Khóa học trực tuyến đột phá dành cho học sinh!

Khóa học trực tuyến dành cho học sinh mang đến cơ hội vô hạn cho việc học tập và khám phá. Tận dụng sức mạnh của công nghệ và sự kết hợp của giáo dục truyền thống với ưu điểm của học trực tuyến, chúng tôi mang đến một môi trường học tập độc đáo và tương tác, giúp học sinh phát triển toàn diện và thành công trong tương lai.

Sau mỗi buổi học đều được quay video để gửi cho học viên xem lại, các bài tập phong phú, đa dạng, được chấm điểm và gửi lại cho học viên. Đặc biệt, học viên có thể học lại miễn phí nếu chưa hiểu bài.

SOFTECH APTECH

Softech Aptech, điểm đến của các bạn yêu công nghệ và lập trình

Softech Aptech ra đời với định hướng và phương châm đào tạo: Tập trung đào tạo cho sinh viên thành thạo chuyên môn và phát triển các kỹ năng làm việc hiệu quả trong ngành công nghệ thông tin.

Công nghệ mới nhất

Giáo trình và nội dung đào tạo luôn được cập nhật, đáp ứng kịp thời và đầy đủ các công nghệ theo xu thế của thế giới.

Chất lượng đầu ra tối ưu

Cam kết đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. 98% học viên sau khi tốt nghiệp có việc làm đúng chuyên ngành.

Bằng cấp quốc tế

Bằng cấp được tập toàn giáo dục Aptech (Ấn Độ) cấp sau khi hoàn thành khóa học, có uy tín và giá trị trên toàn cầu.

ONLINE COURSES

CÁC KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN DÀNH CHO HỌC SINH TẠI SOFTECH APTECH

Các chương trình đào tạo trực tuyến của Softech Aptech cung cấp đa dạng về các khóa học lập trình, công nghệ mới và các kiến thức chuyên sâu

Lập trình Python dành cho học sinh - Căn bản

Python trở thành một trong những ngôn ngữ lập trình bậc cao được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới với lợi thế chính nằm ở sự đơn giản và linh hoạt của ngôn ngữ.

Lập trình Python dành cho học sinh - Nâng cao

Khóa học Python nâng cao giúp nâng tầm khả năng lập trình của bạn lên một tầm cao mới. Với sự tập trung vào các chủ đề phức tạp như xử lý dữ liệu phức hợp, lập trình hướng đối tượng sâu, khóa học này sẽ giúp bạn trở thành một nhà phân tích và lập trình viên Python.

HỌC VIÊN APTECH NÓI GÌ?

Hơn 22 năm có mặt tại Việt Nam, Aptech luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng cao cho Việt Nam. Học viên của Aptech luôn tự hào vì được đào tạo trong một môi trường giáo dục chuyên nghiệp & tốt nhất.

ONLINE SUPPORT

HỖ TRỢ & TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng trả lời các thắc mắc và tư vấn thông tin chi tiết về các khóa học mà bạn quan tâm.

Hotline: 0236.3.779.779