TIN TỨC

5 XU HƯỚNG THIẾT KẾ ĐƯỢC THIẾT LẬP ĐỂ ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI

Ngày đăng: Thứ Ba, 19/02/2019, bởi Nguồn Creativebloq

Thiết kế tiêu đề ở đâu? Dự đoán của chúng tôi là xu hướng xã hội rộng lớn đối với lối sống dựa trên ứng dụng và web có nghĩa là các dòng chảy mạnh sẽ tiếp tục khuyến khích tiêu chuẩn hóa và đơn giản hóa thiết kế, cả trực tuyến và tắt.

Ngày đăng: Thứ Hai, 18/02/2019, bởi Nguồn Techtalk via Viblo

“Thuật toán sắp xếp nào là nhanh nhất?” Và bài viết này của mình sẽ phần nào giúp các bạn tìm ra đáp án cho câu hỏi trên.

Ngày đăng: Thứ Sáu, 25/01/2019, bởi Nguồn: Trí Thức Trẻ

Chọn trường nào, học ngành gì để ra trường có việc làm tốt? Đó là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ trăn trở khi chưa định hướng chính xác con đường sẽ đi để phát triển sự nghiệp của mình. Nếu yêu thích và đam mê với lĩnh vực CNTT thì bạn đừng bỏ qua 3 tiêu chí “vàng” lựa chọn trường, ngành dưới đây.

Ngày đăng: Thứ Năm, 24/01/2019, bởi Nguồn Creativebloq

Các chuyên gia trong ngành chia sẻ những lời khuyên khó kiếm được của họ để giúp bạn tận dụng tối đa Maya.

Ngày đăng: Thứ Năm, 24/01/2019, bởi Theo Techtalk

Trong những năm gần đây, sự thông dụng của smartphone cũng làm ngành Lập trình phát triển ứng dụng di động (Mobile Application Development) có những bước tiến lớn. Ngày càng nhiều các ứng dụng mobile app được ra đời cùng với sự tiện ích hơn, dễ sử dụng hơn (đăng nhập thuận tiện hơn, giao diện dễ dùng, tốc độ nhanh hơn,…)

Ngày đăng: Thứ Hai, 21/01/2019, bởi Theo Techtalk

Thế giới phát triển web luôn thay đổi và đó là một thách thức để theo dõi chặt chẽ mọi thứ đang diễn ra. Những frameworks nào vẫn sẽ có liên quan trong năm tới? Và ngôn ngữ lập trình nào phù hợp nhất cho ứng dụng web của bạn? Hãy thảo luận về sáu công nghệ thú vị để phát triển web. Trong bài viết này, chúng tôi phân biệt giữa công nghệ front-end và back-end. Chúng tôi bắt đầu với ba frameworks phát triển front-end và sau đó thảo luận về ba frameworks phát triển back-end.

Ngày đăng: Thứ Bảy, 12/01/2019, bởi Nguồn Techtalk & Viblo

Với thông báo gần đây về việc GitHub cho phép sử dụng các private repository miễn phí, hãy cùng xem thử chúng ta có thể tận dụng được gì từ những thứ mà GitHub đang cung cấp free cho cộng đồng lập trình.

Ngày đăng: Thứ Năm, 10/01/2019, bởi Nguồn: Vũ Thủy – Báo Tuổi trẻ

Theo báo cáo về thị trường tuyển dụng và lao động của VietnamWorks, đứng đầu danh sách top 10 ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao nhất năm 2019 bao gồm tài chính/đầu tư – bán hàng – hành chính/thư ký – kế toán.

Ngày đăng: Thứ Ba, 08/01/2019, bởi Nguồn Designs.vn

Làm việc với Photoshop CC chiếm phần lớn trong cuộc sống của mọi các nhà thiết kế khiến cho hầu hết những gì chúng ta làm đều có thể ăn sâu vào tiềm thức. Nó là một trong những công cụ quan trọng của những nhà thiết kế đồ họa, và rất nhiều công cụ hướng dẫn photoshop tuyệt vời có thể giúp chúng ta làm tốt mọi thứ. Nhưng nếu như đã lâu rồi bạn không xem xét lại kỹ năng photoshop của mình, thì nhiều khả năng là năng suất làm việc của bạn không còn được như bạn vẫn hằng tưởng nữa. Dưới đây là 10 lỗi Photoshop thường gặp và cách loại bỏ chúng..

Ngày đăng: Thứ Ba, 08/01/2019, bởi Softech Aptech

Hiện nay thị trường công nghệ Việt Nam đang tăng trưởng rất nhanh trong vài năm trở lại đây. Việt Nam là điểm đến lý tưởng cho những công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới với những ưu điểm như giá rẻ và trình độ tương đối và đây được đánh giá là ngành mũi nhọn.

Ngày đăng: Thứ Sáu, 04/01/2019, bởi Theo iDesign

Những tác phẩm đạt giải mang đến sự hoàn hảo, đa dạng và tuyệt đẹp trong thế giới đầy màu sắc của chúng ta. 20.000 nhiếp ảnh gia từ 142 quốc gia đã tham gia cuộc thi, nhưng chỉ có một người mang về giải thưởng lớn nhất ở từng hạng mục.

Ngày đăng: Thứ Sáu, 04/01/2019, bởi Tham khảo

Chọn ngành, chọn nghề luôn là bài toán nan giải của hầu hết học sinh đang ở ngưỡng cửa đại học. Một ngành nghề được xem là lý tưởng khi vừa phù hợp với đam mê, sở thích, vừa đảm bảo thu nhập và có cơ hội thăng tiến. Liệu ngành học hot nhất hiện nay với mức lương ngàn đô – lập trình viên có thỏa mãn được sở thích và khả năng của bạn?

Ngày đăng: Thứ Năm, 03/01/2019, bởi Theo Techtalk

Tổng hợp những điểm nổi bật của web design trong năm 2018.

Ngày đăng: Thứ Năm, 27/12/2018, bởi Theo Techtalk

Đồng bộ vào không đồng bộ là những khái niệm rất khó hiểu trong JavaScript, nhất là cho người mới bắt đầu. Có thể hiểu một cách đơn giản là hai hay nhiều việc được gọi là đồng bộ khi chúng xảy ra trong cùng một lần, ngược lại là không đồng bộ.

Ngày đăng: Thứ Ba, 25/12/2018, bởi Sưu tầm

Các thư viện mã nguồn mở được chọn cho các biểu đồ, đồ thị và trực quan hóa dữ liệu đẹp trong các ứng dụng JS của bạn.

Ngày đăng: Thứ Hai, 24/12/2018, bởi Sưu tầm

Phạm vi và Chuỗi phạm vi là các khái niệm cơ bản về JavaScript và các ngôn ngữ lập trình khác. Tuy nhiên, những khái niệm này gây nhầm lẫn cho nhiều nhà phát triển JavaScript mới. Kiến thức về các khái niệm này rất cần thiết trong việc thành thạo JavaScript.

Ngày đăng: Thứ Hai, 24/12/2018, bởi Nguồn Creativebloq.com

Sự bùng nổ của AR, VR và AI chắc chắn đã mở ra những cánh cửa mới cho các nhà thiết kế UX và UI. Những phát triển công nghệ này khuyến khích các nhà thiết kế phát triển nhiều trải nghiệm tươi tốt, hấp dẫn hơn đồng thời thách thức họ suy nghĩ lại về cách tiếp cận sáng tạo của họ. Tuy nhiên, trong khi những đổi mới này đã mang đến cho các nhà thiết kế những không gian mới thú vị để trau dồi và giới thiệu sản phẩm thủ công của họ, thiết kế UX / UI thành công ở cốt lõi tiếp tục được dẫn dắt bởi một câu chuyện hấp dẫn.

Ngày đăng: Thứ Sáu, 21/12/2018, bởi Nguồn: 99designs

Sử dụng ảo ảnh của chuyển động, bạn có thể tiếp cận và chạm vào khách hàng của mình thông qua một hiện tượng gọi là sự đồng cảm động học: một hành động nhận thức trong đó người quan sát vô tình tái tạo hoặc cảm nhận một hành động hoặc chuyển động mà họ chỉ nhìn thấy. Cảm giác có thể mạnh mẽ đến mức người xem bị kéo về phía trước một cách vật lý, lùi về phía sau hoặc thậm chí đổi từ bên này sang bên kia giống như một chuyến tàu lượn siêu tốc mini! 

Ngày đăng: Thứ Sáu, 21/12/2018, bởi Nguồn: viblo.asia

Blockchain (chuỗi khối) là một cơ sở dữ liệu phân cấp lưu trữ thông tin trong các khối thông tin được liên kết với nhau bằng mã hóa và mở rộng theo thời gian. Mỗi khối thông tin đều chứa thông tin về thời gian khởi tạo và được liên kết tới khối trước đó, kèm một mã thời gian và dữ liệu giao dịch. Blockchain được thiết kế để chống lại việc thay đổi của dữ liệu: một khi dữ liệu đã được mạng lưới chấp nhận thì sẽ không có cách nào thay đổi được nó.

Ngày đăng: Thứ Tư, 12/12/2018, bởi Theo Techtalk

Kỹ năng cần học thì quá nhiều, mỗi công ty có mỗi yêu cầu và thay đổi theo thời gian. Kỹ thuật phát triển không ngừng nên một khi đã theo ngành này thì xác định là phải học cả đời.

Ngày đăng: Thứ Ba, 11/12/2018, bởi Tham khảo: Medium

Thiết kế 3D trong những năm gần đây đã có một sự phát triển mạnh mẽ. Những phong cách mới lạ và độc đáo đang khiến cho những thiết kế 3D trở nên nhộn nhịn với muôn ngàn màu sắc và kiểu dáng mới.

Ngày đăng: Thứ Tư, 05/12/2018, bởi Sưu tầm

React Native không phải là native, cũng không phải là Hybird. React Native là một framework cho phép các lập trình viên xây dựng các ứng dụng trên nền tảng Android và iOS sử dụng ngôn ngữ lập trình javascript nhưng mang lại trải nghiệm native app thực sự.

Ngày đăng: Thứ Hai, 03/12/2018, bởi Sưu tầm

Đảo ngược chuỗi là một trong những câu hỏi được hỏi nhiều nhất trong các vòng phỏng vấn về JavaScript. Nhà tuyển dụng có thể hỏi bạn viết các cách khác nhau đảo ngược chuỗi, hoặc họ có thể hỏi bạn cách đảo ngược chuỗi mà không sử dụng phương pháp “ tham chiếu dựng sẵn “ hoặc họ có thể hỏi bạn về đảo ngược chuỗi bằng phương pháp đệ quy.

Ngày đăng: Thứ Tư, 28/11/2018, bởi Nguồn: futuramo.com

Bạn có thường xuyên tìm các bảng màu cho dự án thiết kế mới của mình không? Nếu bạn đang cần thêm nguồn cảm hứng mới dưới đây là danh sách các công cụ và ứng dụng liên quan đến màu sắc chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Ngày đăng: Thứ Hai, 26/11/2018, bởi Nguồn Enternews.vn

Công nghệ thông tin thiết kế, đa phương tiện, công nghệ, IoT, AI, big data sẽ trở thành những xu hướng mới của Việt Nam.

Ngày đăng: Thứ Năm, 22/11/2018, bởi Theo Techtalk

Hiện nay thị trường công nghệ Việt Nam đang tăng trưởng rất nhanh trong vài năm trở lại đây. Việt Nam là điểm đến lý tưởng cho những công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới với những ưu điểm như giá rẻ và trình độ tương đối và đây được đánh giá là ngành mũi nhọn.

Ngày đăng: Thứ Năm, 22/11/2018, bởi Nguồn Creativebloq.com

Những xu hướng này trong thiết kế logo chắc chắn sẽ thống trị vào năm tới.

Ngày đăng: Thứ Hai, 19/11/2018, bởi Theo: Kenh14.vn​

Bạn có phải là người đầy sáng tạo? Nếu bạn không biết chắc chắn câu trả lời của mình, có lẽ bạn cần hiểu bản thân hơn. Sáng tạo không phải là thứ có thể đo lường, đó là thứ chỉ có thể được thể hiện qua công việc và kết quả mà thôi.

Ngày đăng: Thứ Hai, 19/11/2018, bởi Theo Techtalk

Google hiện đang cung cấp cho các nhà phát triển web một nơi để tìm hiểu, tạo và giải quyết các vấn đề trên web thông qua web.dev.

Ngày đăng: Thứ Năm, 15/11/2018, bởi Softech Arena

Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, trẻ trung, năng động và có cơ hội thăng tiến. Được đào tạo nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Lương hấp dẫn

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI