[CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG] - TỪ HỌC SINH LỚP 10 ĐẾN CHÀNG TRAI 17 TUỔI VỚI TẤM BẰNG LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ TRONG TAY

Nguyễn Quốc Bảo An – một học sinh lớp 11 tại trường THPT Nguyễn Văn Thoại, vừa hoàn thành xuất sắc việc bảo vệ dự án SEM 4 với đề tài E-Commerce Website về sách cho người khiếm thị. Đây là một dự án nhóm được thực hiện cùng với Lê Văn HưngLê Thị Nhật Tân.
 Dự án không chỉ mang lại giá trị thực tiễn khi hỗ trợ người khiếm thị tiếp cận sách dễ dàng hơn, mà còn giúp nhóm phát triển các kỹ năng quan trọng như làm việc nhóm và lập trình chuyên sâu.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang học và văn bản

Hành Trình Đầy Nỗ Lực Của Bảo An

Chỉ cách đây chưa đầy hai năm, Bảo An vẫn là một học sinh lớp 10 khi lần đầu tham gia bảo vệ đồ án SEM 1 vào tháng 2/2023, với dự án Bronx Luggage.
 Từ những ngày đầu tiên theo học chương trình lập trình viên quốc tế tại Softech Aptech, Bảo An đã thể hiện tinh thần học hỏi cao độ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Em đã xuất sắc cân bằng giữa chương trình học trên trường và các dự án lập trình cùng với các anh chị trong lớp.

Sự kiên trì và quyết tâm theo đuổi đam mê công nghệ của Bảo An là yếu tố giúp em vượt qua nhiều thử thách trên con đường học tập.

Chàng Trai 17 Tuổi Với Tấm Bằng Quốc Tế

Với thành công trong việc bảo vệ đồ án SEM 4, Bảo An giờ đây đã sở hữu tấm bằng quốc tế trong tay. Đây không chỉ là cột mốc đáng tự hào trên con đường học tập mà còn là minh chứng rõ ràng cho sự trưởng thành vượt bậc của một chàng trai trẻ đam mê công nghệ.

Bảo An là một ví dụ điển hình cho việc, nếu có đủ đam mê và nỗ lực, tuổi trẻ sẽ không bao giờ là rào cản để theo đuổi ước mơ và đạt được thành công.

Dự án SEM 4 của Bảo An – Bước tiến lớn trong sự nghiệp

Để xem chi tiết sản phẩm mà nhóm của Bảo An đã bảo vệ trong kỳ đồ án SEM 4, mời bạn truy cập theo liên kết dưới đây:

Tải xuống sản phẩm dự án SEM 4: PROJECT_SEM4_NHOM3.zip

Tương lai rộng mở cho những ai dám mơ lớn

Thành công của Bảo An là một minh chứng sống động rằng tuổi trẻ không phải là rào cản khi bạn có đam mê và quyết tâm theo đuổi mục tiêu. Chặng đường của em sẽ còn dài, và chắc chắn em sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành tựu trong tương lai.

Hành trình của Bảo An là một nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho những bạn trẻ đam mê công nghệ. Hãy theo dõi bước tiến của chàng trai tài năng này và chờ đón những điều tuyệt vời mà em sẽ mang lại trong tương lai!

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

Chúc mừng Nguyễn Quốc Bảo An – chàng trai đầy tài năng và nhiệt huyết. Hãy cùng theo dõi hành trình tiếp theo của em để chứng kiến những thành tựu mới trong tương lai!

Lựa chọn con đường lập trình cùng Softech Aptech

🌟 Hãy sẵn sàng chào đón tương lai của ngành IT cùng Softech Aptech! Bằng việc trang bị kiến thức vững vàng và kỹ năng hiện đại, bạn sẽ không chỉ mở ra cánh cửa đến những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, mà còn là người tiên phong trong kỷ nguyên công nghệ mới.

👉 Đăng Ký Ngay hôm nay để khám phá con đường lập trình của riêng bạn cùng Softech Aptech!
🚀 Chương trình đặc biệt: Học thử MIỄN PHÍ và nhận ngay tư vấn từ chuyên gia!

✅ Fanpage: Softech Aptech

✅ Website: aptech-danang.edu.vn