LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ APTECH (ADVANCED DIPLOMA IN SOFTWARE ENGINEERING)

Thời lượng: từ 20 tháng +

ADSE là chương trình liên kết giữa Softech Aptech và NCC Education, trao bằng cấp Quốc gia Anh Level 5 Diploma in Computing cho học viên Aptech.

Chi tiết

CÁC KHÓA HỌC LẬP TRÌNH APTECH EXPRESS

Thời lượng: từ 02 đến 10 tháng (tuỳ khoá học)

APTECH EXPRESS là chương trình đào tạo Lập trình viên quốc tế theo module của Aptech toàn cầu dành riêng cho sinh viên CNTT các trường cao đẳng / đại học, những người đã có kiến thức nền tảng về CNTT hoặc những người đang đi làm muốn nâng cao kiến thức CNTT phục vụ chuyên môn công việc.

Chi tiết

LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ JAVA (FULLSTACK)

Thời lượng: 8.5 tháng

Có thể nói rằng sự ra đời của Java đánh dấu một cuộc cách mạng mới trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin. Cuộc cách mạng này kéo theo một loạt những thay đổi: các ứng dụng dần được thay thế bằng Java, các thế hệ máy tính sử dụng những vi mạch có khả năng hỗ trợ Java,… Làm quen với Java sẽ giúp chúng ta tiếp cận được với những công nghệ mới nhất của Công Nghệ Thông Tin

Chi tiết

LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ .NET (FULLSTACK)

Thời lượng: 7.5 tháng

Với sự hậu thuẫn của Microsoft và sự ủng hộ mạnh mẽ của giới công nghệ, cộng đồng lập trình viên, .NET đã đi được những bước dài, trở thành một trong những nền tảng mạnh mẽ và phổ biến.

Chi tiết

LẬP TRÌNH WEB VỚI PHP, MYSQL VÀ LARAVEL

Thời lượng: 5 tháng

Với sự bùng nổ mạnh mẽ các ứng dụng internet và nhu cầu tuyển dụng lập trình viên Web PHP ngày càng nhiều của các Doanh nghiệp CNTT, khóa học PHP & MySql là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn đam mê CNTT.

Chi tiết

LẬP TRÌNH WEB FULLSTACK VỚI REACT.JS + NEXT.JS, NODE.JS, EXPRESS.JS, MONGODB.

Thời lượng: 6 tháng - Ký cam kết 100% có việc làm

ReactJS là một trong những thư viện được sử dụng phổ biến hiện nay với các ứng dụng đang được sử dụng như: FaceBook, Instagram, Tweeter, Netflix, WhatsApp,… NodeJS đang là nền tảng được các lập trình viên lựa chọn thay thế cho các nền tảng back-end với PHP, Java,… Nhu cầu tuyển dụng lập trình Lập trình Web fullstack với Reactjs & Nodejs hiện đang rất cao.

Chi tiết

SOFTWARE TESTING - KIỂM THỬ PHẦN MỀM

Thời lượng: 02 tháng

Kiểm thử là một thành phần chính của phát triển phần mềm để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng của phần mềm. Lĩnh vực này rất rộng lớn với rất nhiều cơ hội cho cả kỹ sư kiểm thử có và chưa có kinh nghiệm. Để trở thành một kỹ sư kiểm thử bạn nên thành thạo với các khái niệm và thuật ngữ khác nhau của kiểm thử. Bên cạnh đó, bạn cần phải có kỹ năng nhất định và kiên trì để thành công trong lĩnh vực này.

Chi tiết

MOBILE - LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG DI ĐỘNG VỚI FLUTTER

Thời lượng: 03 tháng

Khóa học lập trình di động đa nền tảng IOS - Android sử dụng Flutter. Ưu điểm khi lập trình di động bằng Flutter: Hỗ trợ iOS và Android rất tốt. Ứng dụng native app biên dịch ra mã máy, chạy nhanh.

Chi tiết

AUTOMATION TESTING - KIỂM THỬ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG

Thời lượng: 3 tháng

Automation Test có thể hiểu rất đơn giản là thay vì test bằng tay, ta dùng máy để tự động hóa việc testing mà Tester phải làm (Khởi động hệ thống, nhập dữ liệu đầu vào, kiểm tra so sánh với dữ liệu đầu ra và ghi kết quả...). Automation Testing đóng một vai trò quan trọng góp phần nâng cao năng suất kiểm thử, giảm thiểu lỗi cũng như sự nhàm chán với việc kiểm thử bằng tay trong một thời gian dài hoặc lặp đi lặp lại.

Chi tiết

MOBILE - LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG DI ĐỘNG VỚI REACT NATIVE

Thời lượng: 2.5 tháng

ReactNative được phát triển bởi Facebook, với ReactNative bạn dễ dàng sử dụng các kiến thức từ Web để phát triển ứng dụng di động trên cả 2 nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS.

Chi tiết

LẬP TRÌNH WEB VỚI HTML5, CSS3 VÀ JAVASCRIPT

Thời lượng: 1.5 tháng

Với sự bùng nổ mạnh mẽ các ứng dụng internet và nhu cầu tuyển dụng lập trình viên Web ngày càng nhiều của các Doanh nghiệp CNTT. Khóa học HTML, CSS, JAVASCRIPT là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn đam mê CNTT.

Chi tiết

PHÂN TÍCH NGHIỆP VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Thời lượng: 02 tháng

BA hiện đang là ngành nghề hot trên thị trường, chuyên viên phân tích nghiệp vụ Business Analysis (BA) luôn giữ vai trò then chốt cùng mức thu nhập cao tại các doanh nghiệp.

Chi tiết

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI