HỌC LẬP TRÌNH CHUẨN QUỐC TẾ TẠI APTECH, BỨT PHÁ LƯƠNG KHỦNG

Ngày đăng: Thứ Ba, 23/06/2020

Trước thực trạng tỷ lệ thất nghiệp tăng cao, làm sao để tìm được môi trường đào tạo thực tiễn, ăn khớp với yêu cầu của nhà tuyển dụng? Aptech – cầu nối cung ứng 7,000,000 lập trình viên khắp toàn cầu, là lò luyện lâp trình viên chuẩn quốc tế, được các doanh nghiệp lớn kí kết hợp tác phát triển nhân lực.

Ngành CNTT tăng trưởng vũ bão, nhưng vẫn thiếu hụt nhân lực trầm trọng

Thị trường các dịch vụ IT toàn cầu dự kiến tăng trưởng trị giá 1,160 tỷ đô trong năm 2020. Việt Nam dự kiến cần khoảng 1,2 triệu nhân lực ngành CNTT tính đến 2020. Mặc dù hàng năm có hàng ngàn cử nhân CNTT ra trường nhưng chất lượng nhân lực ngành này vẫn “yếu” và “thiếu”. Trong số 50.000 cử nhân công nghệ thông tin ra trường thì chỉ có 30% làm việc được ngay còn 70% phải đào tạo lại.(theo tọa đàm “Phát triển nguồn nhân lực ICT trình độ cao”)

Để được nhà tuyển dụng ‘trải thảm đỏ” mời làm việc, các bạn đam mê CNTT cần trang bị những kiến thức nền tảng kết hợp kiểm chứng lý thuyết và thực hành thường xuyên, trau dồi kĩ năng làm việc, tự tạo profile ấn tượng, là vũ khí cạnh tranh trên thị trường việc làm.

Aptech trang bị lợi thế cạnh tranh để các lập trình viên đáp ứng thị trường nhân lực toàn cầu.

Aptech Việt Nam, tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT, là điểm đến cho 7,000,000 học viên “mài dũa kinh nghiệm, giữ lửa đam mê” và thành công trong lĩnh vực lập trình. Vậy những điểm mạnh nào giúp Aptech thu hút đến hàng triệu học viên?

Bằng cấp quốc tế, tấm hộ chiếu để trở thành công dân toàn cầu

Có mặt tại 40 quốc gia với trên 1300 cơ sở, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Lập Trình Viên Quốc Tế (ADSE) trong hơn 2 năm, học viên được cấp chứng chỉ lập trình viên quốc tế, tương đương bằng cao đẳng, được chấp nhận trên toàn thế giới. Tấm bằng quốc tế được coi là tấm hộ chiếu mang đến nhiều thuận lợi cho các em trên con đường trở thành công dân toàn cầu.

Lễ tốt nghiệp của học viên Aptech 2019

Đặc biệt, với chương trình đào tạo ACCP – NCC, học phí chỉ bằng 1/8 du học, các em có cơ hội học liên thông chuyển trực tiếp vào năm cuối hệ cử nhân của 19 trường đại học tại các nước danh tiếng như Anh, Úc, Ireland như: ĐH Greenwich, ĐH Deakin, ĐH Middlesex, ĐH London Metropolitan, ĐH Northamton và nhận bằng cử nhân do NCC, Anh Quốc cấp. Hoặc các em cũng có thể lựa chọn học trực tuyến và sở bằng giá trị, cấp bởi ĐH Central Lancashire (UCLAN), có bề dày gần 200 năm đào tạo.

Chương trình đào tạo thực tiễn với 70% thực hành,  làm dự án và tham gia trải nghiệm doanh nghiệp

Nắm bắt được điểm yếu thực hành của sinh viên Việt Nam, đồng thời hướng đến nhu cầu doanh nghiệp, Aptech đã biên soạn chương trình đào tạo huấn luyện tập trung với 70% là kiến thức thực hành cùng 4 dự án với chuyên gia nước ngoài, nhằm tối đa hóa thời gian học tập thực tiễn.

Đội ngũ giảng viên Aptech là những chuyên gia CNTT hàng đầu Việt Nam, đã kinh qua rất nhiều dự án lớn. Xác định không nhồi nhét kiến thức mà truyền lửa đam mê lập trình, mỗi giảng viên đều phát triển phương pháp dạy và học có định hướng rõ ràng.

Đồng thời, với mạng lưới khăng khít liên kết doanh nghiệp lớn như FPT Information System (FIS), Viettel, Gameloft, CoWell Châu Á, TMA Solution, ArrowHitech... Aptech thường xuyên tổ chức các tour tham quan, workshop, trải nghiệm doanh nghiệp, cũng như các cuộc thi toàn cầu mà các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT làm cố vấn (Aptech TechWiz), tạo cơ hội để các học viên thực tập, cọ xát.

Bạn Nguyễn Thị Thu Thảo thực tập tại FIS, sinh viên xuất sắc kì Fall 2018

Bạn Nguyễn Thị Thu Thảo, sinh viên Aptech chia sẻ: “Việc trải nghiệm thực tế tại FIS đã giúp em có cơ hội được tuyển dụng tại đây, không gian làm việc đáng mơ ước của nhiều bạn sinh viên. Em sẽ cố gắng học tập và có thể cho mọi người thấy rằng, con gái học lập trình cũng đạt được thành công như các bạn nam vậy”.

Thống trị công nghệ mới nhất, tăng cường lợi thế cạnh tranh

Toàn bộ các chương trình đào tạo lập trình viên quốc tế tại Aptech đều tập trung vào các công nghệ thống trị toàn cầu như: IoT (Internet of Things), Dữ liệu lớn (Big Data), Cloud Comuting (Điện toán đám mây), Java, JavaScript, .Net, IOS/Android, Python,R studio, Robotium…. Đây là những công nghệ để phát triển các ứng dụng quan trọng trong tự động hóa, tối ưu cuộc sống, được các công ty đa quốc gia sử dụng như Google, Apple, Ebay, Amazon…

Chương trình ACN-pro tích hợp các công nghệ thống trị toàn cầu

Nắm trong tay những công nghệ này, cùng với kinh nghiệm đi làm từ một đến hai năm, các lập trình viên Aptech được các doanh nghiệp nước ngoài đánh giá cao và có cơ hội nhận mức lương ít nhất từ 1000 USD/tháng trở lên. Ông Nakano - Giám đốc công ty Gakurinsha trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản cho biết: “Tôi ấn tượng về sinh viên Aptech vì họ luôn được học những Công nghệ mới nhất, đáp ứng được đầy đủ chuyên môn cấp cao của thị trường Nhật Bản ....”

Sau khi hoàn thành các khóa học tại Aptech, học viên có thể đảm nhiệm các công việc như Chuyên viên kiểm thử tự động/ điện thoại di động, kĩ sư máy học, chuyên gia phân tích dữ liệu, chuyên viên thiết kế website, lập trình PHP/ Java, lập trình ứng dụng web/ Android,....

Với những kiến thức cập nhật về các công nghệ mới nhất, kĩ năng làm việc thực hành liên tục cùng tấm bằng giá trị, học viên Aptech ra trường sẽ có được lợi thế cạnh tranh để ứng tuyển tại những vị trí lương khủng trong ngành IT. Tìm hiểu thêm về Aptech tại đây.

Chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế ADSE được triển khai dựa trên mô hình đào tạo hiện đại, đa phương thức AMEDA (Aptech Multi-modal Education Delivery Architecture), trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng xây dựng hệ thống, tự thiết kế nền tảng lập trình, phát triển các phần mềm ứng dụng, cập nhật các công nghệ mới nhất.

Học viên sẽ được tiếp cận kiến thức tiên tiến như: Mobile Apps, Java, .Net, Windows Store Apps, Big data, Android,…. trực tiếp hoàn thành 4 đồ án theo chuẩn quốc tế cũng như bổ sung các kiến thức để phát triển khả năng cá nhân và kỹ năng làm việc nhóm, năng lực quản lý dự án.

Bên cạnh đó, khóa học cũng tạo cơ hội cho học viên nhận bằng Anh Quốc nhờ sự hợp tác giữa Aptech và NCC Education – tổ chức giáo dục của chính phủ Anh.

Tìm hiểu chương trình CNTT chuẩn Quốc tế tham gia vào ngành học mũi nhọn hiện nay

 

APTECH

CÁC TIN TỨC, SỰ KIỆN KHÁC


BƯỚC TIẾN TỰ TIN VỀ TƯƠNG LAI CÙNG CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG CỦA APTECH
Bước tiến tự tin về tương lai cùng chương trình liên thông của Aptech
Thứ Tư, 05/08/2020 bởi Kênh 14

Khi bắt đầu một chương trình đào tạo, người học thường hình dung về đích đến là công việc đúng chuyên môn và đúng mong muốn. Ở vai trò đào tạo, Aptech luôn mong muốn tạo thêm cho học viên những cơ hội bên cạnh việc làm, ví dụ như chọn lựa học tiếp lên chương trình cao hơn.


APTECH ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ BATCH 162
APTECH ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ BATCH 162
Thứ Sáu, 24/07/2020 bởi Aptech Đà Nẵng

Chiều qua ngày 23/07/2020, Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế - Aptech Đà Nẵng đã tiếp tục khai giảng thành công lớp Lập trình viên Quốc tế Batch 162.


CHIA SẺ CỦA CỰU HỌC VIÊN: 5 LÝ DO "KHÔNG NÊN" HỌC LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ TẠI APTECH ĐÀ NẴNG
Chia sẻ của cựu học viên: 5 lý do "không nên" học Lập trình viên quốc tế tại Aptech Đà Nẵng
Thứ Ba, 21/07/2020 bởi Aptech Đà Nẵng

Lập trình viên là công việc có mức lương thuộc top đầu thời điểm hiện tại và cả trong tương lai, mọi người nhìn vào thì đây là một công việc đáng mơ ước. Thế nhưng, trên con đường trở thành một Lập trình viên chuyên nghiệp, họ đã phải trải qua nhiều khó khăn, gian khổ để tôi luyện bản thân. Từ kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành đến những kỹ năng mềm phục vụ cho công việc; đó là một quá trình mà chỉ những người trong nghề mới thực sự hiểu được. Cùng lắng nghe anh Ngô Thanh Tùng - cựu học viên Khóa Lập trình viên Quốc tế tại Aptech Đà Nẵng, hiện đang là chủ một doanh nghiệp về CNTT chia sẻ về 5 lý do “không nên” học Lập trình viên quốc tế tại Aptech Đà Nẵng. Đối với anh, việc vượt qua những lý do “không nên” này đã tạo nên những thế mạnh, cơ hội và nền tảng cho anh phát triển như hiện nay.


QUAY LƯNG LẠI VỚI CON ĐƯỜNG ĐẠI HỌC TRUYỀN THỐNG, 255.000 THÍ SINH ĐI VỀ ĐÂU?
Quay lưng lại với con đường đại học truyền thống, 255.000 thí sinh đi về đâu?
Thứ Hai, 20/07/2020 bởi Dân trí

Những năm gần đây, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT không đăng ký thi đại học ngày 1 tăng. Đây được coi là xu thế tất yếu, khi nhiều phụ huynh, học sinh rẽ hướng lựa chọn những con đường thực tế hơn: Lập nghiệp nhanh, thời gian học ngắn và hiệu quả. Năm nay, cả nước có hơn 255.000 thí sinh tham gia thi Tốt nghiệp THPT nhưng không nộp hồ sơ xét tuyển đại học, chiếm tỷ lệ 28,5%; trong khi đó, tỷ lệ này của năm ngoái là 27,8%, năm kia là 25,7%.


MẤT NHIỀU NĂM ĐI HỌC ĐỂ RỒI LÀM TRÁI NGÀNH, CÓ ĐÁNG KHÔNG?
Mất nhiều năm đi học để rồi làm trái ngành, có đáng không?
Thứ Hai, 13/07/2020 bởi Dân trí

Tình trạng làm trái ngành, trái nghề với ngành đào tạo gốc đang dần trở thành một vấn đề nhức nhối trong xã hội. Tại sao mất nhiều năm lãng phí thời gian, công sức, tiền bạc để rồi làm công việc không đúng chuyên môn. Giải pháp cho vấn đề này là gì?


HỘI THI TIN HỌC TRẺ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG LẦN THỨ 23
HỘI THI TIN HỌC TRẺ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG LẦN THỨ 23
Thứ Sáu, 10/07/2020 bởi Aptech Đà Nẵng

Hội thi Tin học trẻ cấp thành phố lần thứ 23 năm 2020 được diễn ra trong hai ngày 8 - 9 tháng 7, thu hút hơn 400 thí sinh tham gia đến từ các trường tiểu học, THCS, THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố.

XEM THÊM


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI