Các thông tin hoạt động thường xuyên của trung tâm & học viên

LẬP TRÌNH WEB M.E.R.N FULLSTACK - KHÓA HỌC OFFLINE VÀ ONLINE

Khóa học phù hợp với sinh viên, người đi làm mong muốn chuyển ngành, sinh viên ngành công nghệ thông tin muốn hoàn thiện kiến thức và kỹ năng phát triển về web

TESTER THỰC CHIẾN – CHINH PHỤC THỬ THÁCH

Rất nhiều sinh viên đang lựa chọn dự án thực tập với khóa Tester, khóa học dễ dàng tiếp cận, phù hợp với sinh viên, người chuyển ngành.

HỌC NGAY TESTER - CÓ VIỆC NGON Ơ

Ngành kiểm thử phần mềm (Tester) hiện đang có nhu cầu tuyển dụng rất lớn, cơ hội việc làm mở rộng với mức thu nhập cao. Khóa học dễ dàng tiếp cận, phù hợp với những bạn mong muốn chuyển ngành và bắt đầu một công việc mới trong thị trường CNTT.

CHINH PHỤC BAN GIÁM KHẢO TẠI LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN CỦA HỌC VIÊN SOFTECH APTECH

14:00 – 17:00 hôm nay ngày 16/04/2024, học viên Batch 183 đã trình làng sản phẩm đồ án đầu tay thiết kế website hoàn hảo, chinh phục hội đồng đánh giá, nhận được nhiều lời khen ngợi với số điểm khá cao.

LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 4

Đừng chậm trễ với các khóa học khai giảng vào tháng 4 này, chọn Softech Aptech nơi để phát triển nghề tương lai, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo với bạn việc làm, trình độ chuyên môn cao đáp ứng nhu cầu tuyển dụng tại các doanh nghiệp lớn trên địa bàn thành phố.