BƯỚC TIẾN TỰ TIN VỀ TƯƠNG LAI CÙNG CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG CỦA APTECH

Ngày đăng: Thứ Tư, 05/08/2020

Khi bắt đầu một chương trình đào tạo, người học thường hình dung về đích đến là công việc đúng chuyên môn và đúng mong muốn. Ở vai trò đào tạo, Aptech luôn mong muốn tạo thêm cho học viên những cơ hội bên cạnh việc làm, ví dụ như chọn lựa học tiếp lên chương trình cao hơn.

Những lợi ích khi liên thông lên bậc Cử nhân:

Chọn lựa một lộ trình giáo dục sẽ cần cân nhắc các yếu tố mà bạn đầu tư, như thời gian, chi phí và kết quả đạt được. Đa số học viên chọn Aptech vì chương trình đào tạo chuyên môn vững vàng, tập trung vào thực hành bên cạnh các kiến thức cần thiết. Thời gian đào tạo 2 năm là vừa đủ để học viên tự tin tốt nghiệp với đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm mà nhà tuyển dụng yêu cầu.

Khi bước tiếp vào chương trình liên thông mà Aptech cung cấp, học viên sẽ nâng cao thêm giá trị của chính mình, vì kỹ năng tay nghề vững vàng của bạn sẽ được nâng cấp thêm với một bằng Cử nhân quốc tế đúng chuyên ngành. Chương trình liên thông chỉ yêu cầu thời gian học tập 1 năm, giúp tối ưu cả về thời gian và chi phí đầu tư.

Chuyên môn vững vàng và chứng nhận rõ ràng – học viên sẽ có gấp đôi cơ hội thành công.

Liên thông đúng chuyên ngành là rất quan trọng

Đầu tư thời gian và chi phí để học liên thông đòi hỏi học viên phải chọn lựa kỹ càng lộ trình lợi ích nhất. Với học viên của Aptech, các bạn có các chọn lựa liên thông vào những đối tác chất lượng của Aptech trên toàn thế giới, với đảm bảo là các bạn được liên thông đúng chuyên ngành.

Cụ thể, từ năm 2009 đến nay, học viên Aptech và ARENA Multimedia có thể chọn liên thông vào chương trình Cử nhân của Đại học Middlesex (Anh Quốc) như sau:

- Học viên Lập trình phần mềm hoàn tất chương trình Advanced Diploma in Software Engineering (ADSE) của Aptech, sẽ chọn 1 trong 3 chương trình liên thông vào năm cuối Cử nhân tại ĐH Middlesex, London:

  • BSc (Hons) Information Technology.
  • BSc (Hons) Information Technology hoặc Business Information Systems.
  • BSc (Hons) Computer Networks/Computer Science.

- Học viên MTĐPT hoàn tất chương trình Advanced Diploma in Multimedia (ADIM) của ARENA Multimedia, sẽ chọn 1 trong 2 chương trình liên thông vào năm cuối Cử nhân tại ĐH Middlesex, London:

  • BA Hons Animation.
  • BA Hons 3D Animation and Games.

Chương trình liên thông giữa Aptech và Đại học Middlesex cho học viên cơ hội học lên bậc cao hơn trong cùng chuyên ngành của mình, và tìm được những cơ hội việc làm tốt hơn nữa. Đại học Middlesex còn dành tặng các học bổng cho học viên Aptech và ARENA khi liên thông, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn theo đuổi việc học.

Vì sao chương trình liên thông sẽ giúp bạn bay cao hơn trong thời "bình thường mới"?

Không chỉ riêng gì COVID-19, những đại sự kiện trong lịch sử nhân loại luôn làm gián đoạn cuộc sống và gây hoang mang vô cùng. Những bất ổn liên tục khiến cho mỗi người đều co mình lại trong vỏ bọc, hầu an ủi mình trong sự an toàn của "bất động". Chúng ta đang sống trong những ngày đó.

Hãy hình dung COVID như một "nấc" mới mà tất cả chúng ta buộc phải bước lên. Một bậc cao hơn về thử thách, cao hơn về cạnh tranh. Kinh tế hậu COVID sẽ cần người tự chủ - làm được việc, dù ở bất kỳ đâu. Kỹ năng hậu COVID sẽ cần người tự hoàn thiện – trang bị cho mình những kỹ năng mới cần thiết, dù có được yêu cầu hay chưa.

Vì xã hội đang bước vào một "nấc cạnh tranh" mới, bản thân mỗi người trong chúng ta cần chấp nhận vượt qua những thử thách mới để chuẩn bị tốt hơn nữa cho thế giới trong thời "bình thường mới". Chương trình liên thông của Aptech tạo cơ hội cho người học tiến thêm một bước lớn, gần hơn với những cơ hội việc làm tốt, không chỉ riêng ở Việt Nam.

Trong buổi hội thảo trực tuyến vừa diễn ra, trường Đại học Middlesex cũng đã công bố quyết định trao học bổng 50% học phí của năm học liên thông – tức năm cuối của chương trình Cử nhân theo chuyên ngành, tại Đại học Middlesex cho 1 học viên của Aptech và 1 học viên của ARENA Multimedia.

Hãy liên lạc với trung tâm Aptech hoặc ARENA Multimedia để tìm hiểu thêm các lựa chọn liên thông mà Aptech cung cấp, và chọn cho mình một lối đi để tự tin bước về tương lai!

 

Kênh 14

HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI 0236.3.779.779 HAY ĐỂ CHÚNG TÔI GỌI LẠI

Chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế ADSE được triển khai dựa trên mô hình đào tạo hiện đại, đa phương thức AMEDA (Aptech Multi-modal Education Delivery Architecture), trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng xây dựng hệ thống, tự thiết kế nền tảng lập trình, phát triển các phần mềm ứng dụng, cập nhật các công nghệ mới nhất.

Học viên sẽ được tiếp cận kiến thức tiên tiến như: Mobile Apps, Java, .Net, Windows Store Apps, Big data, Android,…. trực tiếp hoàn thành 4 đồ án theo chuẩn quốc tế cũng như bổ sung các kiến thức để phát triển khả năng cá nhân và kỹ năng làm việc nhóm, năng lực quản lý dự án.

Bên cạnh đó, khóa học cũng tạo cơ hội cho học viên nhận bằng Anh Quốc nhờ sự hợp tác giữa Aptech và NCC Education – tổ chức giáo dục của chính phủ Anh.

Tìm hiểu chương trình CNTT chuẩn Quốc tế tham gia vào ngành học mũi nhọn hiện nay

CÁC TIN TỨC, SỰ KIỆN KHÁC


BẬT MÍ BÍ QUYẾT TĂNG TỐC THÀNH CÔNG CHO TÂN SINH VIÊN 2020
Bật mí bí quyết tăng tốc thành công cho tân sinh viên 2020
Thứ Ba, 08/09/2020 bởi Dân trí

Vì sao một số bạn trẻ thời nay tự tin xóa bỏ mác “lính mới ra trường” và ứng tuyển cạnh tranh với các đàn anh đàn chị nhiều năm kinh nghiệm? Định hướng học song song hai trường một lúc là “hướng đi tắt” mà các bạn lựa chọn.


THIẾU 3 KỸ NĂNG NÀY, DÂN IT KHÓ TIẾN XA 5 NĂM TỚI
Thiếu 3 kỹ năng này, dân IT khó tiến xa 5 năm tới
Thứ Ba, 01/09/2020 bởi Kênh 14

Không chỉ kiến thức, những người mong muốn thành công trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) cần nhiều kỹ năng hơn để trụ vững trong ngành công nghiệp này.


ĐI TẮT ĐÓN ĐẦU CÙNG NGÀNH LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ
Đi tắt đón đầu cùng ngành Lập trình viên Quốc tế
Thứ Ba, 25/08/2020 bởi Kênh 14

Nắm bắt được tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành Công nghệ thông tin, nhiều bạn học sinh THPT đã chủ động lập trình tương lai, chọn bệ phóng kiến tạo IT tinh gọn trong 2.5 năm, tiết kiệm thời gian và trang bị lợi thế chinh phục nhà tuyển dụng.


HỌC LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ: CƠ HỘI DỒI DÀO, RỘNG CỬA TƯƠNG LAI
Học lập trình viên quốc tế: Cơ hội dồi dào, rộng cửa tương lai
Thứ Tư, 19/08/2020 bởi Dân trí

Trở thành lập trình viên không chỉ là học một nghề đơn thuần mà còn mở ra cánh cửa tới vô vàn lĩnh vực khác của công nghệ thông tin, mang đến cơ hội làm việc, thăng tiến rộng mở cho những ai khao khát chinh phục ngành nghề này.


TỪ BỎ CÔNG VIỆC ỔN ĐỊNH, 8X NỖ LỰC TRỞ THÀNH LẬP TRÌNH VIÊN
Từ bỏ công việc ổn định, 8X nỗ lực trở thành lập trình viên
Thứ Hai, 17/08/2020 bởi Zing news

Ở tuổi 35, anh Đoàn Thanh Nhân (Đà Nẵng) từ bỏ công việc kỹ sư tự động hóa ổn định, nỗ lực theo đuổi nghề lập trình viên.


BẮT NHỊP XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ VỚI KHÓA HỌC ACN PRO TẠI APTECH VIỆT NAM
Bắt nhịp xu hướng công nghệ với khóa học ACN Pro tại Aptech Việt Nam
Thứ Tư, 12/08/2020 bởi Zing news

Với chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, học viên khóa học ACN Pro tại Aptech có thể dễ dàng bắt nhịp xu hướng công nghệ mới.

XEM THÊM


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI