[16.04] HỘI THẢO NODEJS - CẤT CÁNH CÙNG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Ngày đăng: Thứ Hai, 18/04/2022

Ngày 16/04/2022, Aptech Đà Nẵng đã tổ chức hội thảo công nghệ "NodeJS - Cất cánh cùng thời đại công nghệ số"


 

Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin, hiểu được tầm quan trọng cũng như đặc thù là một ngành nghề thay đổi nhanh chóng, phát triển song song cùng bước đi của khoa học công nghệ. Mặc khác, NodeJS đang tạo ra một làn sóng trong cộng đồng. Đó chính là lí do chúng tôi chọn chủ đề hội thảo “NodeJS – Cất cánh cùng thời đại công nghệ số”

Buổi hội thảo đã cung cấp cho các bạn góc nhìn chân thật và khách quan về "NodeJS" từ 2 diễn giả:

- Anh Ngô Thanh Tùng: Chuyên gia công nghệ hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển phần mềm. Giám đốc đào tạo Softech Aptech, Giám đốc trung tâm sản xuất phần mềm.

- Anh Hoàng Trần Khôi Nguyên: Cựu học viên tại Aptech Đà Nẵng, Product Owner tại Digital Unicorn

Trong phần đầu của hội thảo, diễn giả Ngô Thanh Tùng đã chia sẻ tổng quan về NodeJS và công dụng của nó trong bối cảnh hiện nay. Đồng thời các bạn có cơ hội được xem trực tiếp diễn giả code demo các kỹ thuật trong NodeJS và hoàn thiện sản phẩm.

Bên cạnh đó, diễn giả Hoàng Trần Khôi Nguyên đã chia sẻ những kỹ năng cần có của 1 coder, để có được 1 profile tuyệt vời trong mắt nhà tuyển dụng khi vừa mới ra trường đó chính là "Make a Pet Project"...

Phần giao lưu giữa diễn giả và các bạn kết thúc, có rất nhiều câu hỏi muốn được diễn giả giải đáp, những câu trả lời vô cùng ý nghĩa và giá trị đã giúp các bạn nắm bắt được xu hướng và thời cơ của NodeJS hiện tại, những điều bản thân cần trui rèn và vạch ra được lộ trình rõ ràng cho con đường thành công.

Hội thảo không những mang đến những kiến thức, những kỹ năng về NodeJS mà còn trao tặng những phần quà vô cũng hữu ích đến các bạn:

- Chúc mừng bạn Nguyễn Chánh Bảo đã là người may mắn nhận được học bổng trọn gói khóa học : Lập trình Web Fullstack với ReactJS & NodeJS.

- 3 bạn may mắn nhận được những chiếc tai nghe

- 3 bạn may mắn nhận được những chiếc balo laptop

Hơn hết, tất cả các bạn tham gia hội thảo đã nhận được voucher khóa học trị giá 2.000.000đ.

Sau buổi hội thảo này, có thể thấy rằng các bạn có sự quan tâm lớn đối với ngành CNTT đặc biệt là công nghệ NodeJS, các bạn hi vọng có thêm cơ hội được giao lưu gặp gỡ và học hỏi với những diễn giả thành công trong lĩnh vực này.

Trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ có những buổi hội thảo công nghệ tiếp nối diễn ra hỗ trợ truyền tải những kiến thức bổ ích đến các bạn.

Hãy theo dõi và đăng ký tham gia cùng Aptech Đà Nẵng nhé!

APTECH ĐÀ NẴNG

CÁC TIN TỨC, SỰ KIỆN KHÁC


CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN THỰC TẾ DOANH NGHIỆP SOFTECH APTECH - AXON ACTIVE
CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN THỰC TẾ DOANH NGHIỆP SOFTECH APTECH - AXON ACTIVE
Thứ Năm, 23/06/2022 bởi APTECH ĐÀ NẴNG

Sáng ngày 23/06, hành trình IT Tour 2022 của Aptech Đà Nẵng đã bắt đầu tại công ty TNHH Axon Active - trực thuộc tập đoàn Công Nghệ Thông Tin đến từ Thụy Sĩ là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực gia công phần mềm theo phương thức Agile tại Việt Nam. Với quy mô lên đến hơn 500 nhân sự tại văn phòng Đà nẵng. Trong quá trình tham quan, sinh viên có cơ hội lắng nghe chia sẻ về các kỹ năng; vị trí công việc và mô hình tổ chức phòng ban tại công ty; cơ hội nghề nghiệp; kinh nghiệm làm việc; các tiêu chí tuyển dụng doanh nghiệp cần ở ứng viên, các chia sẻ của quá trình làm việc của các Scum master, các lãnh đạo của doanh nghiệp.


ĐĂNG KÍ THAM GIA HÀNH TRÌNH IT TOUR TẠI CÔNG TY TNHH AXON ACTIVE
ĐĂNG KÍ THAM GIA HÀNH TRÌNH IT TOUR TẠI CÔNG TY TNHH AXON ACTIVE
Thứ Năm, 16/06/2022 bởi APTECH ĐÀ NẴNG

IT Tour là chương trình tham quan doanh nghiệp được Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Softech Aptech tổ chức hằng năm tại các tập đoàn, doanh nghiệp CNTT hàng đầu tại TP. Đà Nẵng. Nhằm giúp cho các bạn học viên được tham quan thực tế doanh nghiệp trong nghành CNTT để được tận mắt trải nghiệm quy trình làm việc, môi trường văn hóa doanh nghiệp và lắng nghe những yêu cầu về kiến thức kỹ năng cần có từ chính những nhà tuyển dụng. Đây còn là cơ hội để các bạn học viên tìm kiếm cho mình những hướng đi cụ thể hơn đối với ngành nghề mình đang học. Đồng thời, mở ra cơ hội thực tập và làm việc cho các bạn học viên sắp tốt nghiệp.


[16.04] HỘI THẢO NODEJS - CẤT CÁNH CÙNG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ
[16.04] HỘI THẢO NODEJS - CẤT CÁNH CÙNG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ
Thứ Hai, 18/04/2022 bởi APTECH ĐÀ NẴNG

Ngày 16/04/2022, Aptech Đà Nẵng đã tổ chức hội thảo công nghệ "NodeJS - Cất cánh cùng thời đại công nghệ số" Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin, hiểu được tầm quan trọng cũng như đặc thù là một ngành nghề thay đổi nhanh chóng, phát triển song song cùng bước đi của khoa học công nghệ. Mặc khác, NodeJS đang tạo ra một làn sóng trong cộng đồng. Đó chính là lí do chúng tôi chọn chủ đề hội thảo “NodeJS – Cất cánh cùng thời đại công nghệ số” Buổi hội thảo đã cung cấp cho các bạn góc nhìn chân thật và khách quan về "NodeJS" từ 2 diễn giả: - Anh Ngô Thanh Tùng: Chuyên gia công nghệ hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển phần mềm. Giám đốc đào tạo Softech Aptech, Giám đốc trung tâm sản xuất phần mềm. - Anh Hoàng Trần Khôi Nguyên: Cựu học viên tại Aptech Đà Nẵng, Product Owner tại Digital Unicorn


HỘI THẢO NODEJS - CẤT CÁNH CÙNG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ
HỘI THẢO NODEJS - CẤT CÁNH CÙNG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ
Thứ Ba, 12/04/2022 bởi APTECH ĐÀ NẴNG

Tại sao bạn nên tham gia hội thảo này? - Nếu bạn là một người có hứng thú trong việc phát triển web, thì bạn nên tìm hiểu đôi chút về Nodejs và lý do tại sao nó đang tạo ra một làn sóng trong cộng đồng. - Bạn trăn trở về khả năng của bản thân có phù hợp để học và theo đuổi NodeJS, liệu có khó học và khó làm khi công nghệ thay đổi liên tục? - Bạn đang là 1 lập trình viên, bạn băn khoăn không biết có nên mở rộng kiến thức với NodeJS? Khả năng của NodeJS đến đâu so với các ngôn ngữ khác? - Bạn yêu thích ngành CNTT vì tính ứng dụng của chúng làm thay đổi cuộc sống hằng ngày và tiềm năng phát triển của nghề CNTT trong thời đại công nghệ số.


CUỘC THI THIẾT KẾ LANDING PAGE "NHỮNG CÂU CHUYỆN TRUYỀN CẢM HỨNG MÙA DỊCH COVID-19"
CUỘC THI THIẾT KẾ LANDING PAGE "NHỮNG CÂU CHUYỆN TRUYỀN CẢM HỨNG MÙA DỊCH COVID-19"
Thứ Ba, 29/03/2022 bởi Aptech - Arena Đà Nẵng

Cuộc thi thiết kế Landing - page ''cầu nối'' giữa học viên với học viên, học viên với doanh nghiệp Cuộc thi thiết kế Landing - page không chỉ là sân chơi bổ ích cho học viên mà thông qua đó, những tác phẩm độc đáo, có giá trị đã được chọn lựa để giới thiệu đến cộng đồng, các doanh nghiệp.


TÂM SỰ CỦA NGƯỜI BỐ KHI ĐỒNG HÀNH CÙNG CON HỌC TẠI APTECH ĐÀ NẴNG
TÂM SỰ CỦA NGƯỜI BỐ KHI ĐỒNG HÀNH CÙNG CON HỌC TẠI APTECH ĐÀ NẴNG
Thứ Năm, 30/12/2021 bởi APTECH

“Nghĩ cũng lạ, chặng đường 2 năm của khóa học Lập trình viên Quốc Tế tại Aptech Đà Nẵng mới đó mà đã hoàn thành rồi. Điều chú mừng nhất ở đây không phải là chừng đó thời gian con chú đạt được thành tích tốt. Mà chính là con chú đã tìm lại được động lực học tập với chính đam mê của mình. Tuy không theo con đường đại học, nhưng con đã không từ bỏ, nổ lực hết mình để giờ đây con tự tin bước vào đời, đã có được công việc ổn định.

XEM THÊM


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI