Mỗi đứa trẻ là một thiên tài

Theo các chuyên gia thì để việc học lập trình robot cũng như hình thành tư duy và kỹ năng lập trình đạt hiệu quả cao hơn, nên cho trẻ bắt đầu làm quen với lập trình ngay từ độ tuổi mầm non, tiểu học.

image15 Years of Experience
imageimage
Benefits

Giá trị cốt lõi khóa học lập trình Robot thông minh với MICRO:BIT và ZOOM:BIT

Chúng tôi cung cấp nền tảng lập trình cho các bạn học sinh tiểu học và trung học, giúp trẻ bước đầu làm quen, khám phá thế giới lập trình đầy màu sắc. Rèn luyện khả năng tư duy logic và tạo ra được những sản phẩm công nghệ đầu tiên. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ như một sự khẳng định cho nỗ lực và thành tích học tập.

Hi vọng sau 2 tháng hè con tham gia khóa học, với chương trình thiết thực và hấp dẫn, giúp con vui vẻ học được nhiều điều mới, phụ huynh từ đó nhận ra được điểm mạnh để định hướng phát triển cho con sau này.

Course Benifits

Lợi ích khóa học mang lại

Explore all of our courses and pick your suitable ones to enroll and start learning with us! We ensure that you will never regret it!

Kỹ năng giải quyết vấn đề

STEM giúp học sinh học cách phân tích vấn đề, tìm kiếm thông tin và đưa ra giải pháp thông minh.

Kỹ năng sáng tạo

STEM khuyến khích học sinh tư duy sáng tạo và đưa ra các ý tưởng mới, đóng góp cho sự tiến bộ của xã hội.

Khả năng tư duy logic

STEM yêu cầu học sinh phải tư duy logic và chính xác để giải quyết các bài toán và thực hiện các thí nghiệm.

Tăng cường kỹ năng học tập

STEM giúp học sinh học cách tìm kiếm thông tin, làm việc nhóm và thực hành kỹ năng học tập hiệu quả.

Tạo cơ hội nghề nghiệp

STEM là lĩnh vực đầy triển vọng và có nhiều cơ hội nghề nghiệp cho học sinh sau này.

Đóng góp cho xã hội

STEM có liên quan trực tiếp đến sự phát triển của xã hội và có thể giúp học sinh đóng góp cho xã hội một cách tích cực.

Nâng cao sự tự tin

Khi học sinh thành thạo các kỹ năng STEM, các bạn sẽ có sự tự tin trong bản thân và cảm thấy thoải mái khi tham gia vào các hoạt động liên quan đến STEM.

Nội dung chương trình học

Khóa học lập trình Robot thông minh với Micro:bit và Zoom:bit

Khóa học lập trình robot thông minh với Micro:bit và Zoom:bit được xem là một môn học hấp dẫn, mang tính tương lai và đang đạt được đà phát triển nhanh chóng trên toàn thế giới đến nỗi nó hiện đang được giảng dạy trong một số trường học từ cấp tiểu học khá rộng rãi, và trở nên rất phổ biến ở các nước trên thế giới như Phần Lan, Iceland hay Singapore. Với việc hỗ trợ ngôn ngữ lập trình theo kiểu “kéo-thả” cùng một bộ thư viện khá đầy đủ, các em học sinh có thể dễ dàng tiếp cận và sáng tạo ra rất nhiều các ứng dụng thú vị.

Hình ảnh thực tế lớp học

Lợi ích vượt trội khi chọn Aptech

HƠN 10 TRIỆU HỌC VIÊN TRÊN THẾ GIỚI ĐÃ CHỌN APTECH LÀ NƠI THĂNG HOA SỰ NGHIỆP

Với chương trình học chú trọng thực hành, sinh viên APTECH luôn được tạo điều kiện để thực hiện các dự án thực tế một cách thành thạo, chuyên nghiệp nhất.

• Chương trình KỸ LÝ THUYẾT, VỮNG THỰC HÀNH
  • Giảng viên CHUYÊN MÔN CAO, THỰC CHIẾN
  • Chứng chỉ và giáo trình THEO CHUẨN QUỐC TẾ
  • Liên thông nhiều ĐẠI HỌC QUỐC TẾ
  • 95% học viên ra trường CÓ VIỆC LÀM NGAY

Vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin liên hệ

ONLINE SUPPORT

HỖ TRỢ & TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng trả lời các thắc mắc và tư vấn thông tin chi tiết về các khóa học mà bạn quan tâm.

Hotline: 0236.3.779.779