CUỘC THI THIẾT KẾ LANDING PAGE "NHỮNG CÂU CHUYỆN TRUYỀN CẢM HỨNG MÙA DỊCH COVID-19"

Ngày đăng: Thứ Ba, 29/03/2022

Cuộc thi thiết kế Landing - page ''cầu nối'' giữa học viên với học viên, học viên với doanh nghiệp

Cuộc thi thiết kế Landing - page không chỉ là sân chơi bổ ích cho học viên mà thông qua đó, những tác phẩm độc đáo, có giá trị đã được chọn lựa để giới thiệu đến cộng đồng, các doanh nghiệp.

Ngày 5/3/2022 Hệ thống đào tạo CNTT Quốc Tế Softech - Aptech tổ chức Hội thi thiết kế Landing - page với chủ đề: “Những câu chuyện truyền cảm hứng mùa dịch Covid-19”

Cuộc thi Landing – page là sân chơi về thiết kế website giới thiệu 1 sản phẩm hoặc dịch vụ tới công chúng. Qua đó, giúp học viên Aptech (Lập trình viên quốc tế) và Arena (Mỹ thuật đa phương tiện quốc tế) có cơ hội giao lưu học hỏi, tìm hiểu  kiến thức về công nghệ, về  thiết kế một cách hiệu quả và mang lại truyền thông cao nhất.

Để đảm bảo tính công bằng và khách quan, thành phần Ban giám khảo là đại diện trưởng bộ phận giảng viên tại Aptech và Arena.

Phát biểu tại buổi trao giải cuộc thi Anh Ngô Thanh Tùng – Giám đốc hệ thống đào tạo CNTT quốc tế Softech Aptech cho biết, các bạn đã thử sức mình khi còn đang theo học, kết quả như thế này đã rất tốt.

 “Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 và chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ, nhu cầu ngày càng cao về chất lượng và  số lượng nhân lực CNTT, Mỹ thuật đa phương tiện”.

Điều đó, cấp thiết phải nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo sinh viên ra trường làm chủ công nghệ hiện đại, nguồn nhân lực cao. Lĩnh vực nghề nghiệp luôn có sự đổi mới cách dạy và học theo nhu cầu nhân lực cũng như tái đào tạo trong doanh nghiệp. Đây cũng là chìa khóa để giải bài toán chất lượng đào tạo…”, anh Tùng nhấn mạnh.

Anh Ngô Thanh Tùng - Giám đốc hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế Softech Aptech

 “Cuộc thi tạo sân chơi cho các bạn học viên, ở quy mô phù hợp đó là thiết kế landing page, để tất cả các bạn học viên đang theo học có thể cùng tham gia cuộc thi.

Hoạt động này sẽ xây dựng truyền thống tự giác tìm tòi, khả năng làm việc nhóm. Đặc biệt là thúc đẩy phong trào học tập làm chủ công nghệ mới của các bạn.

Cuộc thi đã tạo sức hút lớn sự tham gia của học viên Aptech và Arena bởi ý nghĩa thiết thực.

“Giá trị cuộc thi không dừng lại ở giải thưởng mà giá trị tham gia đông các bạn học viên tham gia được tôi luyện chuyên môn, kỹ năng.

Ngay cả khi đang theo học, các bạn vừa học kỹ lí thuyết và thực hành sẽ tích lũy kinh nghiệm rất quý. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ tạo ra nhiều sân chơi, cuộc thi hơn để học viên tham gia. Đặc biệt, các sản phẩm cuộc thi có thể  gắn cùng công việc công ty, doanh nghiệp để đem lại những giá trị thực tiễn hơn,

Các bạn dự thi gởi Source Code và file hình ảnh thiết kế dự thi, file slide trình bày ý tưởng, clip thuyết trình đến BTC cuộc thi. Trải qua vòng loại đầy cam go và thách thức với hơn 10 đội thi, Sau khi Ban giám khảo chấm đã lựa chọn 4 đội thi xuất sắc.

Ban giám khảo đã trao tặng:

- 1 giải Nhất thuộc về nhóm We-Are-Tech: học viên Phạm Phú Diện Batch 165 Aptech và Trần Văn Hiếu Batch 68 Arena

Sản phẩm dự thi: https://ky0men.github.io/landing-page-covid/

- 1 giải Nhì thuộc về đội Join2Lean: Học viên Tôn Thất Hạo Phúc Batch 165 Aptech và Dương Thị Thùy Trâm Batch 70A  Arena

Sản phẩm dự thi: https://haophuc-tonthat.github.io/fight-covid/

- 2 giải Ba gồm:

 + Nhóm HEALTHCARE: học viên Phan Đức Quân Batch 166 Aptech, Cáp Văn Quý Batch 166 Aptech và Lê Quang Huy Batch 79 Arena

Sản phẩm dự thi: https://vanquys.github.io/Page-Covid-19/PageCovid

 + Nhóm DTD: học viên Huỳnh Trường Duy Batch 170 Aptech, Trương Quang Dũng Batch 79 Arena và Thân Trường Thịnh Batch 170 Aptech.

Sản phẩm dự thi: dự thi: https://t3thinhaa.github.io/covid-stories/

Ngoài các giải chính, BTC còn trao 1 giải thưởng được khán giả bình chọn nhiều nhất thuộc về đội We-Are-Tech.

Aptech - Arena Đà Nẵng

CÁC TIN TỨC, SỰ KIỆN KHÁC


CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN THỰC TẾ DOANH NGHIỆP SOFTECH APTECH - AXON ACTIVE
CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN THỰC TẾ DOANH NGHIỆP SOFTECH APTECH - AXON ACTIVE
Thứ Năm, 23/06/2022 bởi APTECH ĐÀ NẴNG

Sáng ngày 23/06, hành trình IT Tour 2022 của Aptech Đà Nẵng đã bắt đầu tại công ty TNHH Axon Active - trực thuộc tập đoàn Công Nghệ Thông Tin đến từ Thụy Sĩ là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực gia công phần mềm theo phương thức Agile tại Việt Nam. Với quy mô lên đến hơn 500 nhân sự tại văn phòng Đà nẵng. Trong quá trình tham quan, sinh viên có cơ hội lắng nghe chia sẻ về các kỹ năng; vị trí công việc và mô hình tổ chức phòng ban tại công ty; cơ hội nghề nghiệp; kinh nghiệm làm việc; các tiêu chí tuyển dụng doanh nghiệp cần ở ứng viên, các chia sẻ của quá trình làm việc của các Scum master, các lãnh đạo của doanh nghiệp.


ĐĂNG KÍ THAM GIA HÀNH TRÌNH IT TOUR TẠI CÔNG TY TNHH AXON ACTIVE
ĐĂNG KÍ THAM GIA HÀNH TRÌNH IT TOUR TẠI CÔNG TY TNHH AXON ACTIVE
Thứ Năm, 16/06/2022 bởi APTECH ĐÀ NẴNG

IT Tour là chương trình tham quan doanh nghiệp được Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Softech Aptech tổ chức hằng năm tại các tập đoàn, doanh nghiệp CNTT hàng đầu tại TP. Đà Nẵng. Nhằm giúp cho các bạn học viên được tham quan thực tế doanh nghiệp trong nghành CNTT để được tận mắt trải nghiệm quy trình làm việc, môi trường văn hóa doanh nghiệp và lắng nghe những yêu cầu về kiến thức kỹ năng cần có từ chính những nhà tuyển dụng. Đây còn là cơ hội để các bạn học viên tìm kiếm cho mình những hướng đi cụ thể hơn đối với ngành nghề mình đang học. Đồng thời, mở ra cơ hội thực tập và làm việc cho các bạn học viên sắp tốt nghiệp.


[16.04] HỘI THẢO NODEJS - CẤT CÁNH CÙNG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ
[16.04] HỘI THẢO NODEJS - CẤT CÁNH CÙNG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ
Thứ Hai, 18/04/2022 bởi APTECH ĐÀ NẴNG

Ngày 16/04/2022, Aptech Đà Nẵng đã tổ chức hội thảo công nghệ "NodeJS - Cất cánh cùng thời đại công nghệ số" Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin, hiểu được tầm quan trọng cũng như đặc thù là một ngành nghề thay đổi nhanh chóng, phát triển song song cùng bước đi của khoa học công nghệ. Mặc khác, NodeJS đang tạo ra một làn sóng trong cộng đồng. Đó chính là lí do chúng tôi chọn chủ đề hội thảo “NodeJS – Cất cánh cùng thời đại công nghệ số” Buổi hội thảo đã cung cấp cho các bạn góc nhìn chân thật và khách quan về "NodeJS" từ 2 diễn giả: - Anh Ngô Thanh Tùng: Chuyên gia công nghệ hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển phần mềm. Giám đốc đào tạo Softech Aptech, Giám đốc trung tâm sản xuất phần mềm. - Anh Hoàng Trần Khôi Nguyên: Cựu học viên tại Aptech Đà Nẵng, Product Owner tại Digital Unicorn


HỘI THẢO NODEJS - CẤT CÁNH CÙNG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ
HỘI THẢO NODEJS - CẤT CÁNH CÙNG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ
Thứ Ba, 12/04/2022 bởi APTECH ĐÀ NẴNG

Tại sao bạn nên tham gia hội thảo này? - Nếu bạn là một người có hứng thú trong việc phát triển web, thì bạn nên tìm hiểu đôi chút về Nodejs và lý do tại sao nó đang tạo ra một làn sóng trong cộng đồng. - Bạn trăn trở về khả năng của bản thân có phù hợp để học và theo đuổi NodeJS, liệu có khó học và khó làm khi công nghệ thay đổi liên tục? - Bạn đang là 1 lập trình viên, bạn băn khoăn không biết có nên mở rộng kiến thức với NodeJS? Khả năng của NodeJS đến đâu so với các ngôn ngữ khác? - Bạn yêu thích ngành CNTT vì tính ứng dụng của chúng làm thay đổi cuộc sống hằng ngày và tiềm năng phát triển của nghề CNTT trong thời đại công nghệ số.


CUỘC THI THIẾT KẾ LANDING PAGE "NHỮNG CÂU CHUYỆN TRUYỀN CẢM HỨNG MÙA DỊCH COVID-19"
CUỘC THI THIẾT KẾ LANDING PAGE "NHỮNG CÂU CHUYỆN TRUYỀN CẢM HỨNG MÙA DỊCH COVID-19"
Thứ Ba, 29/03/2022 bởi Aptech - Arena Đà Nẵng

Cuộc thi thiết kế Landing - page ''cầu nối'' giữa học viên với học viên, học viên với doanh nghiệp Cuộc thi thiết kế Landing - page không chỉ là sân chơi bổ ích cho học viên mà thông qua đó, những tác phẩm độc đáo, có giá trị đã được chọn lựa để giới thiệu đến cộng đồng, các doanh nghiệp.


TÂM SỰ CỦA NGƯỜI BỐ KHI ĐỒNG HÀNH CÙNG CON HỌC TẠI APTECH ĐÀ NẴNG
TÂM SỰ CỦA NGƯỜI BỐ KHI ĐỒNG HÀNH CÙNG CON HỌC TẠI APTECH ĐÀ NẴNG
Thứ Năm, 30/12/2021 bởi APTECH

“Nghĩ cũng lạ, chặng đường 2 năm của khóa học Lập trình viên Quốc Tế tại Aptech Đà Nẵng mới đó mà đã hoàn thành rồi. Điều chú mừng nhất ở đây không phải là chừng đó thời gian con chú đạt được thành tích tốt. Mà chính là con chú đã tìm lại được động lực học tập với chính đam mê của mình. Tuy không theo con đường đại học, nhưng con đã không từ bỏ, nổ lực hết mình để giờ đây con tự tin bước vào đời, đã có được công việc ổn định.

XEM THÊM


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI