.


LẬP TRÌNH VIÊN: GIẤC MƠ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI CỦA NGƯỜI KỸ SƯ 8X
LẬP TRÌNH VIÊN: GIẤC MƠ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI CỦA NGƯỜI KỸ SƯ 8X
Thứ Năm, 14/05/2020 bởi Aptech Đà Nẵng

“Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu”, đó là câu nói đúng trong trường hợp của anh Đoàn Thanh Nhân, từ một kỹ sư tự động hoá đã rẽ ngang sang ngành Công nghệ thông tin chỉ sau một năm học nghề dù đã ở tuổi đời 35. Là trụ cột kinh tế gia đình, mong muốn cải thiện thu nhập, anh Đoàn Thanh Nhân đã quyết tâm chinh phục khát vọng và bước đầu chạm ngưỡng thành công.


TECHTRONS 2020 - KẾT THÚC CHẶNG 1
TECHTRONS 2020 - Kết thúc chặng 1
Thứ Tư, 29/04/2020 bởi Aptech Đà Nẵng

Aptech Global - đơn vị tổ chức chính đã tạo nên một chương trình, một cuộc thi Công nghệ đòi hỏi tốc độ, chỉ chấp nhận những bạn trẻ dám chịu thử thách và gắn kết được hàng nghìn học viên chương trình Aptech trên thế giới.


CON GÁI GEN Z HỌC LẬP TRÌNH QUỐC TẾ VÀ NHỮNG LỢI THẾ
Con gái Gen Z học lập trình quốc tế và những lợi thế
Thứ Tư, 29/04/2020 bởi Aptech

Không còn là nghề "chỉ dành cho con trai", ngành IT giờ đây được rất nhiều bạn nữ gen Z quyết tâm theo đuổi. Không chỉ biết cách phát huy những ưu thế nổi bật của bản thân để khẳng định mình, phái nữ gen Z còn truyền cảm hứng học công nghệ thông tin (CNTT) cho nhiều bạn gái khác.

XEM THÊM


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI