TIN TỨC

REACT NATIVE LÀ TƯƠNG LAI CỦA ỨNG DỤNG DI ĐỘNG?

Ngày đăng: Thứ Hai, 23/09/2019, bởi Nguồn: fullstackstation.com

React Native là framework xây dựng ứng dụng di động native sử dụng Javascript do Facebook phát hành. Sử dụng React Native để xây dựng ứng dụng iOS và AndroidAndroid chỉ cần 1 ngôn ngữ javascript duy nhất. Để hiểu rõ về React Native là gì, chúng ta cần phân biệt sự khác nhau giữa ứng dụng Native và Hybrid.

Ngày đăng: Thứ Bảy, 21/09/2019, bởi Nguồn Techtalk

Một trong những công cụ mạnh mẽ và được sử dụng nhiều nhất của các ngôn ngữ lập trình chính là các câu lệnh điều kiện, tạo ra các nhánh code chỉ được chạy khi đáp ứng một số điều kiện nhất định. Javascript có 3 loại điều kiện chính: khối if/else, switch statements và biểu thức điều kiện. 3 câu lệnh này có thể giúp bạn tạo ra được những dòng code rất awsome!

Ngày đăng: Thứ Tư, 18/09/2019, bởi Nguồn: itviec.com

“Developer phải coi mỗi sản phẩm như đứa con của mình và dành cho nó những điều tốt đẹp nhất. […]chăm chút từ lúc mang thai cho nó khỏe mạnh. Nó ra đời vẫn phải chăm sóc để nó nhìn sạch sẽ, cư xử với người khác lễ phép. Cũng giống như từ khâu code đã phải clean, làm ra sản phẩm phải có UI tốt, UX tốt, ít bug, ít crash.”

Ngày đăng: Thứ Tư, 11/09/2019, bởi Aptech Đà Nẵng

“Công dân toàn cầu” là một trong những mục tiêu hướng đến của người trẻ thời đại 4.0. Một trong những ngành nghề đem lại cơ hội này là lập trình viên - công việc “khát” nhân lực toàn cầu. Tại Việt Nam, Aptech đang là “lò luyện lập trình viên” với nền tảng công nghệ dẫn đầu, mang lại lợi thế cạnh tranh vượt trội cho học viên.

Ngày đăng: Thứ Hai, 09/09/2019, bởi Nguồn Techtalk

Sách lập trình Android là một trong những sự trợ giúp đắc lực giúp bạn trở thành nhà lập trình viên chuyên nghiệp.

Ngày đăng: Thứ Sáu, 06/09/2019, bởi Theo Tuổi Trẻ

Điểm chung ở những cô gái này là mê công nghệ và thành công trong lĩnh vực tưởng chỉ dành cho nam giới này.

Ngày đăng: Thứ Tư, 28/08/2019, bởi Aptech Bách Khoa

Sự lên ngôi của công nghệ và những ứng dụng tuyệt vời của nó đã làm cuộc sống con người trở nên thuận tiện và tốt đẹp hơn. Tương lai những công nghệ này còn đem đến những lợi ích tuyệt vời gì, cùng khám phá nhé!

Ngày đăng: Thứ Hai, 26/08/2019, bởi Aptech Đà Nẵng

Nếu bạn yêu thích máy tính, có thể ngồi trước máy tính một thời gian dài, đắm chìm vào thế giới của công nghệ. Bạn mong muốn công việc tương lai của mình được gắn liền với nó? Nhưng bạn trượt đại học và bạn chưa tìm được một con đường đi mới.

Ngày đăng: Thứ Sáu, 23/08/2019, bởi Aptech Đà Nẵng

Sự bùng nổ của công nghệ Robot, trí nhân tạo AI dẫn đến sự thay đổi trong các lĩnh vực ngành nghề. CNTT sẽ là lựa chọn thông minh để con người có thể kiểm soát và sáng tạo ra các công nghệ đỉnh cao. Và 5 công nghệ dưới đây sẽ là những vũ khí mũi nhọn trong kỷ nguyên này.

Ngày đăng: Thứ Ba, 20/08/2019, bởi Aptech Đà Nẵng

Lựa chọn ngành học xu hướng nhất để có một tương lai xán lạn nhưng nếu bạn đang có 1 trong 5 sai lầm dưới đây, hãy cẩn thận vì bạn có thể sẽ trượt dài trên con đường thất nghiệp. 

Ngày đăng: Thứ Hai, 19/08/2019, bởi Sưu tầm

Nhiều người cho rằng bằng đại học là thứ bắt buộc phải có để vươn tới thành công, mặc dù vậy trong thực tế nó không phải là tấm bằng đảm bảo cho sự thành công đó.

Ngày đăng: Thứ Sáu, 16/08/2019, bởi Aptech Đà Nẵng

Khi xác định được đam mê với ngành IT, các bạn trẻ luôn băn khoăn làm thế nào để chọn đúng trường, chuẩn “bệ phóng”, trúng “tầm ngắm” để cán đích sớm và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình, khi mà có tới 72% sinh viên ngành CNTT ra trường phải đào tạo lại? Dưới đây là các tiêu chí vàng chọn đúng trường - theo đuổi đúng đam mê mà tín đồ CNTT không thể bỏ qua.

Ngày đăng: Thứ Năm, 08/08/2019, bởi Aptech Đà Nẵng

Mất cân bằng giới tính là vấn đề tồn tại nhiều năm trong ngành Công nghệ Thông tin. Những định kiến về vai trò của nữ giới trong lĩnh vực công nghệ cần được phá bỏ, đặc biệt trong thời đại kỷ nguyên số và tác động của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Ngày đăng: Thứ Tư, 07/08/2019, bởi Aptech

Sau khi biết được điểm thi THPT Quốc gia 2019, nhiều thí sinh lo lắng vì kết quả của mình có nguy cơ bị trượt Đại học hoặc vào trường mình không mong muốn. Từ đây nhiều thí sinh hoang mang không biết mình nên đi con đường nào…

Ngày đăng: Thứ Ba, 06/08/2019, bởi Aptech

Khi cuộc CMCN 4.0 đang phát triển mạnh mẽ thì lĩnh vực CNTT là sự lựa chọn của nhiều học sinh và phụ huynh. Tuy nhiên khi đi sâu tìm hiểu về lĩnh vực này, 2k1 có thật sự đang hiểu đúng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngành lập trình viên - ngành học hot nhất nhì của lĩnh vực này nhé! 

Ngày đăng: Thứ Bảy, 27/07/2019, bởi Aptech Đà Nẵng

Ngờ vực với chất lượng đào tạo, băn khoăn về tính tiệm cận với thực tiễn doanh nghiệp cũng như giá trị thực sự của tấm bằng quốc tế là những vấn đề phổ biến của nhiều bạn trẻ về chương trình đào tạo lập trình viên quốc tế ACCP – NCC tại Aptech.

Ngày đăng: Thứ Sáu, 26/07/2019, bởi APTECH

Trước thực trạng tỷ lệ thất nghiệp tăng cao, làm sao để tìm được môi trường đào tạo thực tiễn, ăn khớp với yêu cầu của nhà tuyển dụng? Aptech – cầu nối cung ứng 7,000,000 lập trình viên khắp toàn cầu, là lò luyện lâp trình viên chuẩn quốc tế, được các doanh nghiệp lớn kí kết hợp tác phát triển nhân lực.

Ngày đăng: Thứ Năm, 18/07/2019, bởi Aptech Đà Nẵng

Sau khi Bộ Giáo dục chính thức công bố điểm thi THPTQG, không ít thí sinh hoang mang trước nguy cơ trượt đại học hoặc phải vào trường mình không mong muốn. Thay vì bị động chờ đợi, các bạn có thể tự xác định lối đi riêng cho mình, đó là học để có kiến thức, để xây dựng sự nghiệp chứ không phải theo đuổi một tấm bằng.

Ngày đăng: Thứ Ba, 16/07/2019, bởi Aptech Đà Nẵng

Giảm tải lý thuyết suông không cần thiết, bứt tốc nhanh trong 400 giờ thực hành trong tổng số 780 giờ học tại Aptech Đà Nẵng hoặc Doanh nghiệp, cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp, cam kết đầu ra Ielts 6.0... là những lý do khiến hơn 20.000 sinh viên đã học Công nghệ thông tin tại APTECH ĐÀ NẴNG!

Ngày đăng: Thứ Hai, 15/07/2019, bởi Aptech

Nhiều trường đại học đã công bố điểm chuẩn đầu vào. Không ít học sinh vui mừng vì cánh cửa đại học đã mở ra, nhưng cũng không ít bạn rơi vào chán nản vì biết tin trượt nguyện vọng ưu tiên.

Ngày đăng: Thứ Sáu, 12/07/2019, bởi Aptech

Được học theo chuẩn Quốc tế, sinh viên CNTT trang bị đủ kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm sẵn sàng hội nhập, trở thành công dân thế hệ 4.0 toàn cầu.

Ngày đăng: Thứ Năm, 11/07/2019, bởi Aptech

Đã xưa quá rồi cái thời mà chỉ có Đại học mới cho bạn kiến thức, mới đưa bạn đến với thành công. Đại học bây giờ ngày càng đánh mất vị thế vào tay các ngã rẽ thành công khác. Vì sao vây?

Ngày đăng: Thứ Hai, 08/07/2019, bởi Nguồn: Topdev

Nếu có điều gì tôi muốn đạt được, thì đó là tạo động lực cho mọi người như cách mà Otto đã tạo động lực cho tôi. Ra ngoài đó và bắt đầu sống với ước mơ của bạn đi. Không gì là không thể và chỉ có bạn là người cản trở bạn mà thôi. Hãy điên rồ và táo bạo lên. Và biến nó thành hiện thực!

Ngày đăng: Thứ Tư, 03/07/2019, bởi Nguồn: blog.topdev.vn via genk via Theo Oliver Emberton

“Tôi có 3 từ có thể thay đổi cuộc sống của bạn: sáng tạo, nghĩ lớn và bất tuân. Bạn có sẵn sàng bỏ ra 3 phút để lắng nghe không?” – Oliver Emberton

Ngày đăng: Thứ Ba, 02/07/2019, bởi Aptech Việt Nam

Kì thi quan trọng nhất cuộc đời học sinh – THPT Quốc gia 2019 cuối cùng cũng đã kết thúc thì các 2k1-ers lại phải đối diện với một mối lo lắng mới: điều chỉnh nguyện vọng thế nào, chọn trường ra sao, ngành nào thì phù hợp với mình. Đặc biệt đối với các bạn đã định hướng chọn ngành CNTT, thì trường nào sẽ là ngôi trường phù hợp với bạn ?

Ngày đăng: Thứ Năm, 20/06/2019, bởi Nguồn: Nguyen Anh Tien\viblo.asia

19 Bí Kíp Bạn Có Thể Dùng Khi Phạm Sai Lầm Với Git

Ngày đăng: Thứ Tư, 19/06/2019, bởi Aptech

Với sự phát triển như vũ bão của Công nghệ thông tin, ngày nay các bạn trẻ đứng trước lựa chọn ngành, nghề cũng có thể tự tìm kiếm thông tin và tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau. Nếu bạn lựa chọn học CNTT, chắc hẳn bạn đã nắm chắc các thông tin phía sau?

Ngày đăng: Thứ Hai, 17/06/2019, bởi Bachkhoa-Aptech

Cái đích cuối cùng của việc học là để có công việc tốt, để đáp ứng được doanh nghiệp tuyển dụng. Nhưng, 3 năm học đại học, gần như không áp dụng được gì cho công việc hiện tại, đó là cái giá mình phải trả vì đã ‘đua’ theo bạn bè vào học đại học cho oai.

Ngày đăng: Thứ Tư, 12/06/2019, bởi Techtalk

Khi mới bắt đầu code với Laravel, mình cảm thấy có rất nhiều thứ có thể thực hiện tốt hơn khi sử dụng với Model.Sau một thời gian code với Laravel Model và tìm hiểu thì mình thấy một số điều thú vị mà bạn có thể sử dụng Model một cách dễ dàng.

Ngày đăng: Thứ Tư, 12/06/2019, bởi Bachkhoa-Aptech

Bạn đang là học sinh THPT, hay là sinh viên các trường đại học - cao đẳng - trung cấp. Bạn yêu thích máy tính, công nghệ, hoặc muốn theo đuổi sự nghiệp Lập trình.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI