LỘ TRÌNH HỌC TOÀN DIỆN - KỸ NĂNG TRỞ THÀNH LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ

LỘ TRÌNH HỌC TOÀN DIỆN - KỸ NĂNG TRỞ THÀNH LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ

Chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế ADSE là chương trình được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu nhu cầu và thực trạng của ngành CNTT hiện nay.

Chương trình trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng xây dựng hệ thống, tự thiết kế nền tảng lập trình, phát triển các phần mềm ứng dụng, cập nhật các công nghệ mới nhất.

Được đào tạo bài bản, sau khi hoàn thành chương trình học viên được cấp chứng chỉ quốc tế Advance Diploma In System Engineering (ADSE) Do Tập đoàn APTECH Ấn Độ cấp, có giá trị trên 43 quốc gia.

Để trở thành lập trình viên quốc tế Fullstack, bạn sẽ học 4 học kỳ trong 2 năm học tại Softech Aptech.

Học kỳ 1: Thiết kế và phát triển website chuyên nghiệp

- Thiết kế 1 website, phát triển website động, có nền tảng Full-Stack cho các dự án vừa và nhỏ của các doanh nghiệp.

- Nắm vững cách chuẩn hóa và lập trình Database cùng quy trình kiểm thử phần mềm

Trở thành lập trình viên Frontend, Backend (sử dụng Laravel, PHP)

Học kỳ 2: Lập trình hướng đối tượng với ngôn ngữ JAVA SE, C#

- Chuyên sâu về công nghệ JAVA SE và JavaFX, lập trình hướng đối tượng bằng ngôn ngữ C#.

- Xây dựng một phần mềm quản lý như hệ thống quản lý kho, quản lý nhà hàng,...

Trở thành Lập trình viên Java (Java Core)

Học kỳ 3: Chuyên sâu về công nghệ .NET, NodeJS & Phân tích dữ liệu với Python

- Học về dữ liệu lớn (MongoDB) và phân tích dữ liệu với ngôn ngữ lập trình Python.

- Lập trình website với NodeJS, ASP.NET, Web API, Azure Cloud

Trở thành Full-Stack Developer / Web Application Developer / Enterprise Application Developer triển khai trên các dự án có quy mô lớn, đa nền tảng.

Học kỳ 4: Chuyên sâu về công nghệ JAVA EE & Lập trình di động

- Thiết kế, phát triển các web/enterprise application một cách thuần thục bằng công nghệ JAVA EE.

- Xây dựng các ứng dụng trên nền tảng di động với Flutter (Android, iOS)

Trở thành lập trình viên FullStack chuyên nghiệp trên nền tảng công nghệ Java EE.

Cuối mỗi học kỳ, học viên tham gia làm 1 dự án phần mềm thực tế theo nhóm. Giúp các bạn trải nghiệm môi trường làm việc thật trong doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Xem chi tiết lộ trình học tại đây: https://www.aptech-danang.edu.vn/tuyen-sinh

Học viên được cam kết đảm bảo 100% có việc làm đúng ngành sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra các bạn còn có cơ hội liên thông lấy bằng cử nhân tại các trường đại học hàng đầu tại Anh, Úc, Malaysia có hợp tác với Aptech.

Để nắm rõ hơn thông tin về học bổng, chương trình học, lịch học, liên thông, cơ hội việc làm... quý phụ huynh và các bạn liên hệ theo thông tin dưới đây nhé.

SOFTECH APTECH - HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CNTT QUỐC TẾ

Email: tuyensinh@softech.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/softechaptech

Hotline: 0236.3.779.779 - Fax: 0236.3.779.555

Địa chỉ: Tòa nhà VNPT, 38 Yên Bái, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.