LÝ DO CHỌN SOFTECH APTECH

Aptech – Tập đoàn đào tạo CNTT hàng đầu

Aptech là tập đoàn đào tạo của Ấn Độ đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT trên thế giới có hơn 30 năm kinh nghiệm triển khai chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế tại 54 Quốc gia với hơn 4.000 trung tâm đào tạo và gần 7 triệu sinh viên.

Là đơn vị đầu tiên ở châu Á nhận chứng chỉ ISO 9001:2000 về dịch vụ hỗ trợ đào tạo. Các cơ sở đào tạo của Aptech đều tuân thủ theo qui trình đào tạo thống nhất về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị giảng dạy, trình độ giảng viên, quản lý học viên, kết nối tuyển dụng và kiểm soát chất lượng đào tạo.
Giới thiệu về hệ thống đào tạo CNTT Softech Aptech

Cam kết đảm bảo việc làm ngay khi nhập học

Cam kết đảm bảo việc làm – một cách tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao đáp ứng nhu cầu các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước, Softech Aptech một lần nữa khẳng định chất lượng đào tạo uy tín, là sự lựa chọn hàng đầu dành cho nghề lập trình “Bạn chỉ cần học, việc làm để chúng tôi lo”
Cam kết có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Chương trình đào tạo CNTT chất lượng cao, đón đầu công nghệ

Aptech không chạy theo công nghệ. Aptech luôn đón đầu công nghệ. ADSE là chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế được chuyển giao từ tập đoàn Aptech Ấn Độ, khóa học được triển khai theo mô hình hiện đại đa phương thức AMEDA (Aptech Multi-modal Education Delivery Architecture) chú trọng kỹ năng thực hành, nâng cao kỹ năng làm việc thực tế nhằm tạo ra đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, đẳng cấp, có trình độ cao, có kinh nghiệm và kỹ năng đáp ứng tốt trong môi trường áp lực cao của ngành công nghệ phần mềm hiện nay.
Chương trình đào tạo lập trình viên quốc tế ADSE

03 năm liên tiếp (2015, 2016, 2017) đạt danh hiệu giải thưởng Sao Khuê về dịch vụ đào tạo CNTT

 

Dịch vụ đào tạo CNTT được VINASA bình chọn, trao tặng danh hiệu luôn là các dịch vụ đào tạo vượt trội, đạt chất lượng cao, chiếm ưu thế trong cạnh tranh, được thị trường tin dùng và Softech Aptech đã minh chứng nhiều năm liên tiếp luôn là hệ thống đào tạo chất lượng, uy tín hàng đầu trong ngành CNTT.
Sản phẩm phần mềm và dịch vụ CNTT nhận giải Sao Khuê 2017

Môi trường học tập lý tưởng kết hợp trải nghiệm thực tế cùng các doanh nghiệp

Cùng với trang thiết bị, cơ sở hạ tầng tân tiến, môi trường học tập hiện đại. Ngoài việc đào tạo chuyên môn, các kỹ năng mềm cũng không kém phần quan trọng trong chương trình đào tạo. Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng phỏng vấn giả định, kỹ năng viết CV, kỹ năng giao tiếp tiếng anh cùng nhiều hội thảo chuyên đề công nghệ sẽ luôn song hành với học viên trong suốt quá trình học.
Kết thúc từng học kỳ là dự án qui mô lớn theo nhu cầu doanh nghiệp sẽ giúp học viên có sự trải nghiệm với môi trường làm việc thực tế .

Được bảo hành công nghệ mới nhất

Với tôn chỉ hướng tới những công nghệ mới nhất của ngành CNTT, Softech Aptech cam kết mang lại cho học viên và cựu học viên những công nghệ tốt hơn và phù hợp hơn với nhu cầu của ngành công nghiệp CNTT luôn biến đổi. Các học viên và cựu học viên tại Softech Aptech sẽ được cập nhật miễn phí công nghệ mới trong vòng 2 năm sau khi ra trường.

Liên thông Cử nhân CNTT trong và ngoài nước

Bằng ADSE (Advanced Diploma in Software Engineering) thuộc hệ thống bằng cấp Quốc tế, học viên sau khi hoàn thành khóa học ADSE tại Softech Aptech có thể thực hiện liên thông lấy bằng Cử nhân tại nhiều trường Đại học Quốc tế.

Liên thông đại học

Sau khi hoàn tất khóa học hai năm lấy bằng ADSE (Advanced Diploma in Software Engineering) tại Softech Aptech, học viên có thể học tiếp liên thông đại học lấy bằng cử nhân Đại học Công nghệ thông tin (Bachelor of Information Technology Degree) tại các trường Đại học Quốc tế trong thời gian 1,5 - 2 năm.

Hệ thống Đại học liên thông Cử nhân CNTT Quốc tế

Hệ thống Đại học liên thông Cử nhân CNTT Quốc tế

Abertay University 

Glasgow Caledonian University 

Kingston University London 

Leeds Beckett University 

Manchester Metropolitan University 

Deakin University 

London Metropolitan University 

Middlesex University 

Nottingham Trent University 

The University Of Northampton 

University Of Central Lancashire 

University Of Greenwich 

University Of The West Of England 

University Of Worcester 

University Of Wolverhampton 

National College Of Ireland 

Letterkenny Institute Of Technology 

Southern Cross University 

 

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI