Các thông tin hoạt động thường xuyên của trung tâm & học viên

SOFTECH APECH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC KIỂM THỬ PHẦN MỀM – TESTER 35

Khóa học đánh dấu hành trình mới của các bạn đang là sinh viên và người đi làm chuyển ngành, mong muốn có được công việc tốt, nhiều cơ hội, các bạn quan tâm về CNTT.

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ – BATCH 193

Khởi đầu năm mới, đánh dấu hành trình mới của các bạn học viên cần nâng cao kiến thức chuyên ngành, sinh viên ngành CNTT, các bạn đang đi làm muốn chuyển ngành…

BẢO VỆ ĐỒ ÁN KỲ 4 – BATCH 170-172 – BƯỚC NGOẶC TRỞ THÀNH LẬP TRÌNH VIÊN

Vừa qua tại Softech Aptech đã tổ chức thành công Buổi bảo vệ đồ án của 4 nhóm học viên theo học khóa ADSE và Java Fullstack tại Softech Aptech.

LỄ KHAI GIẢNG THÁNG 3 - CÁC KHÓA LẬP TRÌNH VIÊN

Chúng ta hãy bắt đầu hành trình trở thành lập trình viên chuyên nghiệp cùng các khóa học khai giảng vào tháng 3 tại Softech Aptech

BẢO VỆ ĐỒ ÁN HỌC KỲ III VỚI MICROSOFT.NET CỦA BATCH 177-179

Vừa qua tại Softech Aptech đã tổ chức thành công Buổi bảo vệ đồ án của 4 nhóm học viên theo học khóa ADSE và .NET Fullstack tại Softech Aptech.

it-tour-2021
11/03/2021