LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ ADSE

Thời lượng: từ 20 tháng +

ADSE là chương trình liên kết giữa Softech Aptech và NCC Education, trao bằng cấp Quốc gia Anh Level 5 Diploma in Computing cho học viên Aptech.

Chi tiết

LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ APTECH EXPRESS

Thời lượng: từ 02 đến 10 tháng (tuỳ khoá học)

APTECH EXPRESS là chương trình đào tạo Lập trình viên quốc tế theo module của Aptech toàn cầu dành riêng cho sinh viên CNTT các trường cao đẳng / đại học, những người đã có kiến thức nền tảng về CNTT hoặc những người đang đi làm muốn nâng cao kiến thức CNTT phục vụ chuyên môn công việc.

Chi tiết

XÂY DỰNG ỨNG DỤNG ENTERPRISE WEB VỚI ASP.NET MVC CORE

ASP.NET Core là một nền tảng mã nguồn mở phát triển ứng dụng Web mới nhất của Microsoft đang được cộng đồng .NET Developer chào đón nồng nhiệt và có nhu cầu tuyển dụng rất lớn với mức lương hấp dẫn.

Chi tiết

LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ JAVA (FULLSTACK)

Có thể nói rằng sự ra đời của Java đánh dấu một cuộc cách mạng mới trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin. Cuộc cách mạng này kéo theo một loạt những thay đổi: các ứng dụng dần được thay thế bằng Java, các thế hệ máy tính sử dụng những vi mạch có khả năng hỗ trợ Java,… Làm quen với Java sẽ giúp chúng ta tiếp cận được với những công nghệ mới nhất của Công Nghệ Thông Tin

Chi tiết

LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ .NET (FULLSTACK)

Với sự hậu thuẫn của Microsoft và sự ủng hộ mạnh mẽ của giới công nghệ, cộng đồng lập trình viên, .NET đã đi được những bước dài, trở thành một trong những nền tảng mạnh mẽ và phổ biến.

Chi tiết

LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ APTECH EXPRESS PLUS+

Thời lượng: 12 tháng

APTECH EXPRESS PLUS+ là chương trình đào tạo Lập trình viên quốc tế có nhiều ưu điểm vượt trội giúp sinh viên muốn trau dồi thêm kiến thức, bổ sung kỹ năng mềm và nhanh chóng tìm được việc làm.

Chi tiết

LẬP TRÌNH DI ĐỘNG REACT NATIVE ANDROID VÀ IOS

ReactNative được phát triển bởi Facebook, với ReactNative bạn dễ dàng sử dụng các kiến thức từ Web để phát triển ứng dụng di động trên cả 2 nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS.

Chi tiết

LẬP TRÌNH PYTHON

Python là một ngôn ngữ lập trình scripting phổ biến và hết sức thú vị. Nó không phải ngôn ngữ có tốc độ thực thi nhanh như Assembly, C, C++. Nó được chọn làm ngôn ngữ lập trình đầu tiên để dạy cho những người chưa biết lập trình hoặc thanh thiếu niên. Google, Microsoft, và nhiều tập đoàn, công ty tin học sử dụng để vận hành hệ thống dịch vụ của mình.

Chi tiết

LẬP TRÌNH WEB VỚI PHP, MYSQL VÀ LARAVEL

Thời lượng: 03 tháng

Với sự bùng nổ mạnh mẽ các ứng dụng internet và nhu cầu tuyển dụng lập trình viên Web PHP ngày càng nhiều của các Doanh nghiệp CNTT, khóa học PHP & MySql là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn đam mê CNTT.

Chi tiết

MEAN: XÂY DỰNG ỨNG DỤNG WEB VỚI NODEJS, MONGODB, EXPRESSJS VÀ ANGULARJS

Thời lượng: 02 tháng

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng lập trình viên Web (fullstack - thành thạo Javascript, Jquery và MEAN) của các công ty sản xuất / gia công phần mềm là rất lớn. Đồng thời mức lương dành cho các vị trí này rất hấp dẫn.

Chi tiết

KHÓA HỌC CHO TRẺ EM - LẬP TRÌNH ĐIỀU KHIỂN ROBOT

Robot là sản phẩm tích hợp cả khoa học và công nghệ với độ phức tạp cao. Được chính tay lập trình điều các con Robot là ước mơ của rất nhiều em nhỏ. Tuy nhiên, “tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình” vì thế Khóa học “Lập trình điều khiển Robot” được thế kế chuyên biệt dành cho học sinh từ 7 đến 14 tuổi theo bản quyền chính thức từ Công ty chuyên đào tạo Lập trình Robot - Zenkyoken đến từ Nhật Bản.

Chi tiết

LẬP TRÌNH WEB CHUYÊN NGHIỆP FRONT-END VỚI HTML5, CSS3, JAVASCRIPT

Với sự bùng nổ mạnh mẽ các ứng dụng internet và nhu cầu tuyển dụng lập trình viên Web ngày càng nhiều của các Doanh nghiệp CNTT. Khóa học HTML, CSS, JAVASCRIPT là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn đam mê CNTT.

Chi tiết

LẬP TRÌNH GIẢI THUẬT VỚI NGÔN NGỮ C

Khóa học “Lập trình giải thuật với ngôn ngữ C” cung cấp những kiến thức cơ bản và nền tảng về thuật toán, về lập trình giúp học viên có những bước đi vững chắc để theo nghề lập trình chuyên nghiệp, phát triển sự nghiệp thành công trong CMCN 4.0

Chi tiết

KHÓA HỌC THIẾT KẾ UI/UX CHO PHẦN MỀM

Website với giao diện người dùng tiện lợi, đẹp mắt, hội tụ đầy đủ các thông tin cần thiết nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng đó chính là ấn tượng đầu tiên với khách hàng. Vì vậy 2 khía cạnh quan trọng không thể bỏ qua là: UI: Giao diện người sử dụng - User interface, UX: Trải nghiệm người dùng - User experience Khóa học Thiết kế UI/UX nhằm xây dựng các ứng dụng Web hoặc Mobile App một cách thẩm mỹ và hoàn thiện nhất.

Chi tiết

LẬP TRÌNH DI ĐỘNG ĐA NỀN TẢNG IOS - ANDROID SỬ DỤNG FLUTTER

Khóa học lập trình di động đa nền tảng IOS - Android sử dụng Flutter. Ưu điểm khi lập trình di động bằng Flutter: Hỗ trợ iOS và Android rất tốt. Ứng dụng native app biên dịch ra mã máy, chạy nhanh.

Chi tiết

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI