CÁCH VIẾT CV “CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH” CHO LẬP TRÌNH VIÊN

Khi ứng tuyển xin việc , một bản CV khoa học và chuẩn mực có thể là vũ khí lợi hại giúp ứng viên chiếm được cảm tình của nhà tuyển dụng. Không chỉ chuẩn bị về kiến ​​thức , kinh nghiệm trong việc mà còn là bản CV lập trình viên bài bản và chuyên nghiệp.Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và gợi ý CV tham khảo. Hãy khám phá ngay sau đây nhé.

Chi tiết

CÁC CÂU HỎI VÀ HƯỚNG DẪN TRẢ PHỎNG VẤN BẰNG TIẾNG ANH GHI ĐIỂM VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

Trong bài viết này, chúng tôi liệt kê các câu hỏi phỏng vấn thường gặp. Với các mẹo và hướng dẫn để trả lời từng câu hỏi bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn hiểu và áp dụng vào cuộc phỏng vấn thực tế. Bắt đầu với câu hỏi phỏng vấn và giới thiệu bản thân nào!

Chi tiết

"BỎ TÚI NGAY" NHỮNG KINH NGHIỆM KHI ĐI PHỎNG VẤN XIN VIỆC LÀM CNTT

Phỏng vấn là một trong những bước quan trọng nhất trong quá trình tuyển dụng . Đây cũng là vòng thi quyết định khá lớn đến kết quả cuối cùng trên con đường sự nghiệp của ứng cử viên. Vì vậy, những điều bạn cần biết khi đi phỏng vấn là gì? Làm thế nào để “đánh bại” nhà tuyển dụng? Hãy cùng Aptech - Arena Softech Đà Nẵng điểm qua nhé !

Chi tiết

NHỮNG VIỆC BẠN NÊN CHUẨN BỊ TRƯỚC BUỔI PHỎNG VẤN

Sự chuẩn bị kỹ lưỡng luôn là chìa khóa tạo nên sự thoải mái và ấn tượng tốt cho buổi phỏng vấn. Việc mang theo những thứ cần thiết khi đi phỏng vấn đóng vai trò quan trọng giúp bạn thêm tự tin để đạt được kết quả mỹ mãn nhất. Vậy nên chuẩn bị những gì để thuyết phục nhà tuyển dụng (NTD) rằng họ thật may mắn khi có được bạn.

Chi tiết

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI