BẢO VỆ ĐỒ ÁN CUỐI KỲ CỦA BATCH 176-179: KHÉP LẠI MỘT HÀNH TRÌNH, MỞ RA CON ĐƯỜNG MỚI

Không khí tại Softech Aptech tràn ngập sự sôi động và hào hứng trong buổi bảo vệ đồ án SEM 4 của các bạn sinh viên Batch 176-179. Kết thúc hành trình gần 2 Nắm học tập và rèn luyện miệt mài, các bạn đã tự tin trình làng những sản phẩm website đầy ấn tượng, phản ánh trọn vẹn những kiến thức và kỹ năng được trang bị trong suốt khóa học.

Hướng dẫn tận tình từ giảng viên

Dưới sự hướng dẫn tận tâm của thầy Nguyễn Phước Duy, học viên không chỉ nắm vững kiến thức lập trình mà còn phát triển tư duy sáng tạo, kỹ năng thuyết trình và phản biện. Nhờ sự chỉ dẫn kỹ lưỡng của thầy, các bạn sinh viên đã thể hiện được tinh thần sáng tạo vượt trội trong từng dự án.

Buổi bảo vệ không chỉ là cơ hội để sinh viên trình bày thành quả của mình mà còn là dịp để khẳng định bản lĩnh qua việc giao tiếp, thuyết trình và xử lý tình huống trước những câu hỏi khó từ hội đồng giám khảo.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học và văn bản

Những điểm nổi bật từ buổi bảo vệ đồ án

1. Chủ đề đa dạng và sáng tạo
Các nhóm đã lựa chọn những chủ đề phong phú và sáng tạo, từ thương mại điện tử, giáo dục, quản lý cho đến các dự án mang tính xã hội. Điều này phản ánh rõ nét sự năng động và nhiệt huyết của thế hệ trẻ.

2. Giao diện website chuyên nghiệp
Từng nhóm đã đầu tư kỹ lưỡng vào thiết kế, tạo ra những giao diện thân thiện, trực quan và dễ sử dụng. Những sản phẩm này không chỉ đẹp mắt mà còn đáp ứng thị hiếu của người dùng hiện đại.

3. Tính năng đa dạng, tiện ích
Các website đều được tích hợp nhiều tính năng hữu ích, phục vụ nhu cầu sử dụng thực tiễn. Điều này thể hiện rõ khả năng ứng dụng kiến thức vào thực tiễn của các bạn sinh viên, đồng thời chứng minh sự am hiểu sâu sắc về công nghệ.

4. Kỹ năng thuyết trình ấn tượng
Các bạn sinh viên đã gây ấn tượng với hội đồng giám khảo bởi khả năng thuyết trình rõ ràng, tự tin và cách truyền tải thông điệp mạch lạc. Đặc biệt, họ còn thể hiện sự linh hoạt trong phản biện với những câu hỏi thử thách từ hội đồng.

Chúc mừng các bạn sinh viên Batch 176-179!

Buổi bảo vệ đã khép lại một hành trình học tập đáng nhớ, đồng thời mở ra một chặng đường mới đầy hứa hẹn trên con đường trở thành những lập trình viên chuyên nghiệp. Softech Aptech tự hào về những nỗ lực và thành công của các bạn. Chúng tôi tin tưởng rằng, với những kiến thức và kỹ năng đã được trang bị, các bạn sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ từ buổi bảo vệ đồ án SEM 4 của Batch 176-179:

Khám phá các chương trình đào tạo tại Softech Aptech

Bạn có muốn khám phá thêm về các chương trình đào tạo và cơ hội học tập tại Softech Aptech? Đừng chần chừ! Liên hệ ngay hôm nay để nhận được tư vấn chi tiết về những khóa học phù hợp nhất với bạn.

Thông tin liên hệ:

Giới thiệu về Softech Aptech:

Softech Aptech là đơn vị đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu, luôn cam kết mang đến cho học viên môi trường học tập hiện đại, trang bị kiến thức và kỹ năng thực tế, giúp các bạn trẻ tự tin bước vào thị trường lao động với vị thế lập trình viên chuyên nghiệp.

Tham khảo khóa học tại đây:

Lập trình viên Web với Nodejs, Reactjs, Express và MongoDb

MERN là viết tắt của MongoDB, Express.js, React.js và Node.js - khi kết hợp lại, bốn công nghệ này cho phép bạn xây dựng các ứng dụng web tuyệt vời. Việc xây dựng các ứng dụng fullstack (tức là frontend + backend) với MERN stack rất phổ biến - trong khóa học này, bạn sẽ học nó từ đầu với ví dụ về một dự án hoàn chỉnh!

Lập trình viên FULLSTACK (Oracle Java Developer)

Lập trình viên quốc tế JAVA FULLSTACK là chương trình đào tạo toàn diện về phát triển ứng dụng trên nền tảng Java của Oracle. Học viên sẽ được đào tạo bài bản các công nghệ front-end, back-end, database và framework phổ biến để phát triển các ứng dụng cấp độ doanh nghiệp.

Lập trình viên quốc tế Aptech (ADSE 2 năm)

Thời gian 2 năm, bằng cấp quốc tế, liên thông đại học quốc tế. Chương trình đào tạo Lập trình viên quốc tế ADSE được triển khai dựa trên mô hình đào tạo hiện đại, đa phương thức, nâng cao kỹ năng thực hành, định hướng thực hiện các dự án cuối mỗi học kỳ.

Lập trình viên FULLSTACK (Microsoft .NET Developer)

Lập trình viên quốc tế .NET FULLSTACK là chương trình đào tạo toàn diện về phát triển ứng dụng trên nền tảng .NET của Microsoft. Học viên sẽ được đào tạo bài bản các công nghệ front-end, back-end, database và framework phổ biến để phát triển các ứng dụng cấp độ doanh nghiệp.