HỌC LẬP TRÌNH CHUẨN QUỐC TẾ TẠI APTECH, BỨT PHÁ LƯƠNG KHỦNG

Ngày đăng: Thứ Ba, 23/06/2020

Trước thực trạng tỷ lệ thất nghiệp tăng cao, làm sao để tìm được môi trường đào tạo thực tiễn, ăn khớp với yêu cầu của nhà tuyển dụng? Aptech – cầu nối cung ứng 7,000,000 lập trình viên khắp toàn cầu, là lò luyện lâp trình viên chuẩn quốc tế, được các doanh nghiệp lớn kí kết hợp tác phát triển nhân lực.

Ngành CNTT tăng trưởng vũ bão, nhưng vẫn thiếu hụt nhân lực trầm trọng

Thị trường các dịch vụ IT toàn cầu dự kiến tăng trưởng trị giá 1,160 tỷ đô trong năm 2020. Việt Nam dự kiến cần khoảng 1,2 triệu nhân lực ngành CNTT tính đến 2020. Mặc dù hàng năm có hàng ngàn cử nhân CNTT ra trường nhưng chất lượng nhân lực ngành này vẫn “yếu” và “thiếu”. Trong số 50.000 cử nhân công nghệ thông tin ra trường thì chỉ có 30% làm việc được ngay còn 70% phải đào tạo lại.(theo tọa đàm “Phát triển nguồn nhân lực ICT trình độ cao”)

Để được nhà tuyển dụng ‘trải thảm đỏ” mời làm việc, các bạn đam mê CNTT cần trang bị những kiến thức nền tảng kết hợp kiểm chứng lý thuyết và thực hành thường xuyên, trau dồi kĩ năng làm việc, tự tạo profile ấn tượng, là vũ khí cạnh tranh trên thị trường việc làm.

Aptech trang bị lợi thế cạnh tranh để các lập trình viên đáp ứng thị trường nhân lực toàn cầu.

Aptech Việt Nam, tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT, là điểm đến cho 7,000,000 học viên “mài dũa kinh nghiệm, giữ lửa đam mê” và thành công trong lĩnh vực lập trình. Vậy những điểm mạnh nào giúp Aptech thu hút đến hàng triệu học viên?

Bằng cấp quốc tế, tấm hộ chiếu để trở thành công dân toàn cầu

Có mặt tại 40 quốc gia với trên 1300 cơ sở, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Lập Trình Viên Quốc Tế (ADSE) trong hơn 2 năm, học viên được cấp chứng chỉ lập trình viên quốc tế, tương đương bằng cao đẳng, được chấp nhận trên toàn thế giới. Tấm bằng quốc tế được coi là tấm hộ chiếu mang đến nhiều thuận lợi cho các em trên con đường trở thành công dân toàn cầu.

Lễ tốt nghiệp của học viên Aptech 2019

Đặc biệt, với chương trình đào tạo ACCP – NCC, học phí chỉ bằng 1/8 du học, các em có cơ hội học liên thông chuyển trực tiếp vào năm cuối hệ cử nhân của 19 trường đại học tại các nước danh tiếng như Anh, Úc, Ireland như: ĐH Greenwich, ĐH Deakin, ĐH Middlesex, ĐH London Metropolitan, ĐH Northamton và nhận bằng cử nhân do NCC, Anh Quốc cấp. Hoặc các em cũng có thể lựa chọn học trực tuyến và sở bằng giá trị, cấp bởi ĐH Central Lancashire (UCLAN), có bề dày gần 200 năm đào tạo.

Chương trình đào tạo thực tiễn với 70% thực hành,  làm dự án và tham gia trải nghiệm doanh nghiệp

Nắm bắt được điểm yếu thực hành của sinh viên Việt Nam, đồng thời hướng đến nhu cầu doanh nghiệp, Aptech đã biên soạn chương trình đào tạo huấn luyện tập trung với 70% là kiến thức thực hành cùng 4 dự án với chuyên gia nước ngoài, nhằm tối đa hóa thời gian học tập thực tiễn.

Đội ngũ giảng viên Aptech là những chuyên gia CNTT hàng đầu Việt Nam, đã kinh qua rất nhiều dự án lớn. Xác định không nhồi nhét kiến thức mà truyền lửa đam mê lập trình, mỗi giảng viên đều phát triển phương pháp dạy và học có định hướng rõ ràng.

Đồng thời, với mạng lưới khăng khít liên kết doanh nghiệp lớn như FPT Information System (FIS), Viettel, Gameloft, CoWell Châu Á, TMA Solution, ArrowHitech... Aptech thường xuyên tổ chức các tour tham quan, workshop, trải nghiệm doanh nghiệp, cũng như các cuộc thi toàn cầu mà các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT làm cố vấn (Aptech TechWiz), tạo cơ hội để các học viên thực tập, cọ xát.

Bạn Nguyễn Thị Thu Thảo thực tập tại FIS, sinh viên xuất sắc kì Fall 2018

Bạn Nguyễn Thị Thu Thảo, sinh viên Aptech chia sẻ: “Việc trải nghiệm thực tế tại FIS đã giúp em có cơ hội được tuyển dụng tại đây, không gian làm việc đáng mơ ước của nhiều bạn sinh viên. Em sẽ cố gắng học tập và có thể cho mọi người thấy rằng, con gái học lập trình cũng đạt được thành công như các bạn nam vậy”.

Thống trị công nghệ mới nhất, tăng cường lợi thế cạnh tranh

Toàn bộ các chương trình đào tạo lập trình viên quốc tế tại Aptech đều tập trung vào các công nghệ thống trị toàn cầu như: IoT (Internet of Things), Dữ liệu lớn (Big Data), Cloud Comuting (Điện toán đám mây), Java, JavaScript, .Net, IOS/Android, Python,R studio, Robotium…. Đây là những công nghệ để phát triển các ứng dụng quan trọng trong tự động hóa, tối ưu cuộc sống, được các công ty đa quốc gia sử dụng như Google, Apple, Ebay, Amazon…

Chương trình ACN-pro tích hợp các công nghệ thống trị toàn cầu

Nắm trong tay những công nghệ này, cùng với kinh nghiệm đi làm từ một đến hai năm, các lập trình viên Aptech được các doanh nghiệp nước ngoài đánh giá cao và có cơ hội nhận mức lương ít nhất từ 1000 USD/tháng trở lên. Ông Nakano - Giám đốc công ty Gakurinsha trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản cho biết: “Tôi ấn tượng về sinh viên Aptech vì họ luôn được học những Công nghệ mới nhất, đáp ứng được đầy đủ chuyên môn cấp cao của thị trường Nhật Bản ....”

Sau khi hoàn thành các khóa học tại Aptech, học viên có thể đảm nhiệm các công việc như Chuyên viên kiểm thử tự động/ điện thoại di động, kĩ sư máy học, chuyên gia phân tích dữ liệu, chuyên viên thiết kế website, lập trình PHP/ Java, lập trình ứng dụng web/ Android,....

Với những kiến thức cập nhật về các công nghệ mới nhất, kĩ năng làm việc thực hành liên tục cùng tấm bằng giá trị, học viên Aptech ra trường sẽ có được lợi thế cạnh tranh để ứng tuyển tại những vị trí lương khủng trong ngành IT. Tìm hiểu thêm về Aptech tại đây.

Chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế ADSE được triển khai dựa trên mô hình đào tạo hiện đại, đa phương thức AMEDA (Aptech Multi-modal Education Delivery Architecture), trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng xây dựng hệ thống, tự thiết kế nền tảng lập trình, phát triển các phần mềm ứng dụng, cập nhật các công nghệ mới nhất.

Học viên sẽ được tiếp cận kiến thức tiên tiến như: Mobile Apps, Java, .Net, Windows Store Apps, Big data, Android,…. trực tiếp hoàn thành 4 đồ án theo chuẩn quốc tế cũng như bổ sung các kiến thức để phát triển khả năng cá nhân và kỹ năng làm việc nhóm, năng lực quản lý dự án.

Bên cạnh đó, khóa học cũng tạo cơ hội cho học viên nhận bằng Anh Quốc nhờ sự hợp tác giữa Aptech và NCC Education – tổ chức giáo dục của chính phủ Anh.

Tìm hiểu chương trình CNTT chuẩn Quốc tế tham gia vào ngành học mũi nhọn hiện nay

 

APTECH

CÁC TIN TỨC, SỰ KIỆN KHÁC


HỘI THI TIN HỌC TRẺ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG LẦN THỨ 23
HỘI THI TIN HỌC TRẺ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG LẦN THỨ 23
Thứ Sáu, 10/07/2020 bởi Aptech Đà Nẵng

Hội thi Tin học trẻ cấp thành phố lần thứ 23 năm 2020 được diễn ra trong hai ngày 8 - 9 tháng 7, thu hút hơn 400 thí sinh tham gia đến từ các trường tiểu học, THCS, THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố.


GIỮA “MA TRẬN” TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2020, NGƯỜI TRẺ CẦN GÌ NGOÀI THÔNG TIN?
Giữa “ma trận” tuyển sinh đại học 2020, người trẻ cần gì ngoài thông tin?
Thứ Sáu, 26/06/2020 bởi QUANG VŨ, THEO TRÍ THỨC TRẺ

Khác với mọi năm, năm 2020 sẽ không có kỳ thi THPTQG mà chỉ thi tốt nghiệp. Các trường đại học có phương án tuyển sinh riêng khiến nhiều bạn trẻ bị động và đối mặt với tỉ lệ chọi cao. Trong lúc này, sự đồng hành của cha mẹ là điểm tựa vững chắc nhất cho con.


LỢI ÍCH KHI TRẺ TIẾP CẬN CÔNG NGHỆ SỚM
Lợi ích khi trẻ tiếp cận công nghệ sớm
Thứ Sáu, 26/06/2020 bởi Theo Businesstech

Bước vào kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0, lập trình sẽ là một kỹ năng cơ bản mà trẻ cần tiếp cận sớm.


TỪ CHỨNG NHẬN APTECH ĐẾN TẤM BẰNG CỬ NHÂN
Từ Chứng Nhận Aptech Đến Tấm Bằng Cử Nhân
Thứ Tư, 24/06/2020 bởi Aptech

Với chương trình liên kết giữa Aptech và Lincoln University College (LUC), học viên còn có cơ hội chọn “du học tại chỗ”, tức hoàn thành chương trình ngay tại Việt Nam, để tối ưu chi phí và vẫn đảm bảo hoàn thiện chương trình


HỌC LẬP TRÌNH CHUẨN QUỐC TẾ TẠI APTECH, BỨT PHÁ LƯƠNG KHỦNG
Học lập trình chuẩn quốc tế tại APTECH, bứt phá lương khủng
Thứ Ba, 23/06/2020 bởi APTECH

Trước thực trạng tỷ lệ thất nghiệp tăng cao, làm sao để tìm được môi trường đào tạo thực tiễn, ăn khớp với yêu cầu của nhà tuyển dụng? Aptech – cầu nối cung ứng 7,000,000 lập trình viên khắp toàn cầu, là lò luyện lâp trình viên chuẩn quốc tế, được các doanh nghiệp lớn kí kết hợp tác phát triển nhân lực.


TƯNG BỪNG NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH NĂM 2020 TẠI ĐÀ NẴNG
Tưng bừng ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2020 tại Đà Nẵng
Thứ Hai, 22/06/2020 bởi Aptech Đà Nẵng

Sáng 21-6 vừa qua, tại trường THPT Phan Châu Trinh, Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Vụ Giáo dục đại học Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội), Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng tổ chức chương trình Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2020, thu hút hàng trăm học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn thành phố tham gia.

XEM THÊM


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI