MÓN QUÀ ĐẦU NĂM APTECH ĐÀ NẴNG DÀNH TẶNG CÁC BẠN HỌC VIÊN

Ngày đăng: Thứ Ba, 12/01/2021

Chiều qua ngày 11/01/2021, Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Aptech Đà Nẵng đã tổ chức khai giảng thành công lớp Lập trình Python Miễn Phí cho người mới bắt đầu. 

Buổi khai giảng được tổ chức với sự tham dự của Thầy: Trần Văn Đại - Giảng viên trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn cùng các bạn học viên lớp Python.

Ngôn ngữ Python hiện đang là xu hướng của thế giới với cộng đồng hỗ trợ mạnh mẽ, thư viện phong phú. Python là lựa chọn hoàn hảo cho những ai lần đầu tiên học lập trình.

Lợi thế chính của Python nằm ở sự đơn giản và linh hoạt của ngôn ngữ. Với cú pháp đơn giản của nó giúp các nhà phát triển dễ dàng tìm hiểu, đọc và chia sẻ. Bởi tính linh hoạt của nó, Python là một trong những ngôn ngữ lập trình bậc cao được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Với mục đích giúp các bạn trẻ đam mê công nghệ thông tin tại Đà Nẵng có được những trải nghiệm ban đầu và tìm hiểu về lập trình, đặc biệt là lập trình bằng ngôn ngữ Python, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech Đà Nẵng tổ chức Khóa học MIỄN PHÍ “Lập trình Python cho người mới bắt đầu”.

Với thời lượng 4 buổi học, Khóa học sẽ mang đến cho các bạn học viên những kiến thức nền tảng về Python, giúp các bạn có được bước khởi đầu vững chắc để theo đuổi đam mê CNTT, Lập trình. 

Hi vọng rằng, với sự nỗ lực và đam mê của mình, các bạn học viên lớp Python sẽ có quãng thời gian học tập bổ ích và hiệu quả tại Aptech Đà Nẵng.

Thông tin về Khóa Học Miễn Phí - Lập Trình Python Cho Người Mới Bắt Đầu, các bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY

 

Aptech Đà Nẵng

HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI 0236.3.779.779 HAY ĐỂ CHÚNG TÔI GỌI LẠI

CÁC TIN TỨC, SỰ KIỆN KHÁC


ĐÀ NẴNG QUYẾT TÂM TRỞ THÀNH ‘THUNG LŨNG SILICON’ CỦA ĐÔNG NAM Á
Đà Nẵng quyết tâm trở thành ‘thung lũng Silicon’ của Đông Nam Á
Thứ Tư, 27/01/2021 bởi Báo Chính Phủ

(Chinhphu.vn) - Phát huy vai trò là trung tâm kinh tế-xã hội và là hạt nhân của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, TP. Đà Nẵng đã và đang triển khai nhiều chính sách đột phá thu hút đầu tư lĩnh vực công nghệ cao, công nghệ thông tin, trở thành “thung lũng Silicon” của khu vực Đông Nam Á.


DỰ BÁO NHU CẦU TUYỂN DỤNG 2021: IT TIẾP TỤC LÀ NGÀNH "KHÁT" NHÂN SỰ
Dự báo nhu cầu tuyển dụng 2021: IT tiếp tục là ngành "khát" nhân sự
Thứ Ba, 26/01/2021 bởi Doanh nghiệp và Tiếp thị

Gần đây, Navigos Search đã công bố báo cáo tuyển dụng trong Quý 4/2020 và dự đoán xu hướng tuyển dụng trong năm 2021.


TẠI SAO NÊN CHỌN LẬP TRÌNH WEB VỚI PHP?
Tại sao nên chọn Lập trình web với PHP?
Thứ Tư, 20/01/2021 bởi Sưu tầm

Tại Việt Nam, ngôn ngữ lập trình PHP là một trong những ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất khi thiết kế web. Không chỉ bởi nó được chia sẻ và sử dụng miễn phí mà còn ở sự đơn giản nhẹ nhàng và thân thiện của nó đối với các hệ thống máy chủ, trình duyệt. Thời gian thiết kế nhanh chóng, chi phí rẻ khiến cho PHP trở thành sự lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc thiết kế và phát triển web cho mình. Theo một số thống kê, 81,3% tất cả các trang web trên thế giới sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP.


TOP 5 NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH HÀNG ĐẦU NÊN HỌC NĂM 2021
Top 5 ngôn ngữ lập trình hàng đầu nên học năm 2021
Thứ Sáu, 15/01/2021 bởi Sưu tầm

Hiện nay, có khoảng hơn 600 ngôn ngữ lập trình trên thế giới. Nhu cầu và sự phổ biến của các ngôn ngữ lập trình biến động hàng năm. Ngoài ra, các ngôn ngữ lập trình mới đang ra mắt với các tính năng hấp dẫn.


MÓN QUÀ ĐẦU NĂM APTECH ĐÀ NẴNG DÀNH TẶNG CÁC BẠN HỌC VIÊN
MÓN QUÀ ĐẦU NĂM APTECH ĐÀ NẴNG DÀNH TẶNG CÁC BẠN HỌC VIÊN
Thứ Ba, 12/01/2021 bởi Aptech Đà Nẵng

Chiều qua ngày 11/01, Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Aptech Đà Nẵng đã tổ chức khai giảng thành công lớp Lập trình Python Miễn Phí cho người mới bắt đầu.


APTECH ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ BATCH 164
APTECH ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ BATCH 164
Thứ Tư, 02/12/2020 bởi Aptech Đà Nẵng

Chiều qua ngày 01/12/2020, Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế - Aptech Đà Nẵng đã tiếp tục khai giảng thành công lớp Lập trình viên Quốc tế Batch 164. Lập trình viên hiện đang là ngành nghề “hot”, nhu cầu nhân lực cho ngành này đang rất cấp thiết tại các doanh nghiệp, mức thu nhập cao, công việc đầy sáng tạo, nhiều cơ hội thăng tiến và việc làm đa quốc gia là những lợi thế mà ngành nghề này mang lại. Aptech Đà Nẵng ký cam kết đảm bảo việc làm bằng văn bản cho học viên ngay khi hoàn tất thủ tục nhập học. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội giúp các bạn yên tâm học tập.

XEM THÊM


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI