[ONLINE] HỘI THẢO HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC MIDDLESEX (UK)

[ONLINE] HỘI THẢO HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC MIDDLESEX (UK)

Bạn đang tìm kiếm cơ hội du học tại một trong những trường đại học hàng đầu thế giới? Hãy tham gia ngay buổi hội thảo trực tuyến về chương trình liên thông với Đại học Middlesex (UK) – cơ hội vàng dành riêng cho học viên của Aptech, Arena, và MAAC.

Vì sao bạn nên tham gia?

• Nâng tầm học vấn tại môi trường quốc tế: Tìm hiểu về Đại học Middlesex – một trong những trường đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh, nơi giúp bạn hoàn thiện chặng đường học vấn với bằng cử nhân quốc tế.
  • Lộ trình liên thông rõ ràng: Khám phá cách bạn có thể chuyển tiếp từ các khóa học ADSE hoặc ADIM của Aptech, Arena đến Middlesex với quy trình đơn giản và điều kiện cụ thể.
  • Cơ hội nghề nghiệp toàn cầu: Sau khi tốt nghiệp, cánh cửa việc làm mở rộng với các lựa chọn nghề nghiệp trong những lĩnh vực đang phát triển trên toàn thế giới.

Thông tin chi tiết hội thảo:

• Thời gian: 3h00 chiều, Thứ Sáu ngày 11/10/2024 (Giờ Việt Nam)
  • Hình thức: Online qua Zoom
  • Link tham dự: Tham gia ngay qua link Zoom
  • Diễn giả: Đại diện chính thức từ Đại học Middlesex
  • Đối tượng tham dự: Học viên của Softech Aptech, Arena và MAAC

Đừng bỏ lỡ cơ hội để có được tấm bằng cử nhân quốc tế từ Đại học Middlesex. Tham gia ngay để mở ra những bước tiến mới trong hành trình học vấn và nghề nghiệp của bạn.

✅ Fanpage: Softech Aptech

✅ Website: aptech-danang.edu.vn

✅ Hotline: 0236.3.779.779

Tham khảo chi tiết khóa học tại: https://www.aptech-danang.edu.vn/chuong-trinh-dao-tao

Bứt phá sự nghiệp lập trình với Softech Aptech – Nắm bắt cơ hội của bạn ngay hôm nay!

Các tin tức tổng hợp khác