APTECH ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO TẠI DIỄN ĐÀN DOANH NGHIỆP VIỆT-ẤN VỚI 25 NĂM PHÁT TRIỂN CÙNG GIÁO DỤC VIỆT NAM

Aptech - 25 Năm Phát Triển, Khẳng Định Vị Thế Trong Đào Tạo Công Nghệ Thông Tin

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, Aptech đã khẳng định mình là một trong những đơn vị đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm không ngừng cải tiến, Aptech luôn tiên phong trong việc mang đến những chương trình học hiện đại, cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam.

Aptech được đánh giá cao tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt-Ấn với 25 năm phát triển cùng giáo dục Việt Nam ảnh 1

Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Ấn Độ tổ chức tại New Delhi (Nguồn ảnh: Aptech)

Được Đánh Giá Cao Tại Diễn Đàn Doanh Nghiệp Việt-Ấn

Tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt-Ấn vừa qua, Aptech đã vinh dự được đánh giá cao bởi những thành tựu vượt trội trong việc phát triển giáo dục công nghệ thông tin. Sự kiện này là cơ hội để Aptech chia sẻ về hành trình 25 năm đồng hành cùng giáo dục Việt Nam, cũng như các kế hoạch phát triển trong tương lai. Sự công nhận từ các doanh nghiệp quốc tế đã khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo của Aptech trong suốt thời gian qua.

Aptech được đánh giá cao tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt-Ấn với 25 năm phát triển cùng giáo dục Việt Nam ảnh 2

Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Ấn Độ là cầu nối phát triển kinh tế quan trọng giữa hai nước. (Nguồn ảnh: Aptech)

Aptech - Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Thế Hệ Trẻ Việt Nam

Tại Aptech, sinh viên không chỉ được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu mà còn có cơ hội tham gia vào các dự án thực tế, giúp nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm làm việc. Chương trình học của Aptech luôn được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động hiện nay, mang đến cho sinh viên lợi thế cạnh tranh vượt trội.

Aptech được đánh giá cao tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt-Ấn với 25 năm phát triển cùng giáo dục Việt Nam ảnh 4

Năm 2024, Aptech tổ chức Hội nghị quốc gia Việt Nam tại Ấn Độ với sự tham gia đông đảo của đại diện các đối tác, trường đại học lớn (Nguồn ảnh: Aptech)

Tại Aptech, bạn sẽ được:

• Đào tạo chuyên sâu bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin.
  • Tiếp cận chương trình học hiện đại, luôn cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất.
  • Tham gia các dự án thực tế, giúp bạn nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm làm việc, sẵn sàng cho thị trường lao động.

Khám Phá Hành Trình 25 Năm Của Aptech

Để hiểu rõ hơn về hành trình 25 năm đầy tự hào của Aptech và những đóng góp quan trọng cho giáo dục Việt Nam, hãy đọc ngay bài viết chi tiết trên Tiền Phong: Aptech được đánh giá cao tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt-Ấn với 25 năm phát triển cùng giáo dục Việt Nam.

Đừng Bỏ Lỡ Cơ Hội Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ Hàng Đầu

Aptech luôn chào đón những bạn trẻ đam mê công nghệ thông tin và mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này. Đừng chần chừ, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về các chương trình học và cơ hội nghề nghiệp tại Aptech.

Vững Kiến Thức - Chắc Tay Nghề!
Chọn Softech Aptech, Lựa Chọn Uy Tín Và Trách Nhiệm!

Tham khảo khóa học tại đây:

Lập trình viên FULLSTACK (Microsoft .NET Developer)

Lập trình viên quốc tế .NET FULLSTACK là chương trình đào tạo toàn diện về phát triển ứng dụng trên nền tảng .NET của Microsoft. Học viên sẽ được đào tạo bài bản các công nghệ front-end, back-end, database và framework phổ biến để phát triển các ứng dụng cấp độ doanh nghiệp.

Lập trình viên FULLSTACK (Oracle Java Developer)

Lập trình viên quốc tế JAVA FULLSTACK là chương trình đào tạo toàn diện về phát triển ứng dụng trên nền tảng Java của Oracle. Học viên sẽ được đào tạo bài bản các công nghệ front-end, back-end, database và framework phổ biến để phát triển các ứng dụng cấp độ doanh nghiệp.

Lập trình viên Web với Nodejs, Reactjs, Express và MongoDb

MERN là viết tắt của MongoDB, Express.js, React.js và Node.js - khi kết hợp lại, bốn công nghệ này cho phép bạn xây dựng các ứng dụng web tuyệt vời. Việc xây dựng các ứng dụng fullstack (tức là frontend + backend) với MERN stack rất phổ biến - trong khóa học này, bạn sẽ học nó từ đầu với ví dụ về một dự án hoàn chỉnh!

Lập trình viên quốc tế Aptech (ADSE 2 năm)

Thời gian 2 năm, bằng cấp quốc tế, liên thông đại học quốc tế. Chương trình đào tạo Lập trình viên quốc tế ADSE được triển khai dựa trên mô hình đào tạo hiện đại, đa phương thức, nâng cao kỹ năng thực hành, định hướng thực hiện các dự án cuối mỗi học kỳ.