HỌC LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ: CƠ HỘI DỒI DÀO, RỘNG CỬA TƯƠNG LAI

Ngày đăng: Thứ Tư, 19/08/2020

Trở thành lập trình viên không chỉ là học một nghề đơn thuần mà còn mở ra cánh cửa tới vô vàn lĩnh vực khác của công nghệ thông tin, mang đến cơ hội làm việc, thăng tiến rộng mở cho những ai khao khát chinh phục ngành nghề này.

Thấu hiểu được mong muốn này, Aptech đã và đang đào tạo chương trình ADSE (Advanced Diploma in Software Engineering) - một trong những khóa học lập trình viên quốc tế uy tín hàng đầu hiện nay với phương pháp giảng dạy và lộ trình học tập tối ưu, đáp ứng nhu cầu thị trường và đón đầu xu hướng công nghệ.

Mỗi kỳ học là một hành trình khám phá công nghệ mới

Có thể nói, đây là đặc điểm độc đáo nhất của chương trình ADSE mà Aptech mang lại cho học viên. Thay vì học dàn trải, mỗi kỳ học sẽ là một kỹ năng, lĩnh vực mới, đồng nghĩa với việc các bạn sẽ đủ khả năng hoạt động trong lĩnh vực đó sau khi học. Điều này tạo điều kiện cho học viên tiếp cận với những kiến thức mới và tăng lợi thế cạnh tranh sau khi tốt nghiệp.

Cụ thể, kỳ I của chương trình sẽ tập trung vào lập trình website, sử dụng các ngôn ngữ như C, HTML, Javascript để phát triển website và ứng dụng tương tác. Ngoài ra, học viên cũng được thực hành công cụ quản trị dữ liệu SQL. Kết thúc kỳ học, học viên đã đủ kỹ năng để thiết kế website, quản trị cơ sở dữ liệu cho doanh nghiệp hay xây dựng website tương tác với cơ sở dữ liệu.

Bước sang kỳ II, học viên sẽ được phát triển các ứng dụng cơ bản, ngôn ngữ đánh dấu, lập trình ứng dụng, sử dụng PHP phát triển ứng dụng web và thực hiện đồ án Java. Nhờ những kiến thức này, học viên có thể tham gia vào các dự án liên quan đến XML, xây dựng ứng dụng hướng đối tác bằng Java cũng như thiết kế ứng dụng và thấu hiểu đặc điểm, công cụ phát triển hệ thống máy tính.

Tại học kỳ III, các bạn được thực hành với những kiến thức như phát triển ứng dụng Windows Form.NET, phát triển ứng dụng web, ứng dụng di động, ứng dụng doanh nghiệp, thực tập và hoàn thành đồ án phát triển ứng dụng với .NET. Qua đó, học viên có thể lập trình web trên nền tảng .NET, lập trình phân tán webservice, làm việc với Windows Azure hay lập trình ứng dụng và đưa ứng dụng lên Window Store.

Cuối cùng, học kỳ IV sẽ tạo điều kiện cho học viên hiểu cách phát triển thành phần web, phát triển ứng dụng doanh nghiệp với Java EE, EJB, phát triển ứng dụng cho dịch vụ không dây và thiết kế ứng dụng cho web. Đặc biệt, sau kỳ học này, học viên sẽ có đủ kỹ năng, tư duy để phát triển dự án hoàn chỉnh.

Để xây dựng chương trình này, các chuyên gia Aptech đã nghiên cứu tiềm năng của các công việc trong ngành IT. Theo báo cáo thị trường IT 2020 của Top Dev, các ngành nghề công nghệ ngày càng có mức độ phổ biến cao. Trong đó, lập trình Android, lập trình Full Stack, quản trị cơ sở dữ liệu, quản trị hệ thống đều có tiềm năng khi lần lượt có tỷ lệ phổ biến là 20,1%, 47,4%, 9,5%, 9,3%. Ngoài ra, mức lương trung bình ngành IT cũng đạt mức 800 USD cho tất cả các ngôn ngữ.

Cơ hội liên thông nhận bằng cấp quốc tế

Bên cạnh cơ hội việc làm, chương trình ADSE cũng mang đến cho học viên những hướng đi xa hơn. Với thiết kế lộ trình liên thông năm cuối giữa Aptech và các trường Đại học uy tín trên thế giới, học viên Aptech có thể theo học chương trình liên thông này và nhận bằng Cử nhân Công Nghệ Thông Tin tại các trường Đại học nổi tiếng như Đại học Middlesex (Vương Quốc Anh), Đại học Swinburne (Úc), đại học Lincoln University College (Malaysia),...

Với bằng cấp từ các quốc gia phát triển, học viên sẽ thêm tự tin khi tham gia vào thị trường lao động Việt Nam, vì không chỉ vượt trội về kỹ năng, mà còn được cọ xát với môi trường học tập quốc tế, dễ dàng bắt kịp môi trường làm việc đa quốc gia.

Theo nhiều học viên, lộ trình học của chương trình ADSE khiến họ cảm thấy an tâm hơn khi lựa chọn Aptech. Họ có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực sau khi tốt nghiệp hoặc tiếp tục theo đuổi cấp học cao hơn. Nói cách khác, chương trình học của ADSE cân bằng được các nhu cầu của học viên từ học nghề đến lấy bằng đại học. Do đó, lựa chọn học Aptech sẽ phù hợp với gần như tất cả người học từ học sinh, sinh viên đến người đi làm.

Nếu bạn đang đam mê ngành công nghệ nhưng chưa có hướng đi rõ ràng, khóa học ADSE của Aptech chính là lựa chọn lý tưởng để xây dựng nền tảng và hoạch định tương lai rộng mở cho sự nghiệp công nghệ trong thời đại 4.0!

Trường Thịnh

Dân trí

HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI 0236.3.779.779 HAY ĐỂ CHÚNG TÔI GỌI LẠI

Chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế ADSE được triển khai dựa trên mô hình đào tạo hiện đại, đa phương thức AMEDA (Aptech Multi-modal Education Delivery Architecture), trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng xây dựng hệ thống, tự thiết kế nền tảng lập trình, phát triển các phần mềm ứng dụng, cập nhật các công nghệ mới nhất.

Học viên sẽ được tiếp cận kiến thức tiên tiến như: Mobile Apps, Java, .Net, Windows Store Apps, Big data, Android,…. trực tiếp hoàn thành 4 đồ án theo chuẩn quốc tế cũng như bổ sung các kiến thức để phát triển khả năng cá nhân và kỹ năng làm việc nhóm, năng lực quản lý dự án.

Bên cạnh đó, khóa học cũng tạo cơ hội cho học viên nhận bằng Anh Quốc nhờ sự hợp tác giữa Aptech và NCC Education – tổ chức giáo dục của chính phủ Anh.

Tìm hiểu chương trình CNTT chuẩn Quốc tế tham gia vào ngành học mũi nhọn hiện nay

CÁC TIN TỨC, SỰ KIỆN KHÁC


BẬT MÍ BÍ QUYẾT TĂNG TỐC THÀNH CÔNG CHO TÂN SINH VIÊN 2020
Bật mí bí quyết tăng tốc thành công cho tân sinh viên 2020
Thứ Ba, 08/09/2020 bởi Dân trí

Vì sao một số bạn trẻ thời nay tự tin xóa bỏ mác “lính mới ra trường” và ứng tuyển cạnh tranh với các đàn anh đàn chị nhiều năm kinh nghiệm? Định hướng học song song hai trường một lúc là “hướng đi tắt” mà các bạn lựa chọn.


THIẾU 3 KỸ NĂNG NÀY, DÂN IT KHÓ TIẾN XA 5 NĂM TỚI
Thiếu 3 kỹ năng này, dân IT khó tiến xa 5 năm tới
Thứ Ba, 01/09/2020 bởi Kênh 14

Không chỉ kiến thức, những người mong muốn thành công trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) cần nhiều kỹ năng hơn để trụ vững trong ngành công nghiệp này.


ĐI TẮT ĐÓN ĐẦU CÙNG NGÀNH LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ
Đi tắt đón đầu cùng ngành Lập trình viên Quốc tế
Thứ Ba, 25/08/2020 bởi Kênh 14

Nắm bắt được tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành Công nghệ thông tin, nhiều bạn học sinh THPT đã chủ động lập trình tương lai, chọn bệ phóng kiến tạo IT tinh gọn trong 2.5 năm, tiết kiệm thời gian và trang bị lợi thế chinh phục nhà tuyển dụng.


HỌC LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ: CƠ HỘI DỒI DÀO, RỘNG CỬA TƯƠNG LAI
Học lập trình viên quốc tế: Cơ hội dồi dào, rộng cửa tương lai
Thứ Tư, 19/08/2020 bởi Dân trí

Trở thành lập trình viên không chỉ là học một nghề đơn thuần mà còn mở ra cánh cửa tới vô vàn lĩnh vực khác của công nghệ thông tin, mang đến cơ hội làm việc, thăng tiến rộng mở cho những ai khao khát chinh phục ngành nghề này.


TỪ BỎ CÔNG VIỆC ỔN ĐỊNH, 8X NỖ LỰC TRỞ THÀNH LẬP TRÌNH VIÊN
Từ bỏ công việc ổn định, 8X nỗ lực trở thành lập trình viên
Thứ Hai, 17/08/2020 bởi Zing news

Ở tuổi 35, anh Đoàn Thanh Nhân (Đà Nẵng) từ bỏ công việc kỹ sư tự động hóa ổn định, nỗ lực theo đuổi nghề lập trình viên.


BẮT NHỊP XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ VỚI KHÓA HỌC ACN PRO TẠI APTECH VIỆT NAM
Bắt nhịp xu hướng công nghệ với khóa học ACN Pro tại Aptech Việt Nam
Thứ Tư, 12/08/2020 bởi Zing news

Với chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, học viên khóa học ACN Pro tại Aptech có thể dễ dàng bắt nhịp xu hướng công nghệ mới.

XEM THÊM


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI