LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ ACCP i17

Thời lượng: 02 năm

Chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế ACCP i17 (Aptech Certified Computer Professional) là chương trình được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu nhu cầu và thực trạng của ngành CNTT hiện nay. Chương trình dựa theo tiêu chuẩn của Aptech, nhằm trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng lập trình, phát triển phần mềm ứng dụng.

Chi tiết

LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ APTECH EXPRESS

Thời lượng: từ 02 đến 10 tháng (tuỳ khoá học)

APTECH EXPRESS là chương trình đào tạo Lập trình viên quốc tế theo module của Aptech toàn cầu dành riêng cho sinh viên CNTT các trường cao đẳng / đại học, những người đã có kiến thức nền tảng về CNTT hoặc những người đang đi làm muốn nâng cao kiến thức CNTT phục vụ chuyên môn công việc.

Chi tiết

LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ APTECH EXPRESS PLUS+

Thời lượng: 12 tháng

APTECH EXPRESS PLUS+ là chương trình đào tạo Lập trình viên quốc tế có nhiều ưu điểm vượt trội giúp sinh viên muốn trau dồi thêm kiến thức, bổ sung kỹ năng mềm và nhanh chóng tìm được việc làm.

Chi tiết

KHÓA HỌC LẬP TRÌNH WEB VỚI REACTJS

Khoá học giúp học viên tiếp cận React từ cơ bản đến nâng cao, từ việc thiết lập sử dụng tới việc tạo ra các web component để tái sử dụng và kết hợp tạo ra web application.

Chi tiết

LẬP TRÌNH WEB VỚI PHP, MYSQL VÀ LARAVEL

Thời lượng: 03 tháng

Với sự bùng nổ mạnh mẽ các ứng dụng internet và nhu cầu tuyển dụng lập trình viên Web PHP ngày càng nhiều của các Doanh nghiệp CNTT, khóa học PHP & MySql là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn đam mê CNTT.

Chi tiết

LẬP TRÌNH GAMES

Thời lượng: 04 tháng

Unity 3D là một engine game đa nền tảng được phát triển bằng ngôn ngữ C/C++, C# và JavaScript. Đây là công cụ phát triển game phổ biến được những nhà phát triển game ưa thích sử dụng vì tính tiện dụng của nó và mức chi phí hợp lý.

Chi tiết

MEAN: Xây dựng ứng dụng WEB với NODEJS, MONGODB, EXPRESSJS và ANGULARJS

Thời lượng: 02 tháng

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng lập trình viên Web (fullstack - thành thạo Javascript, Jquery và MEAN) của các công ty sản xuất / gia công phần mềm là rất lớn. Đồng thời mức lương dành cho các vị trí này rất hấp dẫn.

Chi tiết

Chuyên viên kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp - TESTER

Kiểm thử là một thành phần chính của phát triển phần mềm để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng của phần mềm. Lĩnh vực này rất rộng lớn với rất nhiều cơ hội cho cả kỹ sư kiểm thử có và chưa có kinh nghiệm.

Chi tiết

LẬP TRÌNH WEB CHUYÊN NGHIỆP FRONT-END VỚI HTML5, CSS3, JAVASCRIPT

Với sự bùng nổ mạnh mẽ các ứng dụng internet và nhu cầu tuyển dụng lập trình viên Web ngày càng nhiều của các Doanh nghiệp CNTT. Khóa học HTML, CSS, JAVASCRIPT là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn đam mê CNTT.

Chi tiết

LẬP TRÌNH ỨNG DUNG DI ĐỘNG iOS - Swift 3.0

Khoá học Lập trình iOS là chương trình học do Aptech Ấn Độ xây dựng, nhằm phát triển nguồn nhân lực lập trình di động chuẩn quốc tế cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chi tiết

LẬP TRÌNH VIÊN DI ĐỘNG ANDROID

Chương trình giới thiệu về lập trình cho hệ điều hành Android 2.x bằng ngôn ngữ Java sử dụng Eclipse và Android SDK.

Chi tiết

Khoá học Arduino - Lập trình điều khiển thiết bị điện tử

Internet of Things có thể thay đổi hoàn toàn cách sống của con người trong tương lai không xa. Khi mọi vật đã được "Internet hóa" chúng ta có thể điều khiển chúng từ bất kỳ nơi nào, không bị giới hạn về mặt không gian và thời gian chỉ cần một thiết bị thông minh có kết nối Internet. Internet of Things là xu hướng công nghệ trong hiện tại và tương lai.

Chi tiết

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI